Pirasannam Thaarum Thaevanae in B Scale

Bm
பிரசன்னம் தாரும் தே
G
வனே
Bm
Bm
உந்தன் சமுகம் தாரு
G
மே
Bm
A
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Em
A
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
F♯
டி வந்தோம்
Bm
Bm
பக்தர்கள் போற்றும் நா
F♯
தா
A
பரிசுத்த தேவன் நீரே
Bm
Bm
கேருபீன் சேராபீன் து
G
தி பாடிடும்
A
பரனே நின் பாதம் பணிகி
F♯7
ன்றோம்
Bm
Bm
நீரல்லால் இந்தப்
F♯
பாரில்
A
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
Bm
Bm
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
G
ப்பாறிட
A
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
F♯7
திடுமே
Bm
…பிரசன்னம் தாரும்
Bm
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
F♯
வா
A
துன்பங்கள் நீக்கிடு
Bm
மே
Bm
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
G
றிடாமல்
A
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
F♯7
டுமே
Bm
…பிரசன்னம் தாரும்
Bm
தேவா உந்தன் சமூக
F♯
ம்
A
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
Bm
Bm
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
G
ங்கிடவே
A
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
F♯7
திப்பேன்
Bm
…பிரசன்னம் தாரும்
Bm
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
F♯
ல்
A
உம்மைப்போல் மாறிடவே
Bm
Bm
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
G
றதாய்
A
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
F♯7
சுகின்றோம்
Bm
…பிரசன்னம் தாரும்
Bm
பிரசன்னம் தாரும் தே
G
வனே
Bm
Pirasannam Thaarum Thaevanae
Bm
உந்தன் சமுகம் தாரு
G
மே
Bm
Unthan Samukam Thaarumae
A
இயேசுவே உந்தன் நாமத்தில்
Em
Yesuvae Unthan Naamaththil
A
இந்நேரம் நாங்கள் கூ
F♯
டி வந்தோம்
Bm
Innaeram Naangal Kooti Vanthom
Bm
பக்தர்கள் போற்றும் நா
F♯
தா
Paktharkal Pottum Naathaa
A
பரிசுத்த தேவன் நீரே
Bm
Parisuththa Thaevan Neerae
Bm
கேருபீன் சேராபீன் து
G
தி பாடிடும்
Kaerupeen Seraapeen Thuthi Paadidum
A
பரனே நின் பாதம் பணிகி
F♯7
ன்றோம்
Bm
Paranae Nin Paatham Pannikintom
Bm
நீரல்லால் இந்தப்
F♯
பாரில்
Neerallaal Inthap Paaril
A
தஞ்சம் வேறாருமில்லை
Bm
Thanjam Vaeraarumillai
Bm
உந்தனின் சமூகத்தால் இளை
G
ப்பாறிட
Unthanin Samookaththaal Ilaippaarida
A
சந்த்தம் உம் அருள் ஈந்
F♯7
திடுமே
Bm
Sanththam Um Arul Eenthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
Bm
நல் மேய்ப்பர் இயேசு தே
F♯
வா
Nal Maeyppar Yesu Thaevaa
A
துன்பங்கள் நீக்கிடு
Bm
மே
Thunpangal Neekkidumae
Bm
ஆதி அன்பு என்னில் குன்
G
றிடாமல்
Aathi Anpu Ennil Kuntidaamal
A
நிலைக்க நல் அருள் தந்தி
F♯7
டுமே
Bm
Nilaikka Nal Arul Thanthidumae
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
Bm
தேவா உந்தன் சமூக
F♯
ம்
Thaevaa Unthan Samookam
A
முன் செல்ல வேண்டுகிறேன்
Bm
Mun Sella Vaenndukiraen
Bm
பேரின்பம் எந்நாளும் பொ
G
ங்கிடவே
Paerinpam Ennaalum Pongidavae
A
உம்மில் மகிழ்ந்து நான் ஆனந்
F♯7
திப்பேன்
Bm
Ummil Makilnthu Naan Aananthippaen
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum
Bm
வானத்தில் தோன்றும் நாளி
F♯
ல்
Vaanaththil Thontum Naalil
A
உம்மைப்போல் மாறிடவே
Bm
Ummaippol Maaridavae
Bm
ஆவி ஆத்மா தேகம் மாசற்
G
றதாய்
Aavi Aathmaa Thaekam Maasattathaay
A
காத்திட கர்த்தரே கெஞ்
F♯7
சுகின்றோம்
Bm
Kaaththida Karththarae Kenjsukintom
...பிரசன்னம் தாரும்
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Keyboard

Bm
pirasannam Thaarum Thae
G
vanae
Bm
Bm
unthan Samukam Thaaru
G
mae
Bm
A
Yesuvae Unthan Naamaththil
Em
A
innaeram Naangal Koo
F♯
ti Vanthom
Bm
Bm
paktharkal Pottum Naa
F♯
thaa
A
parisuththa Thaevan Neerae
Bm
Bm
kaerupeen Seraapeen Thu
G
thi Paadidum
A
paranae Nin Paatham Panniki
F♯7
ntom
Bm
Bm
neerallaal Inthap
F♯
paaril
A
thanjam Vaeraarumillai
Bm
Bm
unthanin Samookaththaal Ilai
G
ppaarida
A
sanththam Um Arul Een
F♯7
thidumae
Bm
...pirasannam Thaarum
Bm
nal Maeyppar Yesu Thae
F♯
vaa
A
thunpangal Neekkidu
Bm
mae
Bm
aathi Anpu Ennil Kun
G
ridaamal
A
nilaikka Nal Arul Thanthi
F♯7
dumae
Bm
...pirasannam Thaarum
Bm
thaevaa Unthan Samooka
F♯
m
A
mun Sella Vaenndukiraen
Bm
Bm
paerinpam Ennaalum Po
G
ngidavae
A
ummil Makilnthu Naan Aanan
F♯7
thippaen
Bm
...pirasannam Thaarum
Bm
vaanaththil Thontum Naali
F♯
l
A
ummaippol Maaridavae
Bm
Bm
aavi Aathmaa Thaekam Maasar
G
rathaay
A
kaaththida Karththarae Kenj
F♯7
sukintom
Bm
...pirasannam Thaarum

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords Guitar


Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirasannam Thaarum Thaevanae Chords in B Scale

Prasannam Tharum Devane – பிரசன்னம் தாரும் தேவனே Lyrics
தமிழ்