Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 35:3 in Tamil

Numbers 35:3 in Tamil Bible Numbers Numbers 35

எண்ணாகமம் 35:3
அந்தப் பட்டணங்கள் அவர்கள் குடியிருப்பதற்கும், அவைகளைச் சூழ்ந்த வெளிநிலங்கள் அவர்களுடைய ஆடுமாடுகளுக்கும், அவர்களுடைய ஆஸ்திகளுக்கும், அவர்களுடைய சகல மிருக ஜீவன்களுக்கும் குறிக்கப்படவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 35:3 in English

anthap Pattanangal Avarkal Kutiyiruppatharkum, Avaikalaich Soolntha Velinilangal Avarkalutaiya Aadumaadukalukkum, Avarkalutaiya Aasthikalukkum, Avarkalutaiya Sakala Miruka Jeevankalukkum Kurikkappadavaenndum.


Tags அந்தப் பட்டணங்கள் அவர்கள் குடியிருப்பதற்கும் அவைகளைச் சூழ்ந்த வெளிநிலங்கள் அவர்களுடைய ஆடுமாடுகளுக்கும் அவர்களுடைய ஆஸ்திகளுக்கும் அவர்களுடைய சகல மிருக ஜீவன்களுக்கும் குறிக்கப்படவேண்டும்
Numbers 35:3 in Tamil Concordance Numbers 35:3 in Tamil Interlinear Numbers 35:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 35