Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 30:4 in Tamil

Numbers 30:4 Bible Numbers Numbers 30

எண்ணாகமம் 30:4
அவள் செய்த பொருத்தனையையும், அவள் பண்ணிக்கொண்ட நிபந்தனையையும் அவளுடைய தகப்பன் கேட்டும் அவளுக்கு ஒன்றும் சொல்லாதிருப்பானானால், அவள் செய்த எல்லாப் பொருத்தனைகளும் அவள் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்திக்கொண்ட நிபந்தனையும் நிறைவேறவேண்டும்.


எண்ணாகமம் 30:4 in English

aval Seytha Poruththanaiyaiyum, Aval Pannnnikkonnda Nipanthanaiyaiyum Avalutaiya Thakappan Kaettum Avalukku Ontum Sollaathiruppaanaanaal, Aval Seytha Ellaap Poruththanaikalum Aval Than Aaththumaavai Nipanthanaikkutpaduththikkonnda Nipanthanaiyum Niraivaeravaenndum.


Tags அவள் செய்த பொருத்தனையையும் அவள் பண்ணிக்கொண்ட நிபந்தனையையும் அவளுடைய தகப்பன் கேட்டும் அவளுக்கு ஒன்றும் சொல்லாதிருப்பானானால் அவள் செய்த எல்லாப் பொருத்தனைகளும் அவள் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்திக்கொண்ட நிபந்தனையும் நிறைவேறவேண்டும்
Numbers 30:4 in Tamil Concordance Numbers 30:4 in Tamil Interlinear Numbers 30:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 30