Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 30:2 in Tamil

Numbers 30:2 in Tamil Bible Numbers Numbers 30

எண்ணாகமம் 30:2
ஒருவன் கர்த்தருக்கு யாதொரு பொருத்தனை பண்ணினாலும், அல்லது யாதொரு காரியத்தைச் செய்யும்படி ஆணையிட்டுத் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்திக்கொண்டாலும், அவன் சொல்தவறாமல் தன் வாயிலிருந்து புறப்பட்ட வாக்கின்படியெல்லாம் செய்யக்கடவன்.


எண்ணாகமம் 30:2 in English

oruvan Karththarukku Yaathoru Poruththanai Pannnninaalum, Allathu Yaathoru Kaariyaththaich Seyyumpati Aannaiyittuth Than Aaththumaavai Nipanthanaikkutpaduththikkonndaalum, Avan Solthavaraamal Than Vaayilirunthu Purappatta Vaakkinpatiyellaam Seyyakkadavan.


Tags ஒருவன் கர்த்தருக்கு யாதொரு பொருத்தனை பண்ணினாலும் அல்லது யாதொரு காரியத்தைச் செய்யும்படி ஆணையிட்டுத் தன் ஆத்துமாவை நிபந்தனைக்குட்படுத்திக்கொண்டாலும் அவன் சொல்தவறாமல் தன் வாயிலிருந்து புறப்பட்ட வாக்கின்படியெல்லாம் செய்யக்கடவன்
Numbers 30:2 in Tamil Concordance Numbers 30:2 in Tamil Interlinear Numbers 30:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 30