Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 27:3 in Tamil

எண்ணாகமம் 27:3 Bible Numbers Numbers 27

எண்ணாகமம் 27:3
எங்கள் தகப்பன் வனாந்தரத்தில் மரணமடைந்தார்; அவர் கர்த்தருக்கு விரோதமாகக் கூடின கோராகின் கூட்டத்தாரில் சேர்ந்தவர் அல்ல, தம்முடைய பாவத்தினாலே மரித்தார்; அவருக்குக் குமாரர் இல்லை.


எண்ணாகமம் 27:3 in English

engal Thakappan Vanaantharaththil Maranamatainthaar; Avar Karththarukku Virothamaakak Kootina Koraakin Koottaththaaril Sernthavar Alla, Thammutaiya Paavaththinaalae Mariththaar; Avarukkuk Kumaarar Illai.


Tags எங்கள் தகப்பன் வனாந்தரத்தில் மரணமடைந்தார் அவர் கர்த்தருக்கு விரோதமாகக் கூடின கோராகின் கூட்டத்தாரில் சேர்ந்தவர் அல்ல தம்முடைய பாவத்தினாலே மரித்தார் அவருக்குக் குமாரர் இல்லை
Numbers 27:3 in Tamil Concordance Numbers 27:3 in Tamil Interlinear Numbers 27:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 27