Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 23:7 in Tamil

Numbers 23:7 Bible Numbers Numbers 23

எண்ணாகமம் 23:7
அப்பொழுது அவன் தன் வாக்கியத்தை எடுத்துரைத்து: மோவாபின் ராஜாவாகிய பாலாக் என்னைக் கிழக்கு மலைகளிலுள்ள ஆராமிலிருந்து வரவழைத்து: நீ வந்து எனக்காக யாக்கோபைச் சபிக்கவேண்டும்; நீ வந்து இஸ்ரவேலை வெறுத்து விடவேண்டும் என்று சொன்னான்.


எண்ணாகமம் 23:7 in English

appoluthu Avan Than Vaakkiyaththai Eduththuraiththu: Movaapin Raajaavaakiya Paalaak Ennaik Kilakku Malaikalilulla Aaraamilirunthu Varavalaiththu: Nee Vanthu Enakkaaka Yaakkopaich Sapikkavaenndum; Nee Vanthu Isravaelai Veruththu Vidavaenndum Entu Sonnaan.


Tags அப்பொழுது அவன் தன் வாக்கியத்தை எடுத்துரைத்து மோவாபின் ராஜாவாகிய பாலாக் என்னைக் கிழக்கு மலைகளிலுள்ள ஆராமிலிருந்து வரவழைத்து நீ வந்து எனக்காக யாக்கோபைச் சபிக்கவேண்டும் நீ வந்து இஸ்ரவேலை வெறுத்து விடவேண்டும் என்று சொன்னான்
Numbers 23:7 in Tamil Concordance Numbers 23:7 in Tamil Interlinear Numbers 23:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 23