Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Numbers 12:8 in Tamil

எண்ணாகமம் 12:8 Bible Numbers Numbers 12

எண்ணாகமம் 12:8
நான் அவனுடன் மறைபொருளாக அல்ல, முகமுகமாகவும் பிரத்தியட்சமாகவும் பேசுகிறேன்; அவன் கர்த்தரின் சாயலைக் காண்கிறான்; இப்படியிருக்க, நீங்கள் என் தாசனாகிய மோசேக்கு விரோதமாய்ப் பேச, உங்களுக்குப் பயமில்லாமற்போனதென்ன என்றார்.


எண்ணாகமம் 12:8 in English

naan Avanudan Maraiporulaaka Alla, Mukamukamaakavum Piraththiyatchamaakavum Paesukiraen; Avan Karththarin Saayalaik Kaannkiraan; Ippatiyirukka, Neengal En Thaasanaakiya Mosekku Virothamaayp Paesa, Ungalukkup Payamillaamarponathenna Entar.


Tags நான் அவனுடன் மறைபொருளாக அல்ல முகமுகமாகவும் பிரத்தியட்சமாகவும் பேசுகிறேன் அவன் கர்த்தரின் சாயலைக் காண்கிறான் இப்படியிருக்க நீங்கள் என் தாசனாகிய மோசேக்கு விரோதமாய்ப் பேச உங்களுக்குப் பயமில்லாமற்போனதென்ன என்றார்
Numbers 12:8 in Tamil Concordance Numbers 12:8 in Tamil Interlinear Numbers 12:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Numbers 12