Full Screen Chords ?
 

Sollal Aguma - சொல்லால் ஆகுமா இதை சொன்னால் புரியுமா

Sollal Aguma
சொல்லால் ஆகுமா இதை சொன்னால் புரியுமா
என் இயேசு ராஜன் புகளைச் சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
முக்கோடி எழுத்தாலும் தக்கி முக்கி எழுதினாலும்
மன்னவன் புகழ் தனையே எழுதிட முடியுமா

1. மரித்தவன் வீட்டை மிதித்த தேவன் நீத்த உயிரை உயிர்த்து தந்தார்
கதறின குருடனின் கண்களைத் திறந்து வாழ்வை ஒளி மயமாக்கின தேவன்

2. கவலை கண்ணீரோடு கடந்து வந்திடும் யாரையும் வெறுத்து தள்ளாத தேவன்
வாடி நின்றிடும் மக்களின் குரலுக்கு வார்த்தையை அனுப்பி சுகம் தர வல்லவர்

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Lyrics in English

Sollal Aguma
sollaal aakumaa ithai sonnaal puriyumaa
en Yesu raajan pukalaich sonnaal ulakam thaangumaa
mukkoti eluththaalum thakki mukki eluthinaalum
mannavan pukal thanaiyae eluthida mutiyumaa

1. mariththavan veettaை mithiththa thaevan neeththa uyirai uyirththu thanthaar
katharina kurudanin kannkalaith thiranthu vaalvai oli mayamaakkina thaevan

2. kavalai kannnneerodu kadanthu vanthidum yaaraiyum veruththu thallaatha thaevan
vaati nintidum makkalin kuralukku vaarththaiyai anuppi sukam thara vallavar

PowerPoint Presentation Slides for the song Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா இதை சொன்னால் புரியுமா PPT
Sollal Aguma PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Sollal Aguma
Sollal Aguma
சொல்லால் ஆகுமா இதை சொன்னால் புரியுமா
sollaal aakumaa ithai sonnaal puriyumaa
என் இயேசு ராஜன் புகளைச் சொன்னால் உலகம் தாங்குமா
en Yesu raajan pukalaich sonnaal ulakam thaangumaa
முக்கோடி எழுத்தாலும் தக்கி முக்கி எழுதினாலும்
mukkoti eluththaalum thakki mukki eluthinaalum
மன்னவன் புகழ் தனையே எழுதிட முடியுமா
mannavan pukal thanaiyae eluthida mutiyumaa

1. மரித்தவன் வீட்டை மிதித்த தேவன் நீத்த உயிரை உயிர்த்து தந்தார்
1. mariththavan veettaை mithiththa thaevan neeththa uyirai uyirththu thanthaar
கதறின குருடனின் கண்களைத் திறந்து வாழ்வை ஒளி மயமாக்கின தேவன்
katharina kurudanin kannkalaith thiranthu vaalvai oli mayamaakkina thaevan

2. கவலை கண்ணீரோடு கடந்து வந்திடும் யாரையும் வெறுத்து தள்ளாத தேவன்
2. kavalai kannnneerodu kadanthu vanthidum yaaraiyum veruththu thallaatha thaevan
வாடி நின்றிடும் மக்களின் குரலுக்கு வார்த்தையை அனுப்பி சுகம் தர வல்லவர்
vaati nintidum makkalin kuralukku vaarththaiyai anuppi sukam thara vallavar

Sollal Aguma – சொல்லால் ஆகுமா Song Meaning

Sollal Aguma
Can I say it, can I understand it if I say it?
If my Jesus says Rajan Pus, will the world endure
Even if it is written in Mukodi script or Takki Mukki
Can Mannavan write his own fame?

1. God who trampled the dead man's house brought life back to life
God opened the eyes of the crying blind man and enlightened his life

2. A God who does not reject anyone who passes by with tears of worry
He is able to give comfort by sending the word to the voice of the dying people

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்