1. நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்!
ஆதலால் பாவம் யாவும் வெறுக்கிறேன்
பிராண நாதரே நீரே என் நல் மீட்பர்!
முன்னிலும் இப்போ உம்மை நேசிக்கிறேன்
2. என்னை மீட்கக் குருசில் நீர் தொங்கினீர்
அதனாற்றான் உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
நான் கிரீடம் பெற நீர் முண்முடி சூண்டீர்
முன்னிலும் இப்போ உம்மை நேசிக்கிறேன்
3. துன்பமோ இன்பமோ உம்மை நான் விடேன்
ஜீவன் போமட்டும் உம்மையே போற்றுவேன்
மரணம் நெருங்கினாலும் நான் சொல்வேன்!
முன்னிலும் இப்போ உம்மை நேசிக்கிறேன்
4. சதாகால ஆனந்த மோட்சம் சேர்வேன்
அங்கே கீதம்பாடி உம்மைப் போற்றுவேன்
மின்னிடும் கிரீடம் வைத்து நான் பாடுவேன்
முன்னிலும் இப்போ உம்மை நேசிக்கிறேன்
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர் Lyrics in English
1. naesa Yesuvae neerae en nal nannpar!
aathalaal paavam yaavum verukkiraen
piraana naatharae neerae en nal meetpar!
munnilum ippo ummai naesikkiraen
2. ennai meetkak kurusil neer thongineer
athanaattaாn ummai naan naesikkiraen
naan kireedam pera neer munnmuti soonnteer
munnilum ippo ummai naesikkiraen
3. thunpamo inpamo ummai naan vitaen
jeevan pomattum ummaiyae pottuvaen
maranam nerunginaalum naan solvaen!
munnilum ippo ummai naesikkiraen
4. sathaakaala aanantha motcham servaen
angae geethampaati ummaip pottuvaen
minnidum kireedam vaiththu naan paaduvaen
munnilum ippo ummai naesikkiraen
PowerPoint Presentation Slides for the song Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர் PPT
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
1. நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர்!
1. naesa Yesuvae neerae en nal nannpar!
ஆதலால் பாவம் யாவும் வெறுக்கிறேன்
aathalaal paavam yaavum verukkiraen
பிராண நாதரே நீரே என் நல் மீட்பர்!
piraana naatharae neerae en nal meetpar!
முன்னிலும் இப்போ உம்மை நேசிக்கிறேன்
munnilum ippo ummai naesikkiraen
2. என்னை மீட்கக் குருசில் நீர் தொங்கினீர்
2. ennai meetkak kurusil neer thongineer
அதனாற்றான் உம்மை நான் நேசிக்கிறேன்
athanaattaாn ummai naan naesikkiraen
நான் கிரீடம் பெற நீர் முண்முடி சூண்டீர்
naan kireedam pera neer munnmuti soonnteer
முன்னிலும் இப்போ உம்மை நேசிக்கிறேன்
munnilum ippo ummai naesikkiraen
3. துன்பமோ இன்பமோ உம்மை நான் விடேன்
3. thunpamo inpamo ummai naan vitaen
ஜீவன் போமட்டும் உம்மையே போற்றுவேன்
jeevan pomattum ummaiyae pottuvaen
மரணம் நெருங்கினாலும் நான் சொல்வேன்!
maranam nerunginaalum naan solvaen!
முன்னிலும் இப்போ உம்மை நேசிக்கிறேன்
munnilum ippo ummai naesikkiraen
4. சதாகால ஆனந்த மோட்சம் சேர்வேன்
4. sathaakaala aanantha motcham servaen
அங்கே கீதம்பாடி உம்மைப் போற்றுவேன்
angae geethampaati ummaip pottuvaen
மின்னிடும் கிரீடம் வைத்து நான் பாடுவேன்
minnidum kireedam vaiththu naan paaduvaen
முன்னிலும் இப்போ உம்மை நேசிக்கிறேன்
munnilum ippo ummai naesikkiraen
Nesa Yesuvae Neeare En Nal Nanbar – நேச இயேசுவே நீரே என் நல் நண்பர் Song Meaning
1. Dear Jesus, You are my best friend!
Therefore I hate all sin
You are my good savior!
I love you before and now
2. You hung on the cross to save me
That's why I love you
You will cut your forehead to get the crown
I love you before and now
3. Suffering or pleasure I leave you
I will praise you as long as I live
I will tell even though death is near!
I love you before and now
4. I will attain eternal bliss and moksha
I will praise you with hymns there
With a glittering crown I will sing
I love you before and now
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்