Full Screen ?
 

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar - என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

En yesu raajan uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
அவர் மரணத்தையே ஜெயித்தெழுந்தார்
மன்னாதி மன்னன் உயிர்த்தெழுந்தார்
மண்ணுலகை மீட்க ஜெயித்தெழுந்தார்

எந்தன் பாவம் சாபம் போக்கிவிட்டார்
எந்தன் பயத்தை முற்றும் நீக்கிவிட்டார்-2

அல்லேலூயா ஜெயமே-என் இயேசு இராஜன்

எந்தன் வாதை நோய்கள் நீக்கிவிட்டார்
எந்தன் கலக்கம் கண்ணீர் போக்கிவிட்டார்-2

அல்லேலூயா ஜெயமே-என் இயேசு இராஜன்

எந்தன் தோல்வியை ஜெயமாய் மாற்றிவிட்டார்
எந்தன் குறைவை நிறைவாய் மாற்றிவிட்டார்-2

அல்லேலூயா ஜெயமே-என் இயேசு இராஜன்

En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார் Lyrics in English

En yesu raajan uyirththezhunthaar – en Yesu iraajan uyirththelunthaar

en Yesu iraajan uyirththelunthaar
avar maranaththaiyae jeyiththelunthaar
mannaathi mannan uyirththelunthaar
mannnulakai meetka jeyiththelunthaar

enthan paavam saapam pokkivittar
enthan payaththai muttum neekkivittar-2

allaelooyaa jeyamae-en Yesu iraajan

enthan vaathai Nnoykal neekkivittar
enthan kalakkam kannnneer pokkivittar-2

allaelooyaa jeyamae-en Yesu iraajan

enthan tholviyai jeyamaay maattivittar
enthan kuraivai niraivaay maattivittar-2

allaelooyaa jeyamae-en Yesu iraajan

PowerPoint Presentation Slides for the song En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார் PPT
En Yesu Raajan Uyirththezhunthaar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

En yesu raajan uyirththezhunthaar – என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
En yesu raajan uyirththezhunthaar – en Yesu iraajan uyirththelunthaar

என் இயேசு இராஜன் உயிர்த்தெழுந்தார்
en Yesu iraajan uyirththelunthaar
அவர் மரணத்தையே ஜெயித்தெழுந்தார்
avar maranaththaiyae jeyiththelunthaar
மன்னாதி மன்னன் உயிர்த்தெழுந்தார்
mannaathi mannan uyirththelunthaar
மண்ணுலகை மீட்க ஜெயித்தெழுந்தார்
mannnulakai meetka jeyiththelunthaar

எந்தன் பாவம் சாபம் போக்கிவிட்டார்
enthan paavam saapam pokkivittar
எந்தன் பயத்தை முற்றும் நீக்கிவிட்டார்-2
enthan payaththai muttum neekkivittar-2

அல்லேலூயா ஜெயமே-என் இயேசு இராஜன்
allaelooyaa jeyamae-en Yesu iraajan

எந்தன் வாதை நோய்கள் நீக்கிவிட்டார்
enthan vaathai Nnoykal neekkivittar
எந்தன் கலக்கம் கண்ணீர் போக்கிவிட்டார்-2
enthan kalakkam kannnneer pokkivittar-2

அல்லேலூயா ஜெயமே-என் இயேசு இராஜன்
allaelooyaa jeyamae-en Yesu iraajan

எந்தன் தோல்வியை ஜெயமாய் மாற்றிவிட்டார்
enthan tholviyai jeyamaay maattivittar
எந்தன் குறைவை நிறைவாய் மாற்றிவிட்டார்-2
enthan kuraivai niraivaay maattivittar-2

அல்லேலூயா ஜெயமே-என் இயேசு இராஜன்
allaelooyaa jeyamae-en Yesu iraajan

தமிழ்