Yesuvin Naamam Ellaavattirkum in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
இயேசுவின் நாமம்
D♯
எல்லாவற்றிற்கும்
A♯
F
மேலான நாமம் இயேசு
A♯
வின் நாமம்
A♯
எல்லாவற்றிற்கும்
D♯
மேலான நாமம்
Dm
Gm
இயேசுவின் நாமம்
F
இயேசுவின் நாமம்
A♯
A♯
துரைத்தனத்திற்கு
D♯
ம் அதிகாரத்திற்கு
A♯
ம்
A♯
பேய் பிசாசி
D♯
ன் தந்
F
திரத்திற்கு
A♯
ம்
A♯
எல்லாவற்றிற்கும்
D♯
மேலான நாமம்
Dm
Gm
இயேசுவின் நாமம்
F
இயேசுவின் நாமம்
A♯
…இயேசுவின்
A♯
வல்லமைக்கும்
D♯
கர்த்தத்துவத்துக்கு
A♯
ம்
Gm
இம்மையிலும்
F
மறுமையிலும்
A♯
A♯
எல்லாவற்றிற்கும்
D♯
மேலான நாமம்
Dm
Gm
இயேசுவின் நாமம்
F
இயேசுவின் நாமம்
A♯
…இயேசுவின்
A♯
ஸ்தோத்திரிப்பீ
D♯
ர் ஸ்தோத்திரிப்
A♯
பீர்
Gm
விசுவாசிப்போ
F
ர் ஸ்தோத்திரிப்பீ
A♯
ர்
A♯
எல்லாவற்றிற்கும்
D♯
மேலான நாமம்
Dm
Gm
இயேசுவின் நாமம்
F
இயேசுவின் நாமம்
A♯
…இயேசுவின்
A♯
இயேசுவின் நாமம்
D♯
எல்லாவற்றிற்கும்
A♯
Yesuvin Naamam Ellaavattirkum
F
மேலான நாமம் இயேசு
A♯
வின் நாமம்
Maelaana Naamam Yesuvin Naamam
A♯
எல்லாவற்றிற்கும்
D♯
மேலான நாமம்
Dm
Ellaavattirkum Maelaana Naamam
Gm
இயேசுவின் நாமம்
F
இயேசுவின் நாமம்
A♯
Yesuvin Naamam Yesuvin Naamam
A♯
துரைத்தனத்திற்கு
D♯
ம் அதிகாரத்திற்கு
A♯
ம்
Thuraiththanaththirkum Athikaaraththirkum
A♯
பேய் பிசாசி
D♯
ன் தந்
F
திரத்திற்கு
A♯
ம்
Paey Pisaasin Thanthiraththirkum
A♯
எல்லாவற்றிற்கும்
D♯
மேலான நாமம்
Dm
Ellaavattirkum Maelaana Naamam
Gm
இயேசுவின் நாமம்
F
இயேசுவின் நாமம்
A♯
Yesuvin Naamam Yesuvin Naamam
...இயேசுவின்
...Yesuvin
A♯
வல்லமைக்கும்
D♯
கர்த்தத்துவத்துக்கு
A♯
ம்
Vallamaikkum Karththaththuvaththukkum
Gm
இம்மையிலும்
F
மறுமையிலும்
A♯
Immaiyilum Marumaiyilum
A♯
எல்லாவற்றிற்கும்
D♯
மேலான நாமம்
Dm
Ellaavattirkum Maelaana Naamam
Gm
இயேசுவின் நாமம்
F
இயேசுவின் நாமம்
A♯
Yesuvin Naamam Yesuvin Naamam
...இயேசுவின்
...Yesuvin
A♯
ஸ்தோத்திரிப்பீ
D♯
ர் ஸ்தோத்திரிப்
A♯
பீர்
Sthoththirippeer Sthoththirippeer
Gm
விசுவாசிப்போ
F
ர் ஸ்தோத்திரிப்பீ
A♯
ர்
Visuvaasippor Sthoththirippeer
A♯
எல்லாவற்றிற்கும்
D♯
மேலான நாமம்
Dm
Ellaavattirkum Maelaana Naamam
Gm
இயேசுவின் நாமம்
F
இயேசுவின் நாமம்
A♯
Yesuvin Naamam Yesuvin Naamam
...இயேசுவின்
...Yesuvin

Yesuvin Naamam Ellaavattirkum Chords Keyboard

A♯
Yesuvin Naamam
D♯
Ellaavattirkum
A♯
F
maelaana Naamam Yesu
A♯
vin Naamam
A♯
ellaavattirkum
D♯
Maelaana Naamam
Dm
Gm
Yesuvin Naamam
F
Yesuvin Naamam
A♯
A♯
thuraiththanaththirku
D♯
m Athikaaraththirku
A♯
m
A♯
paey Pisaasi
D♯
n Than
F
thiraththirku
A♯
m
A♯
ellaavattirkum
D♯
Maelaana Naamam
Dm
Gm
Yesuvin Naamam
F
Yesuvin Naamam
A♯
...Yesuvin
A♯
vallamaikkum
D♯
Karththaththuvaththukku
A♯
m
Gm
immaiyilum
F
Marumaiyilum
A♯
A♯
ellaavattirkum
D♯
Maelaana Naamam
Dm
Gm
Yesuvin Naamam
F
Yesuvin Naamam
A♯
...Yesuvin
A♯
sthoththirippee
D♯
r Sthoththirip
A♯
peer
Gm
visuvaasippo
F
r Sthoththirippee
A♯
r
A♯
ellaavattirkum
D♯
Maelaana Naamam
Dm
Gm
Yesuvin Naamam
F
Yesuvin Naamam
A♯
...Yesuvin

Yesuvin Naamam Ellaavattirkum Chords Guitar


Yesuvin Naamam Ellaavattirkum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Naamam Ellaavattirkum Chords in B♭ Scale

Yesuvin Naamam Yellavatrirkkum Melana Lyrics
தமிழ்