Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo in E Scale

Em
இயேசுவின் அன்பை மறந்தி
C
டுவாயோ
Em
மறந்திடுவாயோ மனிதப்
G
பண்பிருந்தால்
B7
Em
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
G
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
D
மனதில் நில்லாதோ
Em
Em
அளவில்லா அன்பு அதிச
C
ய அன்பு
Em
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லை
G
காணா அன்பு
B7
Em
களங்கமில்லா அன்பு கரு
G
ணைசேர் அன்பு
G
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடு
D
ம் அன்பு
Em
…இயேசுவின் அன்பை
Em
ஈடில்லா அன்பு இணை
C
யில்லா அன்பு
Em
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்
G
சிய அன்பு
B7
Em
ஆனந்த அன்பு அபூ
G
ர்வ அன்பு
G
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது
D
கொண்ட அன்பு
Em
…இயேசுவின் அன்பை
Em
எனக்காக மனுவுரு தரி
C
த்த நல்லன்பு
Em
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கு
G
ம் அன்பு
B7
Em
எனக்காக பாடுகள் ஏற்
G
ற பேரன்பு
G
எனக்காக உயிரையே தந்த தே
D
வன்பு
Em
…இயேசுவின் அன்பை
Em
இயேசுவின் அன்பை மறந்தி
C
டுவாயோ
Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo
Em
மறந்திடுவாயோ மனிதப்
G
பண்பிருந்தால்
B7
Maranthiduvaayo Manithap Pannpirunthaal
Em
மறந்திடாதிருக்க சிலுவையிலே அவர்
Maranthidaathirukka Siluvaiyilae Avar
G
மரித்துத் தொங்கும் காட்சி
Mariththuth Thongum Kaatchi
D
மனதில் நில்லாதோ
Em
Manathil Nillaatho
Em
அளவில்லா அன்பு அதிச
C
ய அன்பு
Alavillaa Anpu Athisaya Anpu
Em
ஆழம் அகலம் நீளம் எல்லை
G
காணா அன்பு
B7
Aalam Akalam Neelam Ellaikaannaa Anpu
Em
களங்கமில்லா அன்பு கரு
G
ணைசேர் அன்பு
Kalangamillaa Anpu Karunnaiser Anpu
G
கல்வாரி மலையெங்கும் கதறிடு
D
ம் அன்பு
Em
Kalvaari Malaiyengum Katharidum Anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai
Em
ஈடில்லா அன்பு இணை
C
யில்லா அன்பு
Eetillaa Anpu Innaiyillaa Anpu
Em
இயேசுவின் உயிர் தந்த இலட்
G
சிய அன்பு
B7
Yesuvin Uyir Thantha Ilatchiya Anpu
Em
ஆனந்த அன்பு அபூ
G
ர்வ அன்பு
Aanantha Anpu Apoorva Anpu
G
ஆண்டவர் இயேசு நம்மீது
D
கொண்ட அன்பு
Em
Aanndavar Yesu Nammeethu Konnda Anpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai
Em
எனக்காக மனுவுரு தரி
C
த்த நல்லன்பு
Enakkaaka Manuvuru Thariththa Nallanpu
Em
எனக்காக தன்னையே உணவாக்கு
G
ம் அன்பு
B7
Enakkaaka Thannaiyae Unavaakkum Anpu
Em
எனக்காக பாடுகள் ஏற்
G
ற பேரன்பு
Enakkaaka Paadukal Aetta Paeranpu
G
எனக்காக உயிரையே தந்த தே
D
வன்பு
Em
Enakkaaka Uyiraiyae Thantha Thaevanpu
...இயேசுவின் அன்பை
...Yesuvin Anpai

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords Keyboard

Em
Yesuvin Anpai Maranthi
C
duvaayo
Em
maranthiduvaayo Manithap
G
Pannpirunthaal
B7
Em
maranthidaathirukka Siluvaiyilae Avar
G
mariththuth Thongum Kaatchi
D
manathil Nillaatho
Em
Em
alavillaa Anpu Athisa
C
ya Anpu
Em
aalam Akalam Neelam Ellai
G
kaannaa Anpu
B7
Em
kalangamillaa Anpu Karu
G
nnaiser Anpu
G
kalvaari Malaiyengum Katharidu
D
m Anpu
Em
...Yesuvin Anpai
Em
eetillaa Anpu Innai
C
yillaa Anpu
Em
Yesuvin Uyir Thantha Ilat
G
siya Anpu
B7
Em
aanantha Anpu Apoo
G
rva Anpu
G
aanndavar Yesu Nammeethu
D
konnda Anpu
Em
...Yesuvin Anpai
Em
enakkaaka Manuvuru Thari
C
ththa Nallanpu
Em
enakkaaka Thannaiyae Unavaakku
G
m Anpu
B7
Em
enakkaaka Paadukal Aer
G
ra Paeranpu
G
enakkaaka Uyiraiyae Thantha Thae
D
vanpu
Em
...Yesuvin Anpai

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords Guitar


Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvin Anpai Maranthiduvaayo Chords in E Scale

Yesuvin anbai maranthiduvayo Lyrics
தமிழ்