Yesuvai Aekamaay Uyarththidungal in F Scale

G
இயேசுவை ஏ
D
கமாய் உயர்
C
த்திடுங்கள்
B
Em
தேவனை என்
C
றென்றும் பண்பா
Em
டுங்கள்-2
Am
E
வாசல்களே
D
உயர்ந்திடுங்கள்
D7
நல் வாஞ்சையா
G
ய் – கதவுக
C
ளே
Em
உயர்ந்திடுங்கள்
D
உட்செல்
G
லுவார் – 2
G
உலகாளும் நம்
Bm
தேவன் மகிமை
Am
யின்
G
நம் தேவன் –
D
சகலமும் சிருஷ்டித்த
Em
மகிமையின் கர்
B7
த்தனாம் – சேனை
G
A
தேவனாம் அவர் வெற்றி சொ
C
ந்தமே
B
Em
அவர் முன்னே செல்கின்றார்
Am
D
அதில் தோல்வி இல்லையே
G
—இயேசுவை
G
உலகமும் குடி
Bm
யும் பூ
Am
மியின் நிறை
G
வும்
D
கர்த்தரின் சொந்தமே அ
Em
திபதி அவரே
B7
G
கர்த்தர் பர்வ
A
தம் அதில் சு
C
த்தன் ஏறு
B
வான்
Em
பரிசுத்தன் ஏறுவா
Am
ன்
D
அதில் என்றும் வாழு
G
வான்
—இயேசுவை
G
கைகளில் சுத்
Bm
தமாய் இரு
Am
தயம் மாசில்
G
லா
D
ஆத்துமா மாயைக்கு ஒப்
Em
புகொடாமலும்
B7
G
கபடாய் ஆணையை அவன்
A
நித்தம் தள்
C
ளுவான்
B
Em
அவன் தேவன் அருளிடும்
Am
D
நல் ஆசீர் அடைகுவான்
G
—இயேசுவை
G
இயேசுவை ஏ
D
கமாய் உயர்
C
த்திடுங்கள்
B
Yesuvai Aekamaay Uyarththidungal
Em
தேவனை என்
C
றென்றும் பண்பா
Em
டுங்கள்-2
Am
Thaevanai Ententum Pannpaadungal-2
E
வாசல்களே
D
உயர்ந்திடுங்கள்
Vaasalkalae Uyarnthidungal
D7
நல் வாஞ்சையா
G
ய் – கதவுக
C
ளே
nal Vaanjaiyaay – Kathavukalae
Em
உயர்ந்திடுங்கள்
D
உட்செல்
G
லுவார் – 2
Uyarnthidungal Utchelluvaar – 2
G
உலகாளும் நம்
Bm
தேவன் மகிமை
Am
யின்
Ulakaalum Nam Thaevan Makimaiyin
G
நம் தேவன் –
D
சகலமும் சிருஷ்டித்த
Nam Thaevan – Sakalamum Sirushtiththa
Em
மகிமையின் கர்
B7
த்தனாம் – சேனை
G
Makimaiyin Karththanaam – Senai
A
தேவனாம் அவர் வெற்றி சொ
C
ந்தமே
B
Thaevanaam Avar Vetti Sonthamae
Em
அவர் முன்னே செல்கின்றார்
Am
Avar Munnae Selkintar
D
அதில் தோல்வி இல்லையே
G
Athil Tholvi Illaiyae
---இயேசுவை
---Yesuvai
G
உலகமும் குடி
Bm
யும் பூ
Am
மியின் நிறை
G
வும்
Ulakamum Kutiyum Poomiyin Niraivum
D
கர்த்தரின் சொந்தமே அ
Em
திபதி அவரே
B7
Karththarin Sonthamae Athipathi Avarae
G
கர்த்தர் பர்வ
A
தம் அதில் சு
C
த்தன் ஏறு
B
வான்
Karththar Parvatham Athil Suththan Aeruvaan
Em
பரிசுத்தன் ஏறுவா
Am
ன்
Parisuththan Aeruvaan
D
அதில் என்றும் வாழு
G
வான்
Athil Entum Vaaluvaan
---இயேசுவை
---Yesuvai
G
கைகளில் சுத்
Bm
தமாய் இரு
Am
தயம் மாசில்
G
லா
Kaikalil Suththamaay Iruthayam Maasillaa
D
ஆத்துமா மாயைக்கு ஒப்
Em
புகொடாமலும்
B7
Aaththumaa Maayaikku Oppukodaamalum
G
கபடாய் ஆணையை அவன்
A
நித்தம் தள்
C
ளுவான்
B
Kapadaay Aannaiyai Avan Niththam Thalluvaan
Em
அவன் தேவன் அருளிடும்
Am
Avan Thaevan Arulidum
D
நல் ஆசீர் அடைகுவான்
G
Nal Aaseer Ataikuvaan
---இயேசுவை
---Yesuvai

Yesuvai Aekamaay Uyarththidungal Chords Keyboard

G
Yesuvai Ae
D
kamaay Uyar
C
ththidungal
B
Em
thaevanai En
C
raெntum Pannpaa
Em
dungal-2
Am
E
vaasalkalae
D
uyarnthidungal
D7
nal Vaanjaiyaa
G
y – Kathavuka
C
lae
Em
uyarnthidungal
D
Utchel
G
luvaar – 2
G
ulakaalum Nam
Bm
thaevan Makimai
Am
yin
G
nam Thaevan –
D
Sakalamum Sirushtiththa
Em
makimaiyin Kar
B7
ththanaam – Senai
G
A
thaevanaam Avar Vetti So
C
nthamae
B
Em
avar Munnae Selkintar
Am
D
athil Tholvi Illaiyae
G
---Yesuvai
G
ulakamum Kuti
Bm
yum Poo
Am
miyin Nirai
G
vum
D
karththarin Sonthamae A
Em
thipathi Avarae
B7
G
karththar Parva
A
tham Athil Su
C
ththan Aeru
B
vaan
Em
parisuththan Aeruvaa
Am
n
D
athil Entum Vaalu
G
vaan
---Yesuvai
G
kaikalil Suth
Bm
thamaay Iru
Am
thayam Maasil
G
laa
D
aaththumaa Maayaikku Op
Em
pukodaamalum
B7
G
kapadaay Aannaiyai Avan
A
Niththam Thal
C
luvaan
B
Em
avan Thaevan Arulidum
Am
D
Nal Aaseer Ataikuvaan
G
---Yesuvai

Yesuvai Aekamaay Uyarththidungal Chords Guitar


Yesuvai Aekamaay Uyarththidungal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Aekamaay Uyarththidungal Chords in F Scale

தமிழ்