Yesuvae Immaanuvaelarae in A♭ Scale

A♭ = G♯
C♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
C♯m
கள் இயேசுவே
F♯m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
B
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
G♯m
ள் வெளிச்சமே
E
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
C♯m
[/]
G♯
C♯m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
F♯m
B
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
E
-2[/Fm]
C♯m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
C♯m
கேட்கல
F♯m
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
G♯m
கேட்கல[Ab/Cm]
B
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
G♯m
கேட்கிறார்
E
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
C♯m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
C♯m
F♯m
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
G♯m
மீதிலே[Ab/Cm]
B
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
G♯m
லுத்த தேவையில்ல
E
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
C♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
C♯m
கள் இயேசுவே
F♯m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
B
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
G♯m
வெளிச்சமே
E
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
C♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
C♯m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
F♯m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
B
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்க
G♯m
ள் வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
E
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)
C♯m
[/]
G♯
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[/]
C♯m
இயேசுவே இம்மானுவேலரே
F♯m
Yesuvae Immaanuvaelarae
B
மனிதனை மீட்க வந்த மகா பிரபுவே
E
-2[/Fm]
Manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae -2[/Fm]
C♯m
பொன்னை கேட்கல உன் பொருளையும்
C♯m
கேட்கல
Ponnai Kaetkala Un Porulaiyum Kaetkala
F♯m
சொத்த கேட்கல உன் சம்பத்த
G♯m
கேட்கல[Ab/Cm]
Soththa Kaetkala Un Sampaththa Kaetkala
B
உன்னை கேட்கிறார் உன் உள்ளத்தை
G♯m
கேட்கிறார்
Unnai Kaetkiraar Un Ullaththai Kaetkiraar
E
மகனாய் உன்னை மாற்றுவார் (2)[Fm/C]
Makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
C♯m
சாபத்தின் கட்டுகளை உடைக்க வந்த இயேசுவே
C♯m
Saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
F♯m
எனக்காய் சாபமானீர் சிலுவை
G♯m
மீதிலே[Ab/Cm]
Enakkaay Saapamaaneer Siluvai Meethilae
B
பாவத்தின் சம்பளத்தை நான் செ
G♯m
லுத்த தேவையில்ல
Paavaththin Sampalaththai Naan Seluththa Thaevaiyilla
E
இயேசு செலுத்திவிட்டாரே (2)[Fm/C]
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae
C♯m
ஆதியில் வார்த்தையாக இருந்த எங்
C♯m
கள் இயேசுவே
Aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Engal Yesuvae
F♯m
மனிதனை மீட்க நீரே மண்ணில் வந்தீரே[Ab/Cm]
Manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae
B
இருளில் ஒளியாக வந்த எங்கள்
G♯m
வெளிச்சமே
Irulil Oliyaaka Vantha Engal Velichchamae
E
வழியாய் வந்த இயேசுவே (2)[Fm/C]
Valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-இயேசுவே
-Yesuvae

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords Keyboard

C♯m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
C♯m
kal Yesuvae
F♯m
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
B
irulil Oliyaaka Vantha Enga
G♯m
l Velichchamae
E
valiyaay Vantha Yesuvae (2)
C♯m
[/]
G♯
C♯m
Yesuvae Immaanuvaelarae
F♯m
B
manithanai Meetka Vantha Makaa Pirapuvae
E
-2[/Fm]
C♯m
ponnai Kaetkala Un Porulaiyum
C♯m
kaetkala
F♯m
soththa Kaetkala Un Sampaththa
G♯m
kaetkala[Ab/Cm]
B
unnai Kaetkiraar Un Ullaththai
G♯m
Kaetkiraar
E
makanaay Unnai Maattuvaar (2)[Fm/C]
-Yesuvae
C♯m
saapaththin Kattukalai Utaikka Vantha Yesuvae
C♯m
F♯m
enakkaay Saapamaaneer Siluvai
G♯m
Meethilae[Ab/Cm]
B
paavaththin Sampalaththai Naan Se
G♯m
luththa Thaevaiyilla
E
Yesu Seluththivittarae (2)[Fm/C]
-Yesuvae
C♯m
aathiyil Vaarththaiyaaka Iruntha Eng
C♯m
kal Yesuvae
F♯m
manithanai Meetka Neerae Mannnnil Vantheerae[Ab/Cm]
B
irulil Oliyaaka Vantha Engal
G♯m
Velichchamae
E
valiyaay Vantha Yesuvae (2)[Fm/C]
-Yesuvae

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords Guitar


Yesuvae Immaanuvaelarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvae Immaanuvaelarae Chords in A♭ Scale

Athiyil vaarthaiyaaka iruntha Lyrics
தமிழ்