Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen in B Scale

Bm
இயேசு நம்பி தான் நான்
Bm
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
Bm
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
Bm
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
Bm
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
F♯m
அது
G
வந்து வந்து தேத்தும்மா
Bm
Bm
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
F♯m
யேசு
Em
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
Bm
Bm
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
F♯m
F♯m
என் இயேசு தா
Em
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
Bm
Bm
பந்தங்கள் சொ
Em
ந்தகள்
A
பாரினில் மாறி
D
டும்
Bm
பரமன் இயே
A
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
G
Bm
– இயேசு
Bm
உலகம் முடிவு பரி
F♯m
யந்தம் நான்
Em
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
Bm
Bm
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
F♯m
தானம்
Em
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
Bm
Bm
உன் மேல் என் கண்ணை
Em
வைத்து
A
ஆலோசனை சொல்வே
D
ன் என்றார்
Bm
உன்னை நான் ஒரு போதும்
A
கைவிட மாட்
G
டேன் என்றார்
Bm
– இயேசு
Bm
காலங்கள் மாறிவிடும்
F♯m
என் இயேசு
Em
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
Bm
Bm
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
F♯m
F♯m
என் இயேசு
Em
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
Bm
Bm
வானமும் பூமி
Em
யும் ஒ
A
ருநாள்
D
ஒழிந்திடும்
Bm
தேவனின் வா
A
ர்த்தையோ
A
எந்நாளும் ஒ
G
ழிவதில்லை
Bm
– இயேசு
Bm
இயேசு நம்பி தான் நான்
Yesu Nampi Thaan Naan
Bm
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
Vaalnthirukkaen Avar
Bm
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
Paechchaை Nampiththaan Naan
Bm
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
Valarnthirukkaen Yesu
Bm
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
F♯m
அது
Vaakkuththaththam En Nenjilae Athu
G
வந்து வந்து தேத்தும்மா
Bm
Vanthu Vanthu Thaeththummaa
Bm
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
F♯m
யேசு
Thaay Ennai Maranthaalum Yesu
Em
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
Bm
Naan Unnai Maravaen Entar
Bm
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
F♯m
Thanthai Ennai Veruththaalum
F♯m
என் இயேசு தா
Em
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
Bm
En Yesu Thaangi Sumappaen Entar
Bm
பந்தங்கள் சொ
Em
ந்தகள்
A
பாரினில் மாறி
D
டும்
Panthangal Sonthakal Paarinil Maaridum
Bm
பரமன் இயே
A
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
G
Bm
Paraman Yesuvo Ententum Maaridaarae
– இயேசு
– Yesu
Bm
உலகம் முடிவு பரி
F♯m
யந்தம் நான்
Ulakam Mutivu Pariyantham Naan
Em
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
Bm
Unnodu Iruppaen Entar
Bm
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
F♯m
தானம்
Intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaathaanam
Em
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
Bm
Unnilae Vaippaen Entar
Bm
உன் மேல் என் கண்ணை
Em
வைத்து
Un Mael En Kannnnai Vaiththu
A
ஆலோசனை சொல்வே
D
ன் என்றார்
Aalosanai Solvaen Entar
Bm
உன்னை நான் ஒரு போதும்
Unnai Naan Oru Pothum
A
கைவிட மாட்
G
டேன் என்றார்
Bm
Kaivida Maattaen Entar
– இயேசு
– Yesu
Bm
காலங்கள் மாறிவிடும்
F♯m
என் இயேசு
Kaalangal Maarividum En Yesu
Em
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
Bm
Karththaro Maaramaattar
Bm
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
F♯m
Kolangal Alinthu Vidum
F♯m
என் இயேசு
En Yesu
Em
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
Bm
Kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
Bm
வானமும் பூமி
Em
யும் ஒ
A
ருநாள்
Vaanamum Poomiyum Orunaal
D
ஒழிந்திடும்
Olinthidum
Bm
தேவனின் வா
A
ர்த்தையோ
Thaevanin Vaarththaiyo
A
எந்நாளும் ஒ
G
ழிவதில்லை
Bm
Ennaalum Olivathillai
– இயேசு
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Keyboard

Bm
Yesu Nampi Thaan Naan
Bm
vaalnthirukkaen Avar
Bm
paechchaை Nampiththaan Naan
Bm
valarnthirukkaen Yesu
Bm
vaakkuththaththam En Nenjilae
F♯m
athu
G
vanthu Vanthu Thaeththummaa
Bm
Bm
thaay Ennai Maranthaalum I
F♯m
yaesu
Em
naan Unnai Maravaen Entar
Bm
Bm
thanthai Ennai Veruththaalum
F♯m
F♯m
en Yesu Thaa
Em
ngi Sumappaen Entar
Bm
Bm
panthangal So
Em
nthakal
A
paarinil Maari
D
dum
Bm
paraman Iyae
A
suvo Ententum Maaridaarae
G
Bm
– Yesu
Bm
ulakam Mutivu Pari
F♯m
yantham Naan
Em
unnodu Iruppaen Entar
Bm
Bm
intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaa
F♯m
thaanam
Em
unnilae Vaippaen Entar
Bm
Bm
un Mael En Kannnnai
Em
Vaiththu
A
aalosanai Solvae
D
n Entar
Bm
unnai Naan Oru Pothum
A
kaivida Maat
G
taen Entar
Bm
– Yesu
Bm
kaalangal Maarividum
F♯m
En Yesu
Em
karththaro Maaramaattar
Bm
Bm
kolangal Alinthu Vidum
F♯m
F♯m
en Yesu
Em
kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
Bm
Bm
vaanamum Poomi
Em
yum O
A
runaal
D
olinthidum
Bm
thaevanin Vaa
A
rththaiyo
A
ennaalum O
G
livathillai
Bm
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Guitar


Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords in B Scale

தமிழ்