Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom in E Scale

G
இயேசு கிறிஸ்
Bm
துவின் நல் சீடரா
G
குவோம்
Em
G
விசுவாசத்தில் மு
D
ன் நடப்போம்
G
C
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
B
னவே
Em
G
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
Am
திடுவோம்
D
G
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
C
றாரே
G
அதிவேகமாய் செயல்
D
படுவோம்
G
G
மனிதர் யா
Bm
ரிடமும் பாச
G
ம் காட்டுவோம்
Em
G
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
D
திடுவோம்
G
C
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
B
ரமாய்
Em
G
இராஜ பாதையை செம்மையா
Am
க்குவோம்
D
— நம் இயேசு
G
சாத்தானின் சதி
Bm
களைத் தகர்
G
த்திடுவோம்
Em
G
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
D
ந்திடுவோ
G
ம்
C
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
B
தையே
Em
G
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
Am
துரைப்போம்
D
— நம் இயேசு
G
ஆவி ஆத்துமா
Bm
தேகம் அவர் ப
G
ணிக்கே
Em
G
இனி நான் அல்ல அவரே
D
எல்லாம்
G
C
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
B
திருப்போம்
Em
G
அவர் நாளினில் மகிழ்
Am
ந்திடுவோ
D
ம்
—நம் இயேசு
G
இயேசு கிறிஸ்
Bm
துவின் நல் சீடரா
G
குவோம்
Em
Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom
G
விசுவாசத்தில் மு
D
ன் நடப்போம்
G
Visuvaasaththil Mun Nadappom
C
இனி எல்லோருமே அவர் பணிக்கெ
B
னவே
Em
Ini Ellorumae Avar Pannikkenavae
G
ஒன்றாய் எந்நாளும் உழைத்
Am
திடுவோம்
D
Ontay Ennaalum Ulaiththiduvom
G
நம் இயேசு ராஜாவே இதோ வேகம்வா
C
றாரே
Nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaaraarae
G
அதிவேகமாய் செயல்
D
படுவோம்
G
Athivaekamaay Seyal Paduvom
G
மனிதர் யா
Bm
ரிடமும் பாச
G
ம் காட்டுவோம்
Em
Manithar Yaaridamum Paasam Kaattuvom
G
இயேசு மந்தைக்குள் அழைத்
D
திடுவோம்
G
Yesu Manthaikkul Alaiththiduvom
C
அதி உற்சாகமாய் அதி சீக்கி
B
ரமாய்
Em
Athi Ursaakamaay Athi Seekkiramaay
G
இராஜ பாதையை செம்மையா
Am
க்குவோம்
D
Iraaja Paathaiyai Semmaiyaakkuvom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
G
சாத்தானின் சதி
Bm
களைத் தகர்
G
த்திடுவோம்
Em
Saaththaanin Sathikalaith Thakarththiduvom
G
இனி யேசுவுக்காய் வாழ்
D
ந்திடுவோ
G
ம்
Ini Yaesuvukkaay Vaalnthiduvom
C
இந்தப் பார் முமுவதும் இயேசு நாமத்
B
தையே
Em
Inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamaththaiyae
G
எல்லா ஊரிலும் எடுத்
Am
துரைப்போம்
D
Ellaa Oorilum Eduththuraippom
--- நம் இயேசு
--- Nam Yesu
G
ஆவி ஆத்துமா
Bm
தேகம் அவர் ப
G
ணிக்கே
Em
Aavi Aaththumaa Thaekam Avar Pannikkae
G
இனி நான் அல்ல அவரே
D
எல்லாம்
G
Ini Naan Alla Avarae Ellaam
C
என முடிவு செய்தோம் அதில் நிலைத்
B
திருப்போம்
Em
Ena Mutivu Seythom Athil Nilaiththiruppom
G
அவர் நாளினில் மகிழ்
Am
ந்திடுவோ
D
ம்
Avar Naalinil Makilnthiduvom
---நம் இயேசு
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Keyboard

G
Yesu Kiris
Bm
thuvin Nal Seedaraa
G
kuvom
Em
G
visuvaasaththil Mu
D
n Nadappom
G
C
ini Ellorumae Avar Pannikke
B
navae
Em
G
ontay Ennaalum Ulaith
Am
thiduvom
D
G
nam Yesu Raajaavae Itho Vaekamvaa
C
raarae
G
athivaekamaay Seyal
D
Paduvom
G
G
manithar Yaa
Bm
ridamum Paasa
G
m Kaattuvom
Em
G
Yesu Manthaikkul Alaith
D
thiduvom
G
C
athi Ursaakamaay Athi Seekki
B
ramaay
Em
G
iraaja Paathaiyai Semmaiyaa
Am
kkuvom
D
--- Nam Yesu
G
saaththaanin Sathi
Bm
kalaith Thakar
G
ththiduvom
Em
G
ini Yaesuvukkaay Vaal
D
nthiduvo
G
m
C
inthap Paar Mumuvathum Yesu Naamath
B
thaiyae
Em
G
ellaa Oorilum Eduth
Am
thuraippom
D
--- Nam Yesu
G
aavi Aaththumaa
Bm
Thaekam Avar Pa
G
nnikkae
Em
G
ini Naan Alla Avarae
D
ellaam
G
C
ena Mutivu Seythom Athil Nilaith
B
thiruppom
Em
G
avar Naalinil Makil
Am
nthiduvo
D
m
---nam Yesu

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords Guitar


Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Kiristhuvin Nal Seedaraakuvom Chords in E Scale

தமிழ்