Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai in D♯ Scale

D♯
இயேசு எனக்கு செய்
Cm
த ந
G♯
ன்மையை
G♯
நினைத்து துதித்து பாடுவே
Fm
ன் சொல்லி
A♯
முடியாத ஈவை எனக்கு தந்தார் சொல்லி பாடுவேன்
D♯
D♯
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Fm
A♯
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Cm
Cm
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Fm
A♯
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
D♯
(4)
D♯
அறிவுக்கு எட்டாத அற்
Gm
புதம் செய்திட்டார்
G♯
இயேசுவை ஸ்தோத்த
A♯
ரிப்பேன்
D♯
G♯
நினைவுக்கு மேலாக சிந்
A♯
திக்க முடியாத
A♯
நன்மைகள் எனக்கு செய்தார்
D♯
…ஸ்தோத்திரம்
D♯
பெலவீன நேரத்தில் சோர்
Gm
வான வேளையில்
G♯
புதுபெலம் எ
A♯
னக்குத் தந்தா
D♯
ர்
G♯
நிர்மூலம் ஆகாமல் என்
A♯
கால்கள் சறுக்காமல்
A♯
நித்தமும் காத்துக் கொண்டா
D♯
ர்
…ஸ்தோத்திரம்
D♯
ஊழியப் பாதையில் ஓடி
Gm
உழைத்திட
G♯
உற்சாகம் என
A♯
க்குத் தந்தா
D♯
ர்
G♯
தேவைகள் சந்தித்தார் தடை
A♯
களை நீக்கினார்
A♯
தவறாமல் பாதுகாத்தார்
D♯
…ஸ்தோத்திரம்
D♯
இயேசு எனக்கு செய்
Cm
த ந
G♯
ன்மையை
Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai
G♯
நினைத்து துதித்து பாடுவே
Fm
ன் சொல்லி
Ninaiththu Thuthiththu Paaduvaen Solli
A♯
முடியாத ஈவை எனக்கு தந்தார் சொல்லி பாடுவேன்
D♯
Mutiyaatha Eevai Enakku Thanthaar Solli Paaduvaen
D♯
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Fm
Sthoththiram Yesu Naathaa
A♯
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Cm
Sthoththiram Yesu Naathaa
Cm
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
Fm
Sthoththiram Yesu Naathaa
A♯
ஸ்தோத்திரம் இயேசு நாதா
D♯
(4)
Sthoththiram Yesu Naathaa(4)
D♯
அறிவுக்கு எட்டாத அற்
Gm
புதம் செய்திட்டார்
Arivukku Ettatha Arputham Seythittar
G♯
இயேசுவை ஸ்தோத்த
A♯
ரிப்பேன்
D♯
Yesuvai Sthoththarippaen
G♯
நினைவுக்கு மேலாக சிந்
A♯
திக்க முடியாத
Ninaivukku Maelaaka Sinthikka Mutiyaatha
A♯
நன்மைகள் எனக்கு செய்தார்
D♯
Nanmaikal Enakku Seythaar
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram
D♯
பெலவீன நேரத்தில் சோர்
Gm
வான வேளையில்
Pelaveena Naeraththil Sorvaana Vaelaiyil
G♯
புதுபெலம் எ
A♯
னக்குத் தந்தா
D♯
ர்
Puthupelam Enakkuth Thanthaar
G♯
நிர்மூலம் ஆகாமல் என்
A♯
கால்கள் சறுக்காமல்
Nirmoolam Aakaamal En Kaalkal Sarukkaamal
A♯
நித்தமும் காத்துக் கொண்டா
D♯
ர்
Niththamum Kaaththuk Konndaar
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram
D♯
ஊழியப் பாதையில் ஓடி
Gm
உழைத்திட
Ooliyap Paathaiyil Oti Ulaiththida
G♯
உற்சாகம் என
A♯
க்குத் தந்தா
D♯
ர்
Ursaakam Enakkuth Thanthaar
G♯
தேவைகள் சந்தித்தார் தடை
A♯
களை நீக்கினார்
Thaevaikal Santhiththaar Thataikalai Neekkinaar
A♯
தவறாமல் பாதுகாத்தார்
D♯
Thavaraamal Paathukaaththaar
...ஸ்தோத்திரம்
...sthoththiram

Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords Keyboard

D♯
Yesu Enakku Sey
Cm
tha Na
G♯
nmaiyai
G♯
ninaiththu Thuthiththu Paaduvae
Fm
n Solli
A♯
mutiyaatha Eevai Enakku Thanthaar Solli Paaduvaen
D♯
D♯
sthoththiram Yesu Naathaa
Fm
A♯
sthoththiram Yesu Naathaa
Cm
Cm
sthoththiram Yesu Naathaa
Fm
A♯
sthoththiram Yesu Naathaa
D♯
(4)
D♯
arivukku Ettatha Ar
Gm
putham Seythittar
G♯
Yesuvai Sthoththa
A♯
rippaen
D♯
G♯
ninaivukku Maelaaka Sin
A♯
thikka Mutiyaatha
A♯
nanmaikal Enakku Seythaar
D♯
...sthoththiram
D♯
pelaveena Naeraththil Sor
Gm
vaana Vaelaiyil
G♯
puthupelam E
A♯
nakkuth Thanthaa
D♯
r
G♯
nirmoolam Aakaamal En
A♯
Kaalkal Sarukkaamal
A♯
niththamum Kaaththuk Konndaa
D♯
r
...sthoththiram
D♯
ooliyap Paathaiyil Oti
Gm
Ulaiththida
G♯
ursaakam Ena
A♯
kkuth Thanthaa
D♯
r
G♯
thaevaikal Santhiththaar Thatai
A♯
kalai Neekkinaar
A♯
thavaraamal Paathukaaththaar
D♯
...sthoththiram

Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords Guitar


Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Enakku Seytha Nanmaiyai Chords in D♯ Scale

தமிழ்