Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
யேகோவா ரூவா என் நல்
F♯
ல மேய்ப்பன்
Fm
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
C♯
A♯m
யேகோவா தேவன் என் நல்
F♯
ல ஆயன்
Fm
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
C♯
F
C♯
C♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
D♯m
துதி ஆராதனை உமக்
G♯
கே
C♯
C♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
D♯m
துதி ஆராத
F♯
னை உமக்கே
G♯
F
A♯m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
Fm
த்து சென்று
D♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
C♯
A♯m
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
Fm
நடத்தி
D♯m
தாகம் தீர்க்கி
F
ன்றீர்
D♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
F
தியின் பாதையில்
D♯m
நாள்தோரும் நடத்
F
துகிறீர்
A♯m
– 2
.. ஆராதனை
A♯m
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
Fm
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
D♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
C♯
எண்ணெயினாலே
A♯m
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
Fm
D♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
F
யும் கிருபையும்
D♯m
தொடர்ந்திட செய்
F
திடுவீர்
A♯m
– 2
.. ஆராதனை
A♯m
கதரின நேரம் என்னவென்று
Fm
கேட்க வந்தீர்
D♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
C♯
யே
A♯m
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
Fm
D♯m
எனை கேட்கும் எ
F
பினேரசரே
A♯m
D♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
F
க வந்தீர்
D♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
F
ரே – 2
A♯m
.. ஆராதனை
A♯m
யேகோவா ரூவா என் நல்
F♯
ல மேய்ப்பன்
Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan
Fm
தாழ்ச்சி எனக்கில்லையே
C♯
Thaalchchi Enakkillaiyae
A♯m
யேகோவா தேவன் என் நல்
F♯
ல ஆயன்
Yaekovaa Thaevan En Nalla Aayan
Fm
குறைவொன்றும் எனக்கில்லையே
C♯
F
C♯
Kuraivontum Enakkillaiyae
C♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
D♯m
துதி ஆராதனை உமக்
G♯
கே
C♯
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
C♯
ஆராதனை ஒ ஆராதனை
D♯m
துதி ஆராத
F♯
னை உமக்கே
G♯
F
Aaraathanai O Aaraathanai Thuthi Aaraathanai Umakkae
A♯m
புல்லுள்ள இடங்களில் மேய்
Fm
த்து சென்று
Pullulla Idangalil Maeyththu Sentu
D♯m
என்னை போஷிக்கிறீர்
C♯
Ennai Poshikkireer
A♯m
அமர்ந்த த்ண்ணீர் அண்டை என்னை
Fm
நடத்தி
Amarntha Thnnnneer Anntai Ennai Nadaththi
D♯m
தாகம் தீர்க்கி
F
ன்றீர்
Thaakam Theerkkinteer
D♯m
உம் நாமத்தின் நிமித்தம் நீ
F
தியின் பாதையில்
Um Naamaththin Nimiththam Neethiyin Paathaiyil
D♯m
நாள்தோரும் நடத்
F
துகிறீர்
A♯m
- 2
Naalthorum Nadaththukireer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
A♯m
எதிரிகள் முன்பே எனக்கொரு
Fm
பந்தியை ஆயத்தப்படுத்துகிறீர்
Ethirikal Munpae Enakkoru Panthiyai Aayaththappaduththukireer
D♯m
பாத்திரம் நிரம்பிட
C♯
எண்ணெயினாலே
Paaththiram Nirampida Ennnneyinaalae
A♯m
அபிஷேகம் செய்கின்றீர்
Fm
Apishaekam Seykinteer
D♯m
என் வாழ் நாட்கள் எல்லாம் நன்மை
F
யும் கிருபையும்
En Vaal Naatkal Ellaam Nanmaiyum Kirupaiyum
D♯m
தொடர்ந்திட செய்
F
திடுவீர்
A♯m
- 2
Thodarnthida Seythiduveer - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai
A♯m
கதரின நேரம் என்னவென்று
Fm
கேட்க வந்தீர்
Katharina Naeram Ennaventu Kaetka Vantheer
D♯m
எனை காணும் எல்ரோயி
C♯
யே
Enai Kaanum Elroyiyae
A♯m
கூப்பிட்ட நேரம் உதவிட வந்தீர்
Fm
Kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
D♯m
எனை கேட்கும் எ
F
பினேரசரே
A♯m
Enai Kaetkum Epinaerasarae
D♯m
தனிமையில் நடந்தேன் துணையா
F
க வந்தீர்
Thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaaka Vantheer
D♯m
யேகோவா ஷம்மா நீ
F
ரே - 2
A♯m
Yaekovaa Shammaa Neerae - 2
.. ஆராதனை
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Keyboard

A♯m
yaekovaa Roovaa En Nal
F♯
la Maeyppan
Fm
thaalchchi Enakkillaiyae
C♯
A♯m
yaekovaa Thaevan En Nal
F♯
la Aayan
Fm
kuraivontum Enakkillaiyae
C♯
F
C♯
C♯
aaraathanai O Aaraathanai
D♯m
thuthi Aaraathanai Umak
G♯
kae
C♯
C♯
aaraathanai O Aaraathanai
D♯m
thuthi Aaraatha
F♯
nai Umakkae
G♯
F
A♯m
pullulla Idangalil Maey
Fm
ththu Sentu
D♯m
ennai Poshikkireer
C♯
A♯m
amarntha Thnnnneer Anntai Ennai
Fm
nadaththi
D♯m
thaakam Theerkki
F
nteer
D♯m
um Naamaththin Nimiththam Nee
F
thiyin Paathaiyil
D♯m
naalthorum Nadath
F
thukireer
A♯m
- 2
.. Aaraathanai
A♯m
ethirikal Munpae Enakkoru
Fm
Panthiyai Aayaththappaduththukireer
D♯m
paaththiram Nirampida
C♯
Ennnneyinaalae
A♯m
apishaekam Seykinteer
Fm
D♯m
en Vaal Naatkal Ellaam Nanmai
F
yum Kirupaiyum
D♯m
thodarnthida Sey
F
thiduveer
A♯m
- 2
.. Aaraathanai
A♯m
katharina Naeram Ennaventu
Fm
kaetka Vantheer
D♯m
enai Kaanum Elroyi
C♯
yae
A♯m
kooppitta Naeram Uthavida Vantheer
Fm
D♯m
enai Kaetkum E
F
pinaerasarae
A♯m
D♯m
thanimaiyil Nadanthaen Thunnaiyaa
F
ka Vantheer
D♯m
yaekovaa Shammaa Nee
F
rae - 2
A♯m
.. Aaraathanai

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords Guitar


Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaekovaa Roovaa En Nalla Maeyppan Chords in B♭ Scale

தமிழ்