Vilaiyaerap Petta in A Scale

E
கல்வாரியின்
A♭m
கருணை
D♭m
யிதே
E
E
காயங்களில்
E7
காணுதே
A
G♭m
கர்த்தன் இயேசு பார்
E
உனக்காய்
D♭m
B7
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே
E
E
விலையேறப் பெற்ற திரு இரத்
E7
தமே
A
B
அவர் விலாவினின்று பா
E
யுதே
A
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை
E
B
மாற்ற விலை
G♭m
யாக ஈந்தனரே
B
E
—விலையேறப் பெற்ற
E
பொன் வெள்ளியோ மண்ணி
A♭m
ன் வா
D♭m
ழ்வோ
E
E
இவ்வன்புக் கி
E7
ணையாகுமோ
A
G♭m
அன்னையுலும் அன்பு
E
வைத்தே
D♭m
B7
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே
E
—விலையேறப் பெற்ற
E
சிந்தையிலே பா
A♭m
ரங்க
D♭m
ளும்
E
E
நிந்தைகள் ஏற்
E7
றவரா
A
ய்
G♭m
தொங்குகிறார் பாத
E
கன் போல்
D♭m
B7
மங்கா வாழ்வளிக்கவே
E
—விலையேறப் பெற்ற
E
எந்தனுக்காய்
A♭m
கல்வா
D♭m
ரியில்
E
E
இந்தப் பாடு
E7
கள் பட்
A
டீர்
G♭m
தந்தையே உம் அன்பினை
E
யே
D♭m
B7
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்
E
—விலையேறப் பெற்ற
E
மனுஷனை நீர்
A♭m
நினைக்க
D♭m
வும்
E
E
அவனை விசாரிக்
E7
கவும்
A
G♭m
மண்ணில் அவன் எம்மாத்
E
திரம்
D♭m
B7
மன்னவர் உம் தயவே
E
—விலையேறப் பெற்ற
E
கல்வாரியின்
A♭m
கருணை
D♭m
யிதே
E
Kalvaariyin Karunnaiyithae
E
காயங்களில்
E7
காணுதே
A
Kaayangalil Kaanuthae
G♭m
கர்த்தன் இயேசு பார்
E
உனக்காய்
D♭m
Karththan Yesu Paar Unakkaay
B7
கஷ்டங்கள் சகித்தாரே
E
kashdangal Sakiththaarae
E
விலையேறப் பெற்ற திரு இரத்
E7
தமே
A
Vilaiyaerap Petta Thiru Iraththamae
B
அவர் விலாவினின்று பா
E
யுதே
Avar Vilaavinintu Paayuthae
A
விலையேறப் பெற்றோனாய் உன்னை
E
Vilaiyaerap Pettaோnaay Unnai
B
மாற்ற விலை
G♭m
யாக ஈந்தனரே
B
E
Maatta Vilaiyaaka Eenthanarae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
E
பொன் வெள்ளியோ மண்ணி
A♭m
ன் வா
D♭m
ழ்வோ
E
Pon Velliyo Mannnnin Vaalvo
E
இவ்வன்புக் கி
E7
ணையாகுமோ
A
Ivvanpuk Kinnaiyaakumo
G♭m
அன்னையுலும் அன்பு
E
வைத்தே
D♭m
Annaiyulum Anpu Vaiththae
B7
தம் ஜீவனை ஈந்தாரே
E
tham Jeevanai Eenthaarae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
E
சிந்தையிலே பா
A♭m
ரங்க
D♭m
ளும்
E
Sinthaiyilae Paarangalum
E
நிந்தைகள் ஏற்
E7
றவரா
A
ய்
Ninthaikal Aerravaraay
G♭m
தொங்குகிறார் பாத
E
கன் போல்
D♭m
Thongukiraar Paathakan Pol
B7
மங்கா வாழ்வளிக்கவே
E
mangaa Vaalvalikkavae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
E
எந்தனுக்காய்
A♭m
கல்வா
D♭m
ரியில்
E
Enthanukkaay Kalvaariyil
E
இந்தப் பாடு
E7
கள் பட்
A
டீர்
Inthap Paadukal Pattir
G♭m
தந்தையே உம் அன்பினை
E
யே
D♭m
Thanthaiyae Um Anpinaiyae
B7
சிந்தித்தே சேவை செய்வேன்
E
sinthiththae Sevai Seyvaen
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta
E
மனுஷனை நீர்
A♭m
நினைக்க
D♭m
வும்
E
Manushanai Neer Ninaikkavum
E
அவனை விசாரிக்
E7
கவும்
A
Avanai Visaarikkavum
G♭m
மண்ணில் அவன் எம்மாத்
E
திரம்
D♭m
Mannnnil Avan Emmaaththiram
B7
மன்னவர் உம் தயவே
E
mannavar Um Thayavae
---விலையேறப் பெற்ற
---vilaiyaerap Petta

Vilaiyaerap Petta Chords Keyboard

E
kalvaariyin
A♭m
Karunnai
D♭m
yithae
E
E
kaayangalil
E7
Kaanuthae
A
G♭m
karththan Yesu Paar
E
Unakkaay
D♭m
B7
kashdangal Sakiththaarae
E
E
vilaiyaerap Petta Thiru Irath
E7
thamae
A
B
avar Vilaavinintu Paa
E
yuthae
A
vilaiyaerap Pettaோnaay Unnai
E
B
maatta Vilai
G♭m
yaaka Eenthanarae
B
E
---vilaiyaerap Petta
E
pon Velliyo Mannnni
A♭m
n Vaa
D♭m
lvo
E
E
ivvanpuk Ki
E7
nnaiyaakumo
A
G♭m
annaiyulum Anpu
E
Vaiththae
D♭m
B7
tham Jeevanai Eenthaarae
E
---vilaiyaerap Petta
E
sinthaiyilae Paa
A♭m
ranga
D♭m
lum
E
E
ninthaikal Aer
E7
ravaraa
A
y
G♭m
thongukiraar Paatha
E
kan Pol
D♭m
B7
mangaa Vaalvalikkavae
E
---vilaiyaerap Petta
E
enthanukkaay
A♭m
Kalvaa
D♭m
riyil
E
E
inthap Paadu
E7
kal Pat
A
teer
G♭m
thanthaiyae Um Anpinai
E
yae
D♭m
B7
sinthiththae Sevai Seyvaen
E
---vilaiyaerap Petta
E
manushanai Neer
A♭m
Ninaikka
D♭m
vum
E
E
avanai Visaarik
E7
kavum
A
G♭m
mannnnil Avan Emmaath
E
thiram
D♭m
B7
mannavar Um Thayavae
E
---vilaiyaerap Petta

Vilaiyaerap Petta Chords Guitar


Vilaiyaerap Petta Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vilaiyaerap Petta Chords in A Scale

Kalvariyin karunai ithae Lyrics
தமிழ்