Valiyunndu Oraeyoru in F♯ Scale

F♯
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
F♯
சத்யமாம் ஜீவனா
F♯7
ம் மீட்பராம்
C♯
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
C♯7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
G♯m
ண்டு
C♯7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
F♯
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
F♯
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
D♯m
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
F♯
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
F♯
விண்ணோரும் மண்னோரும்
B
எந்நாளும் துதிபாடும்
C♯
உன்னத நாமம்
C♯7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
C♯7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
G♯m
செல்வம் தரும் வல்ல
G♯m
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
C♯7
வானோர் பூதலத்தோர்
C♯7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
F♯
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
F♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
G♯m
B
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
C♯
நிறைந்து ஜயா
F♯
F♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
G♯m
B
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
C♯
துன்பமய்யா
F♯
F♯
மீட்பு தர வந்த நாமம்
F♯
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
D♯m
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
F♯
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
F♯
விண்னோரும் மண்னோரும்
B
எந்நாளும் துதிபாடும்
C♯
உன்னத நாம்ம – உன்னத நாம்ம
C♯7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
C♯7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
G♯m
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
G♯m
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
C♯7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
F♯
அதிசய நாமம் – அதிசய நாமம்
…பாடு அல்லோலூயா
F♯
வழியுண்டு ஒரேயொரு வழியுண்டு
Valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
F♯
சத்யமாம் ஜீவனா
F♯7
ம் மீட்பராம்
Sathyamaam Jeevanaam Meetparaam
C♯
இயேசுவென்ற நண்பருண்டு
Yesuventa Nannparunndu
C♯7
நேசருண்டு உனக்கொரு நேசரு
G♯m
ண்டு
naesarunndu Unakkoru Naesarunndu
C♯7
கண்மணி போலவே காக்கவும்
kannmanni Polavae Kaakkavum
F♯
மீட்கவும் இயேசுவுன்டு
Meetkavum Yesuvundu
F♯
பாவம் போக்க வந்த நாமம்
Paavam Pokka Vantha Naamam
சாபம் நீங்க செய்த நாமம்
Saapam Neenga Seytha Naamam
D♯m
நோயை நீக்கும் வல்ல நாமம்
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
F♯
போயை விரட்ட வல்ல நாமம்
Poyai Viratta Valla Naamam
F♯
விண்ணோரும் மண்னோரும்
Vinnnnorum Mannnorum
B
எந்நாளும் துதிபாடும்
C♯
உன்னத நாமம்
Ennaalum Thuthipaadum Unnatha Naamam
C♯7
வெற்றி தர வல்ல நாமம்
vetti Thara Valla Naamam
C♯7
ஆளச் செய்ய வந்த நாமம்
aalach Seyya Vantha Naamam
G♯m
செல்வம் தரும் வல்ல
Selvam Tharum Valla
G♯m
அற்புதம் நல்கும் நாமம்
Arputham Nalkum Naamam
C♯7
வானோர் பூதலத்தோர்
vaanor Poothalaththor
C♯7
கீழானோர் கால்முடங்கும்
geelaanor Kaalmudangum
F♯
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
F♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
G♯m
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
B
ஆடு நடனமய்யா ஆவியில்
C♯
நிறைந்து ஜயா
F♯
Aadu Nadanamayyaa Aaviyil Nirainthu Jayaa
F♯
பாடு அல்லோலூயா போடு தாளமய்யா
G♯m
Paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
B
ஆடு நடமைய்யா ,ஓடும்
C♯
துன்பமய்யா
F♯
Aadu Nadamaiyyaa ,odum Thunpamayyaa
F♯
மீட்பு தர வந்த நாமம்
Meetpu Thara Vantha Naamam
F♯
சாவை வெல்ல வல்ல நாமம்
Saavai Vella Valla Naamam
D♯m
நீதிமானை மாற்றும் நாமம்
Neethimaanai Maattum Naamam
F♯
பரிசுத்தமாக்கும் நாமம்
Parisuththamaakkum Naamam
F♯
விண்னோரும் மண்னோரும்
Vinnnorum Mannnorum
B
எந்நாளும் துதிபாடும்
Ennaalum Thuthipaadum
C♯
உன்னத நாம்ம - உன்னத நாம்ம
Unnatha Naamma - Unnatha Naamma
C♯7
வரங்கள் அருளும் வல்ல நாம்ம
varangal Arulum Valla Naamma
C♯7
ஜெபங்கள் சொல்ல வந்த நாமம்
jepangal Solla Vantha Naamam
G♯m
துதிகள் பாட ஏற்ற நாமம்
Thuthikal Paada Aetta Naamam
G♯m
எல்லாம் செய்ய வந்த நாமம்
Ellaam Seyya Vantha Naamam
C♯7
வானோர் பூதலத்தோர் கீழானோர்
vaanor Poothalaththor Geelaanor
F♯
அதிசய நாமம் - அதிசய நாமம்
Athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...பாடு அல்லோலூயா
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Keyboard

F♯
valiyunndu Oraeyoru Valiyunndu
F♯
sathyamaam Jeevanaa
F♯7
m Meetparaam
C♯
Yesuventa Nannparunndu
C♯7
naesarunndu Unakkoru Naesaru
G♯m
nndu
C♯7
kannmanni Polavae Kaakkavum
F♯
meetkavum Yesuvundu
F♯
paavam Pokka Vantha Naamam
Saapam Neenga Seytha Naamam
D♯m
Nnoyai Neekkum Valla Naamam
F♯
poyai Viratta Valla Naamam
F♯
vinnnnorum Mannnorum
B
ennaalum Thuthipaadum
C♯
Unnatha Naamam
C♯7
vetti Thara Valla Naamam
C♯7
aalach Seyya Vantha Naamam
G♯m
selvam Tharum Valla
G♯m
arputham Nalkum Naamam
C♯7
vaanor Poothalaththor
C♯7
geelaanor Kaalmudangum
F♯
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
F♯
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
G♯m
B
aadu Nadanamayyaa Aaviyil
C♯
Nirainthu Jayaa
F♯
F♯
paadu Allolooyaa Podu Thaalamayyaa
G♯m
B
aadu Nadamaiyyaa ,odum
C♯
thunpamayyaa
F♯
F♯
meetpu Thara Vantha Naamam
F♯
saavai Vella Valla Naamam
D♯m
neethimaanai Maattum Naamam
F♯
parisuththamaakkum Naamam
F♯
vinnnorum Mannnorum
B
ennaalum Thuthipaadum
C♯
unnatha Naamma - Unnatha Naamma
C♯7
varangal Arulum Valla Naamma
C♯7
jepangal Solla Vantha Naamam
G♯m
thuthikal Paada Aetta Naamam
G♯m
ellaam Seyya Vantha Naamam
C♯7
vaanor Poothalaththor Geelaanor
F♯
athisaya Naamam - Athisaya Naamam
...paadu Allolooyaa

Valiyunndu Oraeyoru Chords Guitar


Valiyunndu Oraeyoru Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Valiyunndu Oraeyoru Chords in F♯ Scale

தமிழ்