Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
B
F♯
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
G♯m
ய் (2)
G♯m
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
D♯m
F♯
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
E
டார்(2)
G♯m
…உன்னை
G♯m
வழிதிறக்கும் அதிசய
B
ம் நடந்திடு
E
மே
F♯
D♯m
செங்கடலும்
F♯
திறந்தே
D♯m
வழிவிடமே
E
(2)
G♯m
B
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
E
போகுமே
F♯
D♯m
D♯7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
B
திடுமே(2
E
) …உ
G♯m
ன்னை
G♯m
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
B
ம் அதிசயமே
E
F♯
D♯m
இறைமகனாம் இயெ
F♯
சுவால்
D♯m
நடந்திடுமே
E
G♯m
B
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
E
குமே
F♯
D♯m
D♯7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
B
ழிந்திடுமே
E
.
G♯m
..உன்னை
G♯m
வழிநடத்தும் அதிசய
B
ம் நடந்திடு
E
மே
F♯
D♯m
காரிருளில்
F♯
பேரொளி
D♯m
வீசிடுமே
E
G♯m
B
வனாந்திரமே வழியாய்
E
வந்தாலும்
F♯
D♯m
D♯7
வல்லவரின் கரமே
B
நடத்திடு
E
மே
G♯m
…உன்னை
G♯m
உன்னை அதிசயம் காணச் செய்வேன்
B
Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
F♯
நீ அற்புதம் கண்டிடுவா
G♯m
ய் (2)
Nee Arputham Kanndiduvaay (2)
G♯m
இன்று வாக்களித்தார் தேவன்
D♯m
Intu Vaakkaliththaar Thaevan
F♯
இன்று நிறைவேற்ற வந்து விட்
E
டார்(2)
G♯m
...உன்னை
Intu Niraivaetta Vanthu Vittar(2) ...unnai
G♯m
வழிதிறக்கும் அதிசய
B
ம் நடந்திடு
E
மே
F♯
Valithirakkum Athisayam Nadanthidumae
D♯m
செங்கடலும்
F♯
திறந்தே
D♯m
வழிவிடமே
E
(2)
G♯m
Sengadalum Thiranthae Valividamae (2)
B
தடைகளெல்லாம் தகர்ந்தே
E
போகுமே
F♯
D♯m
Thataikalellaam Thakarnthae Pokumae
D♯7
இடைஞ்சலெல்லாம் இன்றே மறைந்
B
திடுமே(2
E
) ...உ
G♯m
ன்னை
itainjalellaam Inte Marainthidumae(2) ...unnai
G♯m
குறைகளெல்லாம் நிறைவாகு
B
ம் அதிசயமே
E
F♯
Kuraikalellaam Niraivaakum Athisayamae
D♯m
இறைமகனாம் இயெ
F♯
சுவால்
D♯m
நடந்திடுமே
E
G♯m
Iraimakanaam Iyesuvaal Nadanthidumae
B
வாதையெல்லாம் மறைந்தே போ
E
குமே
F♯
D♯m
Vaathaiyellaam Marainthae Pokumae
D♯7
பாதையெல்லாம் நேயாய் பொ
B
ழிந்திடுமே
E
.
G♯m
..உன்னை
paathaiyellaam Naeyaay Polinthidumae ...unnai
G♯m
வழிநடத்தும் அதிசய
B
ம் நடந்திடு
E
மே
F♯
Valinadaththum Athisayam Nadanthidumae
D♯m
காரிருளில்
F♯
பேரொளி
D♯m
வீசிடுமே
E
G♯m
Kaarirulil Paeroli Veesidumae
B
வனாந்திரமே வழியாய்
E
வந்தாலும்
F♯
D♯m
Vanaanthiramae Valiyaay Vanthaalum
D♯7
வல்லவரின் கரமே
B
நடத்திடு
E
மே
G♯m
...உன்னை
vallavarin Karamae Nadaththidumae ...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Keyboard

G♯m
unnai Athisayam Kaanach Seyvaen
B
F♯
nee Arputham Kanndiduvaa
G♯m
y (2)
G♯m
intu Vaakkaliththaar Thaevan
D♯m
F♯
intu Niraivaetta Vanthu Vit
E
daar(2)
G♯m
...unnai
G♯m
valithirakkum Athisaya
B
m Nadanthidu
E
mae
F♯
D♯m
sengadalum
F♯
thiranthae
D♯m
Valividamae
E
(2)
G♯m
B
thataikalellaam Thakarnthae
E
pokumae
F♯
D♯m
D♯7
itainjalellaam Inte Marain
B
thidumae(2
E
) ...u
G♯m
nnai
G♯m
kuraikalellaam Niraivaaku
B
m Athisayamae
E
F♯
D♯m
iraimakanaam Iye
F♯
suvaal
D♯m
Nadanthidumae
E
G♯m
B
vaathaiyellaam Marainthae Po
E
kumae
F♯
D♯m
D♯7
paathaiyellaam Naeyaay Po
B
linthidumae
E
.
G♯m
..unnai
G♯m
valinadaththum Athisaya
B
m Nadanthidu
E
mae
F♯
D♯m
kaarirulil
F♯
paeroli
D♯m
Veesidumae
E
G♯m
B
vanaanthiramae Valiyaay
E
Vanthaalum
F♯
D♯m
D♯7
vallavarin Karamae
B
nadaththidu
E
mae
G♯m
...unnai

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords Guitar


Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Unnai Athisayam Kaanach Seyvaen Chords in A♭ Scale

unnai athisayam kana Lyrics
தமிழ்