Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu in C♯ Scale

C♯
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Fm
யாருண்டு?
A♯m
F♯
உம்மைத்தவிர விருப்
D♯m
பம் எ
G♯
துவுண்டு?
C♯
C♯
ஆசையெல்லாம்
A♯m
நீர்தா
Fm
னைய்யா
D♯m
தேவையெல்லாம் நீ
Fm
ர்தா
F♯
னைய்யா
G♯
F♯
இரட்சகரே…. இயேசு
Fm
நாதா…
D♯m
தேவையெல்லாம் நீ
G♯
ர்தானே
C♯
C♯
இதயக்கன்
Fm
மலை நீர்தா
A♯m
னைய்யா
D♯m
உரிய பங்
Fm
கும் நீ
F♯
ர்தானைய்யா
G♯
F♯
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
D♯m
கின்றேன்
F♯
வலக்கரம் பி
G♯
டித்துத் தாங்குகி
C♯
றீர்
…ஆசையெல்லாம்
C♯
உம்மோடு வாழ்
Fm
வதே என் பா
A♯m
க்கியம்
D♯m
நீரே எ
Fm
னது உயி
F♯
ர்த்துடிப்
G♯
பு
F♯
உமது விருப்பம்போல் நடத்
D♯m
துகிறீர்
F♯
முடிவிலே மகி
G♯
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
C♯
…ஆசையெல்லாம்
C♯
உலகில் வாழு
Fm
ம் நாட்
A♯m
களெல்லாம்
D♯m
உமது செய
Fm
ல்கள் சொல்
F♯
லி மகிழ்வேன்
G♯
F♯
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
D♯m
ளேன்
F♯
உம்மையே நம்பி
G♯
வாழ்ந்திருப்பேன்
C♯
…ஆசையெல்லாம்
C♯
உம்மையல்லாமல் எனக்கு
Fm
யாருண்டு?
A♯m
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
F♯
உம்மைத்தவிர விருப்
D♯m
பம் எ
G♯
துவுண்டு?
C♯
Ummaiththavira Viruppam Ethuvunndu?
C♯
ஆசையெல்லாம்
A♯m
நீர்தா
Fm
னைய்யா
Aasaiyellaam Neerthaanaiyyaa
D♯m
தேவையெல்லாம் நீ
Fm
ர்தா
F♯
னைய்யா
G♯
Thaevaiyellaam Neerthaanaiyyaa
F♯
இரட்சகரே…. இயேசு
Fm
நாதா…
Iratchakarae…. Yesunaathaa…
D♯m
தேவையெல்லாம் நீ
G♯
ர்தானே
C♯
Thaevaiyellaam Neerthaanae
C♯
இதயக்கன்
Fm
மலை நீர்தா
A♯m
னைய்யா
Ithayakkanmalai Neerthaanaiyyaa
D♯m
உரிய பங்
Fm
கும் நீ
F♯
ர்தானைய்யா
G♯
Uriya Pangum Neerthaanaiyyaa
F♯
எப்போதும் உம்மோடு இருக்
D♯m
கின்றேன்
Eppothum Ummodu Irukkinten
F♯
வலக்கரம் பி
G♯
டித்துத் தாங்குகி
C♯
றீர்
Valakkaram Pitiththuth Thaangukireer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
C♯
உம்மோடு வாழ்
Fm
வதே என் பா
A♯m
க்கியம்
Ummodu Vaalvathae En Paakkiyam
D♯m
நீரே எ
Fm
னது உயி
F♯
ர்த்துடிப்
G♯
பு
Neerae Enathu Uyirththutippu
F♯
உமது விருப்பம்போல் நடத்
D♯m
துகிறீர்
Umathu Viruppampol Nadaththukireer
F♯
முடிவிலே மகி
G♯
மையில் ஏற்றுக் கொள்வீர்
C♯
Mutivilae Makimaiyil Aettuk Kolveer
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam
C♯
உலகில் வாழு
Fm
ம் நாட்
A♯m
களெல்லாம்
Ulakil Vaalum Naatkalellaam
D♯m
உமது செய
Fm
ல்கள் சொல்
F♯
லி மகிழ்வேன்
G♯
Umathu Seyalkal Solli Makilvaen
F♯
உம்மைத்தான் அடைக்கலமாய்க் கொண்டுள்
D♯m
ளேன்
Ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndullaen
F♯
உம்மையே நம்பி
G♯
வாழ்ந்திருப்பேன்
C♯
Ummaiyae Nampi Vaalnthiruppaen
...ஆசையெல்லாம்
...aasaiyellaam

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords Keyboard

C♯
ummaiyallaamal Enakku
Fm
Yaarunndu?
A♯m
F♯
ummaiththavira Virup
D♯m
pam E
G♯
thuvunndu?
C♯
C♯
aasaiyellaam
A♯m
neerthaa
Fm
naiyyaa
D♯m
thaevaiyellaam Nee
Fm
rthaa
F♯
naiyyaa
G♯
F♯
iratchakarae…. Yesu
Fm
naathaa…
D♯m
thaevaiyellaam Nee
G♯
rthaanae
C♯
C♯
ithayakkan
Fm
malai Neerthaa
A♯m
naiyyaa
D♯m
uriya Pang
Fm
kum Nee
F♯
rthaanaiyyaa
G♯
F♯
eppothum Ummodu Iruk
D♯m
kinten
F♯
valakkaram Pi
G♯
tiththuth Thaanguki
C♯
reer
...aasaiyellaam
C♯
ummodu Vaal
Fm
vathae En Paa
A♯m
kkiyam
D♯m
neerae E
Fm
nathu Uyi
F♯
rththutip
G♯
pu
F♯
umathu Viruppampol Nadath
D♯m
thukireer
F♯
mutivilae Maki
G♯
maiyil Aettuk Kolveer
C♯
...aasaiyellaam
C♯
ulakil Vaalu
Fm
m Naat
A♯m
kalellaam
D♯m
umathu Seya
Fm
lkal Sol
F♯
li Makilvaen
G♯
F♯
ummaiththaan Ataikkalamaayk Konndul
D♯m
laen
F♯
ummaiyae Nampi
G♯
Vaalnthiruppaen
C♯
...aasaiyellaam

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords Guitar


Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu Chords in C♯ Scale

Ummai allamal enaku Lyrics
தமிழ்