Ummaith Thuthikkirom, in G Scale

G
உம்மைத் துதிக்கிறோம்,
C
யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே
D
;
G
G
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ,
C
ராஜாதி ராஜா
D
வே
G
;
G
உமது மா
C
மகிமைக்காக க
D
ர்த்தா
A
D
C
ஸ்தோத்திரம் சொல்
D
லுகிறோமே.
G
G
கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே,
C
கடன் செலுத்தி,
D
G
G
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும்
C
தெய்வாட்டுக்குட்டி
D
,
G
G
எங்கள் ம
C
னு கேளும் பிதாவி
D
னது
A
D
C
ஆசனத் தோழா இரங்கும்
D
.
G
…உம்மைத்
G
நித்திய பிதாவின் மகி
C
மையில் ஏசுவே
D
G
G
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய்
C
ஆளுகிறீரே.
D
G
G
ஏகமாய் நீ
C
ர் அர்ச்சிக்க
D
ப்படுகி
A
றீர்
D
.
C
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.
D
G
…உம்மைத்
G
உம்மைத் துதிக்கிறோம்,
Ummaith Thuthikkirom,
C
யாவுக்கும் வல்ல பிதாவே
D
;
G
Yaavukkum Valla Pithaavae;
G
உம்மைப் பணிகிறோம் ஸ்வாமீ,
Ummaip Pannikirom Svaamee,
C
ராஜாதி ராஜா
D
வே
G
;
Raajaathi Raajaavae;
G
உமது மா
C
மகிமைக்காக க
D
ர்த்தா
A
D
Umathu Maa Makimaikkaaka Karththaa
C
ஸ்தோத்திரம் சொல்
D
லுகிறோமே.
G
Sthoththiram Sollukiromae.
G
கிறிஸ்துவே, இரங்கும் சுதனே,
C
கடன் செலுத்தி,
D
G
Kiristhuvae, Irangum Suthanae, Kadan Seluththi,
G
லோகத்தின் பாவத்தை நீக்கும்
C
தெய்வாட்டுக்குட்டி
D
,
G
Lokaththin Paavaththai Neekkum Theyvaattukkutti,
G
எங்கள் ம
C
னு கேளும் பிதாவி
D
னது
A
D
Engal Manu Kaelum Pithaavinathu
C
ஆசனத் தோழா இரங்கும்
D
.
G
Aasanath Tholaa Irangum.
...உம்மைத்
...ummaith
G
நித்திய பிதாவின் மகி
C
மையில் ஏசுவே
D
G
Niththiya Pithaavin Makimaiyil Aesuvae
G
நீரே பரிசுத்தாவியோடேகமாய்
C
ஆளுகிறீரே.
D
G
Neerae Parisuththaaviyotaekamaay Aalukireerae.
G
ஏகமாய் நீ
C
ர் அர்ச்சிக்க
D
ப்படுகி
A
றீர்
D
.
Aekamaay Neer Archchikkappadukireer.
C
உன்னத கர்த்தரே. ஆமேன்.
D
G
Unnatha Karththarae. Aamaen.
...உம்மைத்
...ummaith

Ummaith Thuthikkirom, Chords Keyboard

G
ummaith Thuthikkirom,
C
yaavukkum Valla Pithaavae
D
;
G
G
ummaip Pannikirom Svaamee,
C
raajaathi Raajaa
D
vae
G
;
G
umathu Maa
C
Makimaikkaaka Ka
D
rththaa
A
D
C
sthoththiram Sol
D
lukiromae.
G
G
kiristhuvae, Irangum Suthanae,
C
Kadan Seluththi,
D
G
G
lokaththin Paavaththai Neekkum
C
theyvaattukkutti
D
,
G
G
engal Ma
C
nu Kaelum Pithaavi
D
nathu
A
D
C
aasanath Tholaa Irangum
D
.
G
...ummaith
G
niththiya Pithaavin Maki
C
maiyil Aesuvae
D
G
G
neerae Parisuththaaviyotaekamaay
C
Aalukireerae.
D
G
G
aekamaay Nee
C
r Archchikka
D
ppaduki
A
reer
D
.
C
unnatha Karththarae. Aamaen.
D
G
...ummaith

Ummaith Thuthikkirom, Chords Guitar


Ummaith Thuthikkirom, Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummaith Thuthikkirom, Chords in G Scale

Ummai Thuthikkirom Yavukkum Valla Pithave Lyrics
தமிழ்