Ummai Pola Yaarunndu in D♯ Scale

D
உம்மை போல யாருண்
G
டு
A
நன்மை செய்ய நீரு
D
ண்டு
G
உம்மைத் தானே நம்பு
A
வேன்
A
என் தேவா
D
D
உம்மைதான் எந்
G
தன் வாழ்வில்
A
ஆதாரமாய் நினை
D
த்து உள்ளேன்
D
நீர் இல்லா
G
எந்தன் வாழ்க்கை
A
வீணாய் தானே போகு
D
தைய்யா
Bm
எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
G
G
எலோஹிம்
A
ஆராதிப்பேன்
G♭m
Bm
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
Em
A
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
D
D
கலங்கி நின்ற என்
G
னைக் கண்டு
A
கண்ணீரைத் துடைத்
G♭m
தவரே
Bm
காலமெல்லாம் கண்ம
Em
ணிபோல
A
கரம்பிடித்து
D
காத்தவரே
…எல்ஷடாய்
D
மரணத்தின் பா
G
தைதனில்
A
மனம் தளர்ந்து நின்
G♭m
ற என்னை
Bm
மருத்துவராய் நீ
Em
ரே வந்து
A
மறுவாழ்வு தந்
D
தீரைய்யா
…எல்ஷடாய்
D
உம்மை போல யாருண்
G
டு
Ummai Pola Yaarunndu
A
நன்மை செய்ய நீரு
D
ண்டு
Nanmai Seyya Neerunndu
G
உம்மைத் தானே நம்பு
A
வேன்
Ummaith Thaanae Nampuvaen
A
என் தேவா
D
En Thaevaa
D
உம்மைதான் எந்
G
தன் வாழ்வில்
Ummaithaan Enthan Vaalvil
A
ஆதாரமாய் நினை
D
த்து உள்ளேன்
Aathaaramaay Ninaiththu Ullaen
D
நீர் இல்லா
G
எந்தன் வாழ்க்கை
Neer Illaa Enthan Vaalkkai
A
வீணாய் தானே போகு
D
தைய்யா
Veennaay Thaanae Pokuthaiyyaa
Bm
எல்ஷடாய் ஆராதிப்பேன்
G
Elshadaay Aaraathippaen
G
எலோஹிம்
A
ஆராதிப்பேன்
G♭m
Elohim Aaraathippaen
Bm
அடோனாய் ஆராதிப்பேன்
Em
Atoonaay Aaraathippaen
A
இயேசுவே ஆராதிப்பேன்
D
Yesuvae Aaraathippaen
D
கலங்கி நின்ற என்
G
னைக் கண்டு
Kalangi Ninta Ennaik Kanndu
A
கண்ணீரைத் துடைத்
G♭m
தவரே
Kannnneeraith Thutaiththavarae
Bm
காலமெல்லாம் கண்ம
Em
ணிபோல
Kaalamellaam Kannmannipola
A
கரம்பிடித்து
D
காத்தவரே
Karampitiththu Kaaththavarae
...எல்ஷடாய்
...elshadaay
D
மரணத்தின் பா
G
தைதனில்
Maranaththin Paathaithanil
A
மனம் தளர்ந்து நின்
G♭m
ற என்னை
Manam Thalarnthu Ninta Ennai
Bm
மருத்துவராய் நீ
Em
ரே வந்து
Maruththuvaraay Neerae Vanthu
A
மறுவாழ்வு தந்
D
தீரைய்யா
Maruvaalvu Thantheeraiyyaa
...எல்ஷடாய்
...elshadaay

Ummai Pola Yaarunndu Chords Keyboard

D
ummai Pola Yaarunn
G
du
A
nanmai Seyya Neeru
D
nndu
G
ummaith Thaanae Nampu
A
vaen
A
en Thaevaa
D
D
ummaithaan En
G
than Vaalvil
A
aathaaramaay Ninai
D
ththu Ullaen
D
neer Illaa
G
enthan Vaalkkai
A
veennaay Thaanae Poku
D
thaiyyaa
Bm
elshadaay Aaraathippaen
G
G
elohim
A
Aaraathippaen
G♭m
Bm
atoonaay Aaraathippaen
Em
A
Yesuvae Aaraathippaen
D
D
kalangi Ninta En
G
naik Kanndu
A
kannnneeraith Thutaith
G♭m
thavarae
Bm
kaalamellaam Kannma
Em
nnipola
A
karampitiththu
D
kaaththavarae
...elshadaay
D
maranaththin Paa
G
thaithanil
A
manam Thalarnthu Nin
G♭m
ra Ennai
Bm
maruththuvaraay Nee
Em
rae Vanthu
A
maruvaalvu Than
D
theeraiyyaa
...elshadaay

Ummai Pola Yaarunndu Chords Guitar


Ummai Pola Yaarunndu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Pola Yaarunndu Chords in D♯ Scale

Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு Lyrics
தமிழ்