Ummai Naesikkiraen Yesuvae in A♯ Scale

Em
உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
D
என் இரட்சகா என் தேவா
Em
Em
உம்மை ஆரா
C
திப்பேன் போற்று
D
வேன் தேவா
Em
Em
உம்மை ஆரா
G
திப்பேன் போற்றுவேன் தேவா
Em
Em
நீரே
C
என்றும் என் வா
D
ழ்வினில் தேவன்
Em
– 2
Em
பெலவீனம் வியாதி எனைச்
G
G
சூழும் போ
Em
து பரிகாரி நீர் போதுமே
D
Am
பரிசுத்தர் நீரே பாரில் வந்ததால்
D
பாவங்கள் பறந்தோடுதே
B7
Em
Am
பரலோகில் நான் சேர வழியா
G
னீரே
D
என் இரட்சகா என் தேவா
Em
– 2
Em
நிழல் தேடி அலைந்தேன் நிழலா
G
னீர் தேவா
Em
நிதம் உம்மை நான் பாடுவேன்
D
Am
நிலையில்லா வாழ்வில் நீர்தானே என்னை
D
நினைவில் கொள்ளும் நாதனே
B7
Em
Am
நீரன்றி யாருண்டு நா
G
ன் பாடி மகிழ-2
D
என் இரட்சகா என் தேவா
Em
-2
Em
உம்மை நேசிக்கிறேன் இயேசுவே
Ummai Naesikkiraen Yesuvae
D
என் இரட்சகா என் தேவா
Em
En Iratchakaa En Thaevaa
Em
உம்மை ஆரா
C
திப்பேன் போற்று
D
வேன் தேவா
Em
Ummai Aaraathippaen Pottuvaen Thaevaa
Em
உம்மை ஆரா
G
திப்பேன் போற்றுவேன் தேவா
Em
Ummai Aaraathippaen Pottuvaen Thaevaa
Em
நீரே
C
என்றும் என் வா
D
ழ்வினில் தேவன்
Em
– 2
Neerae Entum En Vaalvinil Thaevan – 2
Em
பெலவீனம் வியாதி எனைச்
G
Pelaveenam Viyaathi Enaich
G
சூழும் போ
Em
து பரிகாரி நீர் போதுமே
D
Soolum Pothu Parikaari Neer Pothumae
Am
பரிசுத்தர் நீரே பாரில் வந்ததால்
Parisuththar Neerae Paaril Vanthathaal
D
பாவங்கள் பறந்தோடுதே
B7
Em
Paavangal Paranthoduthae
Am
பரலோகில் நான் சேர வழியா
G
னீரே
Paralokil Naan Sera Valiyaaneerae
D
என் இரட்சகா என் தேவா
Em
– 2
En Iratchakaa En Thaevaa – 2
Em
நிழல் தேடி அலைந்தேன் நிழலா
G
னீர் தேவா
Nilal Thaeti Alainthaen Nilalaaneer Thaevaa
Em
நிதம் உம்மை நான் பாடுவேன்
D
Nitham Ummai Naan Paaduvaen
Am
நிலையில்லா வாழ்வில் நீர்தானே என்னை
Nilaiyillaa Vaalvil Neerthaanae Ennai
D
நினைவில் கொள்ளும் நாதனே
B7
Em
Ninaivil Kollum Naathanae
Am
நீரன்றி யாருண்டு நா
G
ன் பாடி மகிழ-2
Neeranti Yaarunndu Naan Paati Makila-2
D
என் இரட்சகா என் தேவா
Em
-2
En Iratchakaa En Thaevaa-2

Ummai Naesikkiraen Yesuvae Chords Keyboard

Em
ummai Naesikkiraen Yesuvae
D
en Iratchakaa En Thaevaa
Em
Em
ummai Aaraa
C
thippaen Pottu
D
vaen Thaevaa
Em
Em
ummai Aaraa
G
thippaen Pottuvaen Thaevaa
Em
Em
neerae
C
entum En Vaa
D
lvinil Thaevan
Em
– 2
Em
pelaveenam Viyaathi Enaich
G
G
soolum Po
Em
thu Parikaari Neer Pothumae
D
Am
parisuththar Neerae Paaril Vanthathaal
D
paavangal Paranthoduthae
B7
Em
Am
paralokil Naan Sera Valiyaa
G
neerae
D
en Iratchakaa En Thaevaa
Em
– 2
Em
nilal Thaeti Alainthaen Nilalaa
G
neer Thaevaa
Em
nitham Ummai Naan Paaduvaen
D
Am
nilaiyillaa Vaalvil Neerthaanae Ennai
D
ninaivil Kollum Naathanae
B7
Em
Am
neeranti Yaarunndu Naa
G
n Paati Makila-2
D
en Iratchakaa En Thaevaa
Em
-2

Ummai Naesikkiraen Yesuvae Chords Guitar


Ummai Naesikkiraen Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Naesikkiraen Yesuvae Chords in A♯ Scale

Ummai nesikkiren yesuve Lyrics
தமிழ்