Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen in B Scale

Em
உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை
D
அறிந்தீர்
Em
Em
உம்மை ஆர்பரிக்க தான் என்னை
D
அழைத்தீர்
Em
Em
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே எ
Am
ன்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
D
Em
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத் தான் என்னை
D
படைத்தீர்
Em
Em
ஏழு விண்மீன் கைதனில்
Em
உம் விளக்கு மத்தியில்
Em
உலாவிடும் உன்னதர்
Em
நீரே உமக்கு நிகர்,
Am
முந்தினவரும்
G
நீரே தான் பிந்
Am
தினவரும்
B
நீரே தான்
Am
மரித்தவரு
G
ம் நீர் தான் மூ
Am
ன்றாம் நாளில்
Bm
உயிர் பெற்று வாழ்
Em
கின்ற வேந்
D
தன் உம்மை
B
… ஆராதிக்க தான்
Em
எப்பக்கம் கூர்மையும்
Em
பட்டயம் பற்றினிரோ
Em
கண்கள் அக்னி ஜ்வாலையோ
Em
கரங்கள் வெண்கலமோ
Am
தேவ ஆவி எழும்
G
பு விண்மீ
Am
ங்களும் எழும்பு
B
Am
எல்லாம் இயேசுவில்
G
உண்டு
Am
அப்பேர்ப்பட்ட அழ
Bm
குள்ள ஆண்டவ
Em
ர்
D
மைந்தன் உம்மை
B
…ஆராதிக்க
Em
பரிசுத்தர் நீர் தானே சத்தியரும் நீர் தானே
Em
சாவியின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர் தானே
Am
நீர் பூட்டிடும்
G
வாசலை மா
Am
னிடன் திறப்பானோ
B
Am
நீர் திறந்த வா
G
சலை பூட்
Am
டி வைக்கக்கூடு
Bm
மோ
Em
நீர் ஆள்கின்றீர்
D
என்றும் உம்
B
மை
…ஆராதிக்க….
Em
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடக்கிய சாட்சியே
Em
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியும் ஆமென் நீரே
Am
நீதியுள்ள நா
G
தனே நீர் என்
Am
றும் நித்தியரே
B
Am
ஆலயத்தின் ஆண்டவா
G
ஆராதனை நா
Am
யகா நீர்
Bm
Em
வாழ்க வா
D
ழ்க என்றும்மை
B
…ஆராதிக்க….
Em
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை
D
துதிப்பேன்
Em
Em
என் ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை
D
துதிப்பேன்
Em
Em
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை
Am
துதிப்பேன்
D
Em
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தே
D
வனே
Em
Em
உம்மை ஆராதிக்க தான் என்னை
D
அறிந்தீர்
Em
Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arintheer
Em
உம்மை ஆர்பரிக்க தான் என்னை
D
அழைத்தீர்
Em
Ummai Aarparikka Thaan Ennai Alaiththeer
Em
உந்தன் நாமம் உயர்த்தவே எ
Am
ன்னில் ஜீவன் கொடுத்தீர்
D
Unthan Naamam Uyarththavae Ennil Jeevan Koduththeer
Em
உம்மை பற்றிக்கொள்ளத் தான் என்னை
D
படைத்தீர்
Em
Ummai Pattikkollath Thaan Ennai Pataiththeer
Em
ஏழு விண்மீன் கைதனில்
Aelu Vinnmeen Kaithanil
Em
உம் விளக்கு மத்தியில்
Um Vilakku Maththiyil
Em
உலாவிடும் உன்னதர்
Ulaavidum Unnathar
Em
நீரே உமக்கு நிகர்,
Neerae Umakku Nikar,
Am
முந்தினவரும்
G
நீரே தான் பிந்
Am
தினவரும்
B
நீரே தான்
Munthinavarum Neerae Thaan Pinthinavarum Neerae Thaan
Am
மரித்தவரு
G
ம் நீர் தான் மூ
Am
ன்றாம் நாளில்
Mariththavarum Neer Thaan Moontam Naalil
Bm
உயிர் பெற்று வாழ்
Em
கின்ற வேந்
D
தன் உம்மை
B
Uyir Pettu Vaalkinta Vaenthan Ummai
... ஆராதிக்க தான்
... Aaraathikka Thaan
Em
எப்பக்கம் கூர்மையும்
Eppakkam Koormaiyum
Em
பட்டயம் பற்றினிரோ
Pattayam Pattiniro
Em
கண்கள் அக்னி ஜ்வாலையோ
Kannkal Akni Jvaalaiyo
Em
கரங்கள் வெண்கலமோ
Karangal Vennkalamo
Am
தேவ ஆவி எழும்
G
பு விண்மீ
Am
ங்களும் எழும்பு
B
Thaeva Aavi Elumpu Vinnmeengalum Elumpu
Am
எல்லாம் இயேசுவில்
G
உண்டு
Ellaam Yesuvil Unndu
Am
அப்பேர்ப்பட்ட அழ
Bm
குள்ள ஆண்டவ
Em
ர்
Appaerppatta Alakulla Aanndavar
D
மைந்தன் உம்மை
B
Mainthan Ummai
...ஆராதிக்க
...aaraathikka
Em
பரிசுத்தர் நீர் தானே சத்தியரும் நீர் தானே
Parisuththar Neer Thaanae Saththiyarum Neer Thaanae
Em
சாவியின் திறவுகோல் கொண்டவரும் நீர் தானே
Saaviyin Thiravukol Konndavarum Neer Thaanae
Am
நீர் பூட்டிடும்
G
வாசலை மா
Am
னிடன் திறப்பானோ
B
Neer Pootdidum Vaasalai Maanidan Thirappaano
Am
நீர் திறந்த வா
G
சலை பூட்
Am
டி வைக்கக்கூடு
Bm
மோ
Neer Thirantha Vaasalai Pootti Vaikkakkoodumo
Em
நீர் ஆள்கின்றீர்
D
என்றும் உம்
B
மை
Neer Aalkinteer Entum Ummai
...ஆராதிக்க….
...aaraathikka….
Em
உண்மையும் சத்தியமும் உள்ளடக்கிய சாட்சியே
Unnmaiyum Saththiyamum Ulladakkiya Saatchiyae
Em
தேவனின் சிருஷ்டிக்கு ஆதியும் ஆமென் நீரே
Thaevanin Sirushtikku Aathiyum Aamen Neerae
Am
நீதியுள்ள நா
G
தனே நீர் என்
Am
றும் நித்தியரே
B
Neethiyulla Naathanae Neer Entum Niththiyarae
Am
ஆலயத்தின் ஆண்டவா
G
ஆராதனை நா
Am
யகா நீர்
Bm
Aalayaththin Aanndavaa Aaraathanai Naayakaa Neer
Em
வாழ்க வா
D
ழ்க என்றும்மை
B
Vaalka Vaalka Entummai
...ஆராதிக்க….
...aaraathikka….
Em
அப்பா பிதாவே நான் உம்மை
D
துதிப்பேன்
Em
Appaa Pithaavae Naan Ummai Thuthippaen
Em
என் ஆத்ம நேசரே நான் உம்மை
D
துதிப்பேன்
Em
En Aathma Naesarae Naan Ummai Thuthippaen
Em
பரிசுத்த ஆவியே என்றும் உம்மை
Am
துதிப்பேன்
D
Parisuththa Aaviyae Entum Ummai Thuthippaen
Em
மூன்றில் ஒன்றாய் விளங்கும் என் தேவ தே
D
வனே
Em
Moontil Ontay Vilangum En Thaeva Thaevanae

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords Keyboard

Em
ummai Aaraathikka Thaan Ennai
D
Arintheer
Em
Em
ummai Aarparikka Thaan Ennai
D
Alaiththeer
Em
Em
unthan Naamam Uyarththavae E
Am
nnil Jeevan Koduththeer
D
Em
ummai Pattikkollath Thaan Ennai
D
pataiththeer
Em
Em
aelu Vinnmeen Kaithanil
Em
um Vilakku Maththiyil
Em
ulaavidum Unnathar
Em
neerae Umakku Nikar,
Am
munthinavarum
G
Neerae Thaan Pin
Am
thinavarum
B
Neerae Thaan
Am
mariththavaru
G
m Neer Thaan Moo
Am
ntam Naalil
Bm
uyir Pettu Vaal
Em
kinta Vaen
D
than Ummai
B
... Aaraathikka Thaan
Em
eppakkam Koormaiyum
Em
pattayam Pattiniro
Em
kannkal Akni Jvaalaiyo
Em
karangal Vennkalamo
Am
thaeva Aavi Elum
G
pu Vinnmee
Am
ngalum Elumpu
B
Am
ellaam Yesuvil
G
unndu
Am
appaerppatta Ala
Bm
kulla Aanndava
Em
r
D
mainthan Ummai
B
...aaraathikka
Em
parisuththar Neer Thaanae Saththiyarum Neer Thaanae
Em
saaviyin Thiravukol Konndavarum Neer Thaanae
Am
neer Pootdidum
G
Vaasalai Maa
Am
nidan Thirappaano
B
Am
neer Thirantha Vaa
G
salai Poot
Am
ti Vaikkakkoodu
Bm
mo
Em
neer Aalkinteer
D
Entum Um
B
mai
...aaraathikka….
Em
unnmaiyum Saththiyamum Ulladakkiya Saatchiyae
Em
thaevanin Sirushtikku Aathiyum Aamen Neerae
Am
neethiyulla Naa
G
thanae Neer En
Am
rum Niththiyarae
B
Am
aalayaththin Aanndavaa
G
Aaraathanai Naa
Am
yakaa Neer
Bm
Em
vaalka Vaa
D
lka Entummai
B
...aaraathikka….
Em
appaa Pithaavae Naan Ummai
D
Thuthippaen
Em
Em
en Aathma Naesarae Naan Ummai
D
Thuthippaen
Em
Em
parisuththa Aaviyae Entum Ummai
Am
Thuthippaen
D
Em
moontil Ontay Vilangum En Thaeva Thae
D
vanae
Em

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords Guitar


Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ummai Aaraathikka Thaan Ennai Arinthaen Chords in B Scale

தமிழ்