Ulakin Oliyae Vaalka in D♯ Scale

D♯
உலகின் ஒளியே வாழ்க
Gm
Cm
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வா
G♯
ழ்க
Fm
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
C♯
A♯
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
D♯
D♯
மகிமையாய் வெற்றி சிற
Cm
ந்தவரே
Fm
மாட்சிமை உள்ளவரே- உன்
A♯
னதரே
G♯
D♯
உயர்ந்தவரே உ
A♯7
ண்மையுள்ளவரே
D♯
—உலகின்
D♯
சிலுவையில் வெற்றி சிற
Cm
ந்தவரே
Fm
சிலுவையின் நாயகரே- வல்
A♯
லவரே
G♯
D♯
நல்லவரே அன்பு மிகு
A♯7
ந்தவரே
D♯
—உலகின்
D♯
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
Cm
Fm
ஆதிசயமானவரே- அன்ப
A♯
ரே
G♯
D♯
நண்பரே அற்
A♯7
புதமானவரே
D♯
—உலகின்
D♯
சாத்தானின் செயல்களை அழித்
Cm
தவரே
Fm
சந்ததம் உள்ளவரே- ச
A♯
த்தி
G♯
யரே
D♯
சகாயரே சா
A♯7
வாமையுள்ளவரே
D♯
–உலகின்
D♯
சீக்கிரம் வருவேன்
Cm
என்றவரே
Fm
சீயோனின் அதிபதியே- இனி
A♯
யவரே
G♯
D♯
பெரியவரே இர
A♯7
க்கமானவரே
D♯
—உலகின்
D♯
உலகின் ஒளியே வாழ்க
Gm
Ulakin Oliyae Vaalka
Cm
உயிர்ப்பிக்கும் தேவனே நீர் வா
G♯
ழ்க
Uyirppikkum Thaevanae Neer Vaalka
Fm
பரிசுத்த ஆவியே வாழ்
C♯
Parisuththa Aaviyae Vaalka
A♯
பணிந்து போற்றுகின்றோம்
D♯
Panninthu Pottukintom
D♯
மகிமையாய் வெற்றி சிற
Cm
ந்தவரே
Makimaiyaay Vetti Siranthavarae
Fm
மாட்சிமை உள்ளவரே- உன்
A♯
னதரே
G♯
Maatchimai Ullavarae- Unnatharae
D♯
உயர்ந்தவரே உ
A♯7
ண்மையுள்ளவரே
D♯
Uyarnthavarae Unnmaiyullavarae
---உலகின்
---ulakin
D♯
சிலுவையில் வெற்றி சிற
Cm
ந்தவரே
Siluvaiyil Vetti Siranthavarae
Fm
சிலுவையின் நாயகரே- வல்
A♯
லவரே
G♯
Siluvaiyin Naayakarae- Vallavarae
D♯
நல்லவரே அன்பு மிகு
A♯7
ந்தவரே
D♯
Nallavarae Anpu Mikunthavarae
---உலகின்
---ulakin
D♯
ஆதியும் அந்தமும் ஆனவரே
Cm
Aathiyum Anthamum Aanavarae
Fm
ஆதிசயமானவரே- அன்ப
A♯
ரே
G♯
Aathisayamaanavarae- Anparae
D♯
நண்பரே அற்
A♯7
புதமானவரே
D♯
Nannparae Arputhamaanavarae
---உலகின்
---ulakin
D♯
சாத்தானின் செயல்களை அழித்
Cm
தவரே
Saaththaanin Seyalkalai Aliththavarae
Fm
சந்ததம் உள்ளவரே- ச
A♯
த்தி
G♯
யரே
Santhatham Ullavarae- Saththiyarae
D♯
சகாயரே சா
A♯7
வாமையுள்ளவரே
D♯
Sakaayarae Saavaamaiyullavarae
--உலகின்
--ulakin
D♯
சீக்கிரம் வருவேன்
Cm
என்றவரே
Seekkiram Varuvaen Entavarae
Fm
சீயோனின் அதிபதியே- இனி
A♯
யவரே
G♯
Seeyonin Athipathiyae- Iniyavarae
D♯
பெரியவரே இர
A♯7
க்கமானவரே
D♯
Periyavarae Irakkamaanavarae
---உலகின்
---ulakin

Ulakin Oliyae Vaalka Chords Keyboard

D♯
ulakin Oliyae Vaalka
Gm
Cm
uyirppikkum Thaevanae Neer Vaa
G♯
lka
Fm
parisuththa Aaviyae Vaal
C♯
ka
A♯
panninthu Pottukintom
D♯
D♯
makimaiyaay Vetti Sira
Cm
nthavarae
Fm
maatchimai Ullavarae- Un
A♯
natharae
G♯
D♯
uyarnthavarae U
A♯7
nnmaiyullavarae
D♯
---ulakin
D♯
siluvaiyil Vetti Sira
Cm
nthavarae
Fm
siluvaiyin Naayakarae- Val
A♯
lavarae
G♯
D♯
nallavarae Anpu Miku
A♯7
nthavarae
D♯
---ulakin
D♯
aathiyum Anthamum Aanavarae
Cm
Fm
aathisayamaanavarae- Anpa
A♯
rae
G♯
D♯
nannparae Ar
A♯7
puthamaanavarae
D♯
---ulakin
D♯
saaththaanin Seyalkalai Alith
Cm
thavarae
Fm
santhatham Ullavarae- Sa
A♯
ththi
G♯
yarae
D♯
sakaayarae Saa
A♯7
vaamaiyullavarae
D♯
--ulakin
D♯
seekkiram Varuvaen
Cm
entavarae
Fm
seeyonin Athipathiyae- Ini
A♯
yavarae
G♯
D♯
periyavarae Ira
A♯7
kkamaanavarae
D♯
---ulakin

Ulakin Oliyae Vaalka Chords Guitar


Ulakin Oliyae Vaalka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ulakin Oliyae Vaalka Chords in D♯ Scale

தமிழ்