Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
E
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
G♯m
F♯
பரமனின் அருளை தினம்
E
பெறவே
D♯
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
G♯m
B
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
B
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
F♯
C♯m
பாதுகாத்த த
G♯m
யவை எண்ணி
D♯7
என்றும் துதித்திடு
G♯m
வோம்
…துதித்திடுவோம்
B
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
B
அவரே நடத்திடுவார்
F♯
C♯m
ஜெயத்துடனே நித்
G♯m
தம் நடத்தி
D♯7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
G♯m
ர்
…துதித்திடுவோம்
B
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
B
யாவும் அகற்றினாரே
F♯
C♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
G♯m
துடைத்து
D♯7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
G♯m
…துதித்திடுவோம்
B
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
B
தேவன் துணையாகுவார்
F♯
C♯m
அன்பின் வாக்கு யா
G♯m
வும் அளிப்பார்
D♯7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
G♯m
…துதித்திடுவோம்
B
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
B
வானில் தோன்றிடுவார்
F♯
C♯m
பரமனோடு வாழு
G♯m
ம் பாக்கியம்
D♯7
பாரில் ஆனந்தமே
G♯m
…துதித்திடுவோம்
G♯m
துதித்திடுவோம் நம் இயேசு பரனை
Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
E
தூய்மையின் ஜீவியம் அடைந்திடவே
G♯m
Thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
F♯
பரமனின் அருளை தினம்
E
பெறவே
Paramanin Arulai Thinam Peravae
D♯
நாம் அனுதினம் துதித்திடுவோம்
G♯m
Naam Anuthinam Thuthiththiduvom
B
சென்ற காலமெல்லாம் சுகமுடனே
Senta Kaalamellaam Sukamudanae
B
கர்த்தன் நம் இயேசுவே
F♯
Karththan Nam Yesuvae
C♯m
பாதுகாத்த த
G♯m
யவை எண்ணி
Paathukaaththa Thayavai Ennnni
D♯7
என்றும் துதித்திடு
G♯m
வோம்
entum Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
B
அழைத்த தேவனையே நம்பிடுவோம்
Alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
B
அவரே நடத்திடுவார்
F♯
Avarae Nadaththiduvaar
C♯m
ஜெயத்துடனே நித்
G♯m
தம் நடத்தி
Jeyaththudanae Niththam Nadaththi
D♯7
கிருபைகள் ஈந்திடுவா
G♯m
ர்
kirupaikal Eenthiduvaar
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
B
துன்பம் பலவாய் நம்மைச் சூழ்ந்திடினும்
Thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
B
யாவும் அகற்றினாரே
F♯
Yaavum Akattinaarae
C♯m
கண்ணீர் கவலை யாவும்
G♯m
துடைத்து
Kannnneer Kavalai Yaavum Thutaiththu
D♯7
கர்த்தன் தேற்றினாரே
G♯m
karththan Thaettinaarae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
B
தேவ வழி நடப்போர் யாவருக்கும்
Thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
B
தேவன் துணையாகுவார்
F♯
Thaevan Thunnaiyaakuvaar
C♯m
அன்பின் வாக்கு யா
G♯m
வும் அளிப்பார்
Anpin Vaakku Yaavum Alippaar
D♯7
அன்பரைத் துதித்திடுவோம்
G♯m
anparaith Thuthiththiduvom
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom
B
தேவன் வந்திடுவார் வேகமுடன்
Thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
B
வானில் தோன்றிடுவார்
F♯
Vaanil Thontiduvaar
C♯m
பரமனோடு வாழு
G♯m
ம் பாக்கியம்
Paramanodu Vaalum Paakkiyam
D♯7
பாரில் ஆனந்தமே
G♯m
paaril Aananthamae
...துதித்திடுவோம்
...thuthiththiduvom

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords Keyboard

G♯m
thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai
E
thooymaiyin Jeeviyam Atainthidavae
G♯m
F♯
paramanin Arulai Thinam
E
Peravae
D♯
naam Anuthinam Thuthiththiduvom
G♯m
B
senta Kaalamellaam Sukamudanae
B
karththan Nam Yesuvae
F♯
C♯m
paathukaaththa Tha
G♯m
yavai Ennnni
D♯7
entum Thuthiththidu
G♯m
vom
...thuthiththiduvom
B
alaiththa Thaevanaiyae Nampiduvom
B
avarae Nadaththiduvaar
F♯
C♯m
jeyaththudanae Nith
G♯m
tham Nadaththi
D♯7
kirupaikal Eenthiduvaa
G♯m
r
...thuthiththiduvom
B
thunpam Palavaay Nammaich Soolnthitinum
B
yaavum Akattinaarae
F♯
C♯m
kannnneer Kavalai Yaavum
G♯m
Thutaiththu
D♯7
karththan Thaettinaarae
G♯m
...thuthiththiduvom
B
thaeva Vali Nadappor Yaavarukkum
B
thaevan Thunnaiyaakuvaar
F♯
C♯m
anpin Vaakku Yaa
G♯m
vum Alippaar
D♯7
anparaith Thuthiththiduvom
G♯m
...thuthiththiduvom
B
thaevan Vanthiduvaar Vaekamudan
B
vaanil Thontiduvaar
F♯
C♯m
paramanodu Vaalu
G♯m
m Paakkiyam
D♯7
paaril Aananthamae
G♯m
...thuthiththiduvom

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords Guitar


Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thuthiththiduvom Nam Yesu Paranai Chords in A♭ Scale

தமிழ்