Thunpam Unnai Soolnthalaik in G♯ Scale

C
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக்
F
கழித்தாலும் இ
G
ன்பம் இழந்தேன்
G
என்றெண்ணி சோர்
C
ந்தாலும்
C
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
F
வாதம்
G
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்
C
பைத் தரும்
C
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற
F
பாக்யங்கள்
G
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள்
F
யாவும்
C
C
ஆசீர்வா
F
தம்! எண்ணு
G
ஒவ்வொன்றாய்
C
F
கர்த்தர் செய்
C
த யாவும் வி
G
யப்பை தரு
C
ம்
C
கவலை சுமை நீ சுமக்கும்
F
போதும்
G
சிலுவை உனக்குப் பளுவாகும்
C
போதும்
C
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
F
வாதம்
G
கர்த்தர் செய்த யாவும் விய
C
ப்பைத் தரும்
…எண்ணிப்பார்
C
நிலம் பொன்னுள்ளோரை நீ பார்க்
F
கும் போது
G
நினை கிறிஸ்துவின் ஐசுவரியம் உண்டு
C
னக்கு
C
பணம் கொள்ளா பேராசீர்வாதத்தை
F
ப் பார்
G
பரலோக பொக்கிஷமும் வீடும்
C
பார்
…எண்ணிப்பார்
C
அகோர துன்பங்கள் உன்னைச் சூழ்ந்
F
தாலும்
G
அதைரியப்படாதே கர்த்தர் உன்
C
பக்கம்
C
அநேகமாம் நீ பெற்ற சிலா
F
க்கியங்கள்
G
தூதர் உன்னை தேற்றுவார் பிரயாணத்
C
தில்
…எண்ணிப்பார்
C
அவர் வேளை வரும் போது அன்போடு
F
G
உந்தன் குறைகளை நிறைவாக்கு
C
வார்
C
நீயோ வேளை வழியையும் குறிக்கா
F
தே
G
எல்லாவற்றையும் செம்மையாய் செய்குவா
C
ர்
…எண்ணிப்பார்
C
துன்பம் உன்னை சூழ்ந்தலைக்
Thunpam Unnai Soolnthalaik
F
கழித்தாலும் இ
G
ன்பம் இழந்தேன்
Kaliththaalum Inpam Ilanthaen
G
என்றெண்ணி சோர்
C
ந்தாலும்
Entennnni Sornthaalum
C
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
F
வாதம்
Ennnnippaar Nee Petta Paeraaseervaatham
G
கர்த்தர் செய்த யாவும் வியப்
C
பைத் தரும்
Karththar Seytha Yaavum Viyappaith Tharum
C
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற
F
பாக்யங்கள்
Ennnnippaar Nee Petta Paakyangal
G
கர்த்தர் செய்த நன்மைகள்
F
யாவும்
C
Karththar Seytha Nanmaikal Yaavum
C
ஆசீர்வா
F
தம்! எண்ணு
G
ஒவ்வொன்றாய்
C
Aaseervaatham! Ennnu Ovvontay
F
கர்த்தர் செய்
C
த யாவும் வி
G
யப்பை தரு
C
ம்
Karththar Seytha Yaavum Viyappai Tharum
C
கவலை சுமை நீ சுமக்கும்
F
போதும்
Kavalai Sumai Nee Sumakkum Pothum
G
சிலுவை உனக்குப் பளுவாகும்
C
போதும்
Siluvai Unakkup Paluvaakum Pothum
C
எண்ணிப்பார் நீ பெற்ற பேராசீர்
F
வாதம்
Ennnnippaar Nee Petta Paeraaseervaatham
G
கர்த்தர் செய்த யாவும் விய
C
ப்பைத் தரும்
Karththar Seytha Yaavum Viyappaith Tharum
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
C
நிலம் பொன்னுள்ளோரை நீ பார்க்
F
கும் போது
Nilam Ponnullorai Nee Paarkkum Pothu
G
நினை கிறிஸ்துவின் ஐசுவரியம் உண்டு
C
னக்கு
Ninai Kiristhuvin Aisuvariyam Unndunakku
C
பணம் கொள்ளா பேராசீர்வாதத்தை
F
ப் பார்
Panam Kollaa Paeraaseervaathaththaip Paar
G
பரலோக பொக்கிஷமும் வீடும்
C
பார்
Paraloka Pokkishamum Veedum Paar
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
C
அகோர துன்பங்கள் உன்னைச் சூழ்ந்
F
தாலும்
Akora Thunpangal Unnaich Soolnthaalum
G
அதைரியப்படாதே கர்த்தர் உன்
C
பக்கம்
Athairiyappadaathae Karththar Un Pakkam
C
அநேகமாம் நீ பெற்ற சிலா
F
க்கியங்கள்
Anaekamaam Nee Petta Silaakkiyangal
G
தூதர் உன்னை தேற்றுவார் பிரயாணத்
C
தில்
Thoothar Unnai Thaettuvaar Pirayaanaththil
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar
C
அவர் வேளை வரும் போது அன்போடு
F
Avar Vaelai Varum Pothu Anpodu
G
உந்தன் குறைகளை நிறைவாக்கு
C
வார்
Unthan Kuraikalai Niraivaakkuvaar
C
நீயோ வேளை வழியையும் குறிக்கா
F
தே
Neeyo Vaelai Valiyaiyum Kurikkaathae
G
எல்லாவற்றையும் செம்மையாய் செய்குவா
C
ர்
Ellaavattaைyum Semmaiyaay Seykuvaar
...எண்ணிப்பார்
...ennnnippaar

Thunpam Unnai Soolnthalaik Chords Keyboard

C
thunpam Unnai Soolnthalaik
F
kaliththaalum I
G
npam Ilanthaen
G
entennnni Sor
C
nthaalum
C
ennnnippaar Nee Petta Paeraaseer
F
vaatham
G
karththar Seytha Yaavum Viyap
C
paith Tharum
C
ennnnippaar Nee Petta
F
Paakyangal
G
karththar Seytha Nanmaikal
F
Yaavum
C
C
aaseervaa
F
tham! Ennnu
G
Ovvontay
C
F
karththar Sey
C
tha Yaavum Vi
G
yappai Tharu
C
m
C
kavalai Sumai Nee Sumakkum
F
Pothum
G
siluvai Unakkup Paluvaakum
C
Pothum
C
ennnnippaar Nee Petta Paeraaseer
F
vaatham
G
karththar Seytha Yaavum Viya
C
ppaith Tharum
...ennnnippaar
C
nilam Ponnullorai Nee Paark
F
kum Pothu
G
ninai Kiristhuvin Aisuvariyam Unndu
C
nakku
C
panam Kollaa Paeraaseervaathaththai
F
p Paar
G
paraloka Pokkishamum Veedum
C
Paar
...ennnnippaar
C
akora Thunpangal Unnaich Sooln
F
thaalum
G
athairiyappadaathae Karththar Un
C
Pakkam
C
anaekamaam Nee Petta Silaa
F
kkiyangal
G
thoothar Unnai Thaettuvaar Pirayaanath
C
thil
...ennnnippaar
C
avar Vaelai Varum Pothu Anpodu
F
G
unthan Kuraikalai Niraivaakku
C
vaar
C
neeyo Vaelai Valiyaiyum Kurikkaa
F
thae
G
ellaavattaைyum Semmaiyaay Seykuvaa
C
r
...ennnnippaar

Thunpam Unnai Soolnthalaik Chords Guitar


Thunpam Unnai Soolnthalaik Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thunpam Unnai Soolnthalaik Chords in G♯ Scale

Thunpam Unnai Szhnthalaik Lyrics
தமிழ்