Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords

D
திரித்துவ தேவா
G♭m
மகிமைப் பிரதாபா
D7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
G
ம்
Em
பரிசுத்தமான
A
பரமனே உம்மை
A7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
D
D
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
G♭m
யன் நாமத்தை
D7
நித்தமும் பாடிடு
G
வோம்
Em
நித்தியனாம் எங்கள்
A
நிமலனின் பாதத்தை
A7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
D
ம்
G
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
G
விளக்கியே கூறிடு
D
வோம்
Em
கர்த்தாதி கர்த்தனே
A
கருணைப்பிரவாகனே
A7
களிப்புடன் பாடிடு
D
வோம்
…திரித்துவ
D
சுரமண்டல கீத சத்
G♭m
தங்களாலும்
D7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
G
Em
பரமண்டலத் தந்தை பரம
A
சழூகத்தில்
A7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
D
ம்
G
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
G
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
D
Em
வருவாய் பரனே வல்
A
லமெய் தேவா
A7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
D
ம்
…திரித்துவ
D
எங்கும் நிறைந்திட்ட
G♭m
இணையற்ற தேவா
D7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
G
ய்
Em
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
A
புதுப்பெலனடைய
A7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
D
G
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
G
வல்லமை தந்திடுவா
D
ய்
Em
நல்ல உம் நாமத்தை நா
A
னிலத்தில் கூற
A7
நாவினில் நிறைத்திடு
D
வாய்
…திரித்துவ
D
திரித்துவ தேவா
G♭m
மகிமைப் பிரதாபா
Thiriththuva Thaevaa Makimaip Pirathaapaa
D7
திருப்பாதம் பணிந்து நின்றே
G
ம்
thiruppaatham Panninthu Nintem
Em
பரிசுத்தமான
A
பரமனே உம்மை
Parisuththamaana Paramanae Ummai
A7
பாடியே தொழுதிடுவோம்
D
paatiyae Tholuthiduvom
D
இத்தரை தன்னிலே சத்தி
G♭m
யன் நாமத்தை
Iththarai Thannilae Saththiyan Naamaththai
D7
நித்தமும் பாடிடு
G
வோம்
niththamum Paadiduvom
Em
நித்தியனாம் எங்கள்
A
நிமலனின் பாதத்தை
Niththiyanaam Engal Nimalanin Paathaththai
A7
நித்தமும் தொழுதிடுவோ
D
ம்
niththamum Tholuthiduvom
G
வித்தகனே உந்தன் வியத்தகு செயல்களை
Viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
G
விளக்கியே கூறிடு
D
வோம்
Vilakkiyae Kooriduvom
Em
கர்த்தாதி கர்த்தனே
A
கருணைப்பிரவாகனே
Karththaathi Karththanae Karunnaippiravaakanae
A7
களிப்புடன் பாடிடு
D
வோம்
kalippudan Paadiduvom
...திரித்துவ
...thiriththuva
D
சுரமண்டல கீத சத்
G♭m
தங்களாலும்
Suramanndala Geetha Saththangalaalum
D7
கர்த்தனை தொழுதிடுவோம்
G
karththanai Tholuthiduvom
Em
பரமண்டலத் தந்தை பரம
A
சழூகத்தில்
Paramanndalath Thanthai Parama Salookaththil
A7
பாடல்கள் பாடிடுவோ
D
ம்
paadalkal Paadiduvom
G
நிறை கடல் போலவே நின்றெம்மைக் காக்கும்
Nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
G
நித்தனே உமைத் தொழுவோம்
D
Niththanae Umaith Tholuvom
Em
வருவாய் பரனே வல்
A
லமெய் தேவா
Varuvaay Paranae Vallamey Thaevaa
A7
வந்தனை புரிந்து நின்றே
D
ம்
vanthanai Purinthu Nintem
...திரித்துவ
...thiriththuva
D
எங்கும் நிறைந்திட்ட
G♭m
இணையற்ற தேவா
Engum Nirainthitta Innaiyatta Thaevaa
D7
எங்கட்கு வரம் அருள்வா
G
ய்
engatku Varam Arulvaay
Em
பொங்கும் பேரின்பத்தில்
A
புதுப்பெலனடைய
Pongum Paerinpaththil Puthuppelanataiya
A7
ஆவியைப் பொழிந்திடுவாய்
D
aaviyaip Polinthiduvaay
G
வல்லமெய் தேவா வந்தெம்மைத் காவாய்
Vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
G
வல்லமை தந்திடுவா
D
ய்
Vallamai Thanthiduvaay
Em
நல்ல உம் நாமத்தை நா
A
னிலத்தில் கூற
Nalla Um Naamaththai Naanilaththil Koora
A7
நாவினில் நிறைத்திடு
D
வாய்
naavinil Niraiththiduvaay
...திரித்துவ
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Keyboard

D
thiriththuva Thaevaa
G♭m
makimaip Pirathaapaa
D7
thiruppaatham Panninthu Ninte
G
m
Em
parisuththamaana
A
Paramanae Ummai
A7
paatiyae Tholuthiduvom
D
D
iththarai Thannilae Saththi
G♭m
yan Naamaththai
D7
niththamum Paadidu
G
vom
Em
niththiyanaam Engal
A
nimalanin Paathaththai
A7
niththamum Tholuthiduvo
D
m
G
viththakanae Unthan Viyaththaku Seyalkalai
G
vilakkiyae Kooridu
D
vom
Em
karththaathi Karththanae
A
Karunnaippiravaakanae
A7
kalippudan Paadidu
D
vom
...thiriththuva
D
suramanndala Geetha Sath
G♭m
thangalaalum
D7
karththanai Tholuthiduvom
G
Em
paramanndalath Thanthai Parama
A
Salookaththil
A7
paadalkal Paadiduvo
D
m
G
nirai Kadal Polavae Nintemmaik Kaakkum
G
niththanae Umaith Tholuvom
D
Em
varuvaay Paranae Val
A
lamey Thaevaa
A7
vanthanai Purinthu Ninte
D
m
...thiriththuva
D
engum Nirainthitta
G♭m
innaiyatta Thaevaa
D7
engatku Varam Arulvaa
G
y
Em
pongum Paerinpaththil
A
Puthuppelanataiya
A7
aaviyaip Polinthiduvaay
D
G
vallamey Thaevaa Vanthemmaith Kaavaay
G
vallamai Thanthiduvaa
D
y
Em
nalla Um Naamaththai Naa
A
nilaththil Koora
A7
naavinil Niraiththidu
D
vaay
...thiriththuva

Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords Guitar


Thiriththuva Thaevaa Makimaip Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்