Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa in A Scale

A
தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Bm
E
மூலைக்கல் நீரய்யா
A
A
ஏல் பெத்தேல்
Bm
இது வான
E
த்தின் வாசல்
A
F♯m
என் இயேசையா ஆசீ
Bm
ர்வாதத்தி
E
ன் வாசல்
A
A
மேற்கு கிழக்கு
C♯
வடக்கு தெற்கு
F♯m
பரம்புவாய் என்றீரே
D
Bm
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
Bm
பெருகும்
E
என்று வாக்குரைத்தீரே
A
F♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Bm
னை
E
கைவிடவே மாட்டீர்
A
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
A
பூமியின் வம்சங்கள்
C♯
உனக்குள்
C♯
உன் சந்ததிக்குள்
F♯m
ஆசீர்வதிக்கப்படு
D
ம்
Bm
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
E
என்னை மாற்றினீரே
A
F♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Bm
னை
E
கைவிடவே மாட்டீர்
A
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
A
செல்லும் இடமெல்லாம் என்
C♯
னோடு இருந்து
F♯m
என்னை கனப்படுத்துவீர்
D
Bm
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
E
என்னை காப்பாற்றுவீர்
A
F♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Bm
னை
E
கைவிடவே மாட்டீர்
A
- எனக்கு
…ஏல் பெத்தேல்
A
தலை சாய்க்கும் கல் நீரய்யா
Bm
Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
E
மூலைக்கல் நீரய்யா
A
Moolaikkal Neerayyaa
A
ஏல் பெத்தேல்
Bm
இது வான
E
த்தின் வாசல்
A
Ael Peththael Ithu Vaanaththin Vaasal
F♯m
என் இயேசையா ஆசீ
Bm
ர்வாதத்தி
E
ன் வாசல்
A
En Iyaesaiyaa Aaseervaathaththin Vaasal
A
மேற்கு கிழக்கு
C♯
வடக்கு தெற்கு
Maerku Kilakku Vadakku Therku
F♯m
பரம்புவாய் என்றீரே
D
Parampuvaay Enteerae
Bm
பூமியின் தூளைப்போல் உன் சந்ததி
Poomiyin Thoolaippol Un Santhathi
Bm
பெருகும்
E
என்று வாக்குரைத்தீரே
A
Perukum Entu Vaakkuraiththeerae
F♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Bm
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
E
கைவிடவே மாட்டீர்
A
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael
A
பூமியின் வம்சங்கள்
C♯
உனக்குள்
Poomiyin Vamsangal Unakkul
C♯
உன் சந்ததிக்குள்
F♯m
ஆசீர்வதிக்கப்படு
D
ம்
Un Santhathikkul Aaseervathikkappadum
Bm
என்று ஆசீர்வாத வாய்க்காலாக
Entu Aaseervaatha Vaaykkaalaaka
E
என்னை மாற்றினீரே
A
Ennai Maattineerae
F♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Bm
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
E
கைவிடவே மாட்டீர்
A
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael
A
செல்லும் இடமெல்லாம் என்
C♯
னோடு இருந்து
Sellum Idamellaam Ennodu Irunthu
F♯m
என்னை கனப்படுத்துவீர்
D
Ennai Kanappaduththuveer
Bm
தகப்பன் தேசத்துக்கு திரும்பும் வரையில்
Thakappan Thaesaththukku Thirumpum Varaiyil
E
என்னை காப்பாற்றுவீர்
A
Ennai Kaappaattuveer
F♯m
சொன்னதை செய்யுமளவும் என்
Bm
னை
Sonnathai Seyyumalavum Ennai
E
கைவிடவே மாட்டீர்
A
- எனக்கு
Kaividavae Maattir - Enakku
...ஏல் பெத்தேல்
...ael Peththael

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Keyboard

A
thalai Saaykkum Kal Neerayyaa
Bm
E
moolaikkal Neerayyaa
A
A
ael Peththael
Bm
Ithu Vaana
E
ththin Vaasal
A
F♯m
en Iyaesaiyaa Aasee
Bm
rvaathaththi
E
n Vaasal
A
A
maerku Kilakku
C♯
Vadakku Therku
F♯m
parampuvaay Enteerae
D
Bm
poomiyin Thoolaippol Un Santhathi
Bm
perukum
E
Entu Vaakkuraiththeerae
A
F♯m
sonnathai Seyyumalavum En
Bm
nai
E
kaividavae Maattir
A
- Enakku
...ael Peththael
A
poomiyin Vamsangal
C♯
Unakkul
C♯
un Santhathikkul
F♯m
aaseervathikkappadu
D
m
Bm
entu Aaseervaatha Vaaykkaalaaka
E
ennai Maattineerae
A
F♯m
sonnathai Seyyumalavum En
Bm
nai
E
kaividavae Maattir
A
- Enakku
...ael Peththael
A
sellum Idamellaam En
C♯
nodu Irunthu
F♯m
ennai Kanappaduththuveer
D
Bm
thakappan Thaesaththukku Thirumpum Varaiyil
E
ennai Kaappaattuveer
A
F♯m
sonnathai Seyyumalavum En
Bm
nai
E
kaividavae Maattir
A
- Enakku
...ael Peththael

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords Guitar


Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thalai Saaykkum Kal Neerayyaa Chords in A Scale

Thalai saikkum kal Lyrics
தமிழ்