Thakappanae Thanthaiyae in B Scale

B
தகப்பனே தந்
G♯m
தையே
C♯m
தலை நிமிர்ச் செ
F♯
ய்பவர் நீரே
B
B
கேடகம் நீரே மகி
E
மையும் நீரே
B
G♯m
தலை நிமிர்ச் செய்
E
பவர் நீரே
B
C♯m
தலை நிமிர்ச் செ
F♯
ய்பவர் நீரே
B
– 2
B
எதிரிகள் எவ்
G♯m
வளவாய் பெருகி
E
விட்டனர்
B
B
எதிர்த்தெழுவோர் எத்
G♯m
தனை
E
மிகுந்து விட்ட
B
னர்
C♯m
ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
F♯
தளர்ந்து விடுவதில்லை
A
ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
F♯
தளர்ந்து விடுவதில்லை
C♯m
தகப்பன் நீர்
F♯
தாங்குகி
B
றீர்
C♯m
என்னைத் தள்ளாட விடமா
F♯
ட்டீர் –
B
கேடகம்
B
படுத்துறங்கி ம
G♯m
கிழ்யுடனே
E
விழித்தெழுவே
B
ன்
B
ஏனெனில் கர்த்
G♯m
தர்
E
என்னை ஆதரிக்கின்றீர்
B
C♯m
அச்சமில்லையே கலக்
F♯
கமில்லையே
A
அச்சமில்லையே கலக்
F♯
கமில்லையே
C♯m
வெற்றி தரும் கர்
F♯
த்தர் என்னோடு
B
C♯m
தோல்வி என்றும் எனக்
F♯
கில்லையே-கேடக
B
ம்
B
ஒன்றுக்கும் நான் கல
G♯m
ங்காமல்
E
ஸ்தோத்தரிப்பே
B
ன்
B
அறிவுக்கெட்டா பேர்
G♯m
அமைதி
E
பாதுகாக்கு
B
தே
C♯m
நீர் விரும்பத்தக்கவை, தூ
F♯
ய்மையானவை
A
நீர் விரும்பத்தக்கவை, தூ
F♯
ய்மையானவை
C♯m
அவைகளையே தியானம்
F♯
செய்கின்றேன்
B
C♯m
தினம் அறிக்கை செய்து ஜெயம்
F♯
எடுப்பேன்-கே
B
டகம்
B
தகப்பனே தந்
G♯m
தையே
Thakappanae Thanthaiyae
C♯m
தலை நிமிர்ச் செ
F♯
ய்பவர் நீரே
B
Thalai Nimirch Seypavar Neerae
B
கேடகம் நீரே மகி
E
மையும் நீரே
B
Kaedakam Neerae Makimaiyum Neerae
G♯m
தலை நிமிர்ச் செய்
E
பவர் நீரே
B
Thalai Nimirch Seypavar Neerae
C♯m
தலை நிமிர்ச் செ
F♯
ய்பவர் நீரே
B
- 2
Thalai Nimirch Seypavar Neerae - 2
B
எதிரிகள் எவ்
G♯m
வளவாய் பெருகி
E
விட்டனர்
B
Ethirikal Evvalavaay Perukivittanar
B
எதிர்த்தெழுவோர் எத்
G♯m
தனை
Ethirththeluvor Eththanai
E
மிகுந்து விட்ட
B
னர்
Mikunthu Vittanar
C♯m
ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
Aanaalum Sornthu Povathillai
F♯
தளர்ந்து விடுவதில்லை
Thalarnthu Viduvathillai
A
ஆனாலும் சோர்ந்து போவதில்லை
Aanaalum Sornthu Povathillai
F♯
தளர்ந்து விடுவதில்லை
Thalarnthu Viduvathillai
C♯m
தகப்பன் நீர்
F♯
தாங்குகி
B
றீர்
Thakappan Neer Thaangukireer
C♯m
என்னைத் தள்ளாட விடமா
F♯
ட்டீர் –
B
கேடகம்
Ennaith Thallaada Vidamaattir – Kaedakam
B
படுத்துறங்கி ம
G♯m
கிழ்யுடனே
Paduththurangi Makilyudanae
E
விழித்தெழுவே
B
ன்
Viliththeluvaen
B
ஏனெனில் கர்த்
G♯m
தர்
Aenenil Karththar
E
என்னை ஆதரிக்கின்றீர்
B
Ennai Aatharikkinteer
C♯m
அச்சமில்லையே கலக்
F♯
கமில்லையே
Achchamillaiyae Kalakkamillaiyae
A
அச்சமில்லையே கலக்
F♯
கமில்லையே
Achchamillaiyae Kalakkamillaiyae
C♯m
வெற்றி தரும் கர்
F♯
த்தர் என்னோடு
B
Vetti Tharum Karththar Ennodu
C♯m
தோல்வி என்றும் எனக்
F♯
கில்லையே-கேடக
B
ம்
Tholvi Entum Enakkillaiyae-kaedakam
B
ஒன்றுக்கும் நான் கல
G♯m
ங்காமல்
Ontukkum Naan Kalangaamal
E
ஸ்தோத்தரிப்பே
B
ன்
Sthoththarippaen
B
அறிவுக்கெட்டா பேர்
G♯m
அமைதி
Arivukketta Paer Amaithi
E
பாதுகாக்கு
B
தே
Paathukaakkuthae
C♯m
நீர் விரும்பத்தக்கவை, தூ
F♯
ய்மையானவை
Neer Virumpaththakkavai, Thooymaiyaanavai
A
நீர் விரும்பத்தக்கவை, தூ
F♯
ய்மையானவை
Neer Virumpaththakkavai, Thooymaiyaanavai
C♯m
அவைகளையே தியானம்
F♯
செய்கின்றேன்
B
Avaikalaiyae Thiyaanam Seykinten
C♯m
தினம் அறிக்கை செய்து ஜெயம்
F♯
எடுப்பேன்-கே
B
டகம்
Thinam Arikkai Seythu Jeyam Eduppaen-kaedakam

Thakappanae Thanthaiyae Chords Keyboard

B
thakappanae Than
G♯m
thaiyae
C♯m
thalai Nimirch Se
F♯
ypavar Neerae
B
B
kaedakam Neerae Maki
E
maiyum Neerae
B
G♯m
thalai Nimirch Sey
E
pavar Neerae
B
C♯m
thalai Nimirch Se
F♯
ypavar Neerae
B
- 2
B
ethirikal Ev
G♯m
valavaay Peruki
E
vittanar
B
B
ethirththeluvor Eth
G♯m
thanai
E
mikunthu Vitta
B
nar
C♯m
aanaalum Sornthu Povathillai
F♯
thalarnthu Viduvathillai
A
aanaalum Sornthu Povathillai
F♯
thalarnthu Viduvathillai
C♯m
thakappan Neer
F♯
thaanguki
B
reer
C♯m
ennaith Thallaada Vidamaa
F♯
ttir –
B
Kaedakam
B
paduththurangi Ma
G♯m
kilyudanae
E
viliththeluvae
B
n
B
aenenil Karth
G♯m
thar
E
ennai Aatharikkinteer
B
C♯m
achchamillaiyae Kalak
F♯
kamillaiyae
A
achchamillaiyae Kalak
F♯
kamillaiyae
C♯m
vetti Tharum Kar
F♯
ththar Ennodu
B
C♯m
tholvi Entum Enak
F♯
killaiyae-kaedaka
B
m
B
ontukkum Naan Kala
G♯m
ngaamal
E
sthoththarippae
B
n
B
arivukketta Paer
G♯m
Amaithi
E
paathukaakku
B
thae
C♯m
neer Virumpaththakkavai, Thoo
F♯
ymaiyaanavai
A
neer Virumpaththakkavai, Thoo
F♯
ymaiyaanavai
C♯m
avaikalaiyae Thiyaanam
F♯
seykinten
B
C♯m
thinam Arikkai Seythu Jeyam
F♯
Eduppaen-kae
B
dakam

Thakappanae Thanthaiyae Chords Guitar


Thakappanae Thanthaiyae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thakappanae Thanthaiyae Chords in B Scale

Thakappanae thanthaiyae Lyrics
தமிழ்