Thaevaa Ennai Aaseervathiyum in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
தேவா என்னை ஆசீர்வ
F♯
தியும் – என்
G♯m
எல்லையை பெரிதா
A♯m
க்கும்
D♯m
D♯m
உமது கரமே என்னு
C♯
டன் இருந்து
G♯
எல்லா தீங்குக்கும்
A♯m
விலக்கிடும்
D♯m
தேவனே இயேசுவே தேவனே
B
C♯
D♯m
இயேசு தேவா
D♯m
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
G♯m
F♯
வறட்சி நீக்கும்
A♯m
ஆறுகளும்
D♯m
G♯
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
B
A♯7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
D♯m
—-தேவா என்னை
D♯m
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
G♯m
F♯
மகிமை பொழிந்
A♯m
திடுவீர்
D♯m
G♯
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
B
கள்
A♯7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
D♯m
—தேவா என்னை
D♯m
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
G♯m
F♯
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
A♯m
திடும்
D♯m
G♯
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
B
A♯7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
D♯m
—தேவா என்னை
D♯m
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
G♯m
F♯
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
A♯m
ன்
D♯m
G♯
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
B
A♯7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
D♯m
—தேவா என்னை
D♯m
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
G♯m
F♯
தீங்கை முற்றும் நீக்
A♯m
கிடுமே
D♯m
G♯
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
B
A♯7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
D♯m
A♯7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
D♯m
—தேவா என்னை
D♯m
தேவா என்னை ஆசீர்வ
F♯
தியும் – என்
Thaevaa Ennai Aaseervathiyum – En
G♯m
எல்லையை பெரிதா
A♯m
க்கும்
D♯m
Ellaiyai Perithaakkum
D♯m
உமது கரமே என்னு
C♯
டன் இருந்து
Umathu Karamae Ennudan Irunthu
G♯
எல்லா தீங்குக்கும்
A♯m
விலக்கிடும்
Ellaa Theengukkum Vilakkidum
D♯m
தேவனே இயேசுவே தேவனே
B
C♯
Thaevanae Yesuvae Thaevanae
D♯m
இயேசு தேவா
Yesu Thaevaa
D♯m
தாகம் தீர்க்கும் தண்ணீரையும்
G♯m
Thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
F♯
வறட்சி நீக்கும்
A♯m
ஆறுகளும்
D♯m
Varatchi Neekkum Aarukalum
G♯
தேவ ஜனத்தில் ஆவியையும்
B
Thaeva Janaththil Aaviyaiyum
A♯7
இன்று பலமாய் ஊற்றிடும்
D♯m
intu Palamaay Oottidum
----தேவா என்னை
----thaevaa Ennai
D♯m
தேவ சபையில் எழுந்தருளி
G♯m
Thaeva Sapaiyil Eluntharuli
F♯
மகிமை பொழிந்
A♯m
திடுவீர்
D♯m
Makimai Polinthiduveer
G♯
மகிழ்ச்சி பொங்க பாடிடும் மக்
B
கள்
Makilchchi Ponga Paadidum Makkal
A♯7
மனதில் நிறைந்திடுவீர்
D♯m
manathil Nirainthiduveer
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
D♯m
இரட்சிப்பின் மதில்கள் உயர்ந்தி
G♯m
Iratchippin Mathilkal Uyarnthida
F♯
வாசல்கள் துதியால் நிறைந்
A♯m
திடும்
D♯m
Vaasalkal Thuthiyaal Nirainthidum
G♯
ஊழிய எல்லையை நீர் விரித்து
B
Ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
A♯7
எந்நாளும் சேவையில் கலந்திடும்
D♯m
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
D♯m
என்றென்றும் இயேசுவின் கரத்தினால்
G♯m
Ententum Yesuvin Karaththinaal
F♯
அன்றன்று தேவையை பெற்றிடுவே
A♯m
ன்
D♯m
Antantu Thaevaiyai Pettiduvaen
G♯
ஒன்றுக்கும் இனி குறைவு இல்லை
B
Ontukkum Ini Kuraivu Illai
A♯7
சொந்தமாய் உம்மை சார்ந்திடுவேன்
D♯m
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai
D♯m
தெய்வீக வாசனை சாட்சிக்கே
G♯m
Theyveeka Vaasanai Saatchikkae
F♯
தீங்கை முற்றும் நீக்
A♯m
கிடுமே
D♯m
Theengai Muttum Neekkidumae
G♯
ஆவியும் அருளும் தங்கிடவே
B
Aaviyum Arulum Thangidavae
A♯7
ஞானத்தின் அறிவு பெற்றிடுவேன்
D♯m
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
A♯7
தேவனே இயேசுவே தேவனே
D♯m
thaevanae Yesuvae Thaevanae
---தேவா என்னை
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Keyboard

D♯m
thaevaa Ennai Aaseerva
F♯
thiyum – En
G♯m
ellaiyai Perithaa
A♯m
kkum
D♯m
D♯m
umathu Karamae Ennu
C♯
dan Irunthu
G♯
ellaa Theengukkum
A♯m
vilakkidum
D♯m
thaevanae Yesuvae Thaevanae
B
C♯
D♯m
Yesu Thaevaa
D♯m
thaakam Theerkkum Thannnneeraiyum
G♯m
F♯
varatchi Neekkum
A♯m
aarukalum
D♯m
G♯
thaeva Janaththil Aaviyaiyum
B
A♯7
intu Palamaay Oottidum
D♯m
----thaevaa Ennai
D♯m
thaeva Sapaiyil Eluntharuli
G♯m
F♯
makimai Polin
A♯m
thiduveer
D♯m
G♯
makilchchi Ponga Paadidum Mak
B
kal
A♯7
manathil Nirainthiduveer
D♯m
---thaevaa Ennai
D♯m
iratchippin Mathilkal Uyarnthi
G♯m
da
F♯
vaasalkal Thuthiyaal Nirain
A♯m
thidum
D♯m
G♯
ooliya Ellaiyai Neer Viriththu
B
A♯7
ennaalum Sevaiyil Kalanthidum
D♯m
---thaevaa Ennai
D♯m
ententum Yesuvin Karaththinaal
G♯m
F♯
antantu Thaevaiyai Pettiduvae
A♯m
n
D♯m
G♯
ontukkum Ini Kuraivu Illai
B
A♯7
sonthamaay Ummai Saarnthiduvaen
D♯m
---thaevaa Ennai
D♯m
theyveeka Vaasanai Saatchikkae
G♯m
F♯
theengai Muttum Neek
A♯m
kidumae
D♯m
G♯
aaviyum Arulum Thangidavae
B
A♯7
njaanaththin Arivu Pettiduvaen
D♯m
A♯7
thaevanae Yesuvae Thaevanae
D♯m
---thaevaa Ennai

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords Guitar


Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Thaevaa Ennai Aaseervathiyum Chords in E♭ Scale

Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும் Lyrics
தமிழ்