Sukam Thanthavarae Sthoththiram Chords

Em
சுகம் தந்தவரே ஸ்
D
தோத்திரம்
G
பெலம் தந்
Am
தவரே ஸ்தோத்
Em
திரம்
Em
நன்மைகள் செய்தவரே ஸ்தோத்
D
திரம்
G
நாள்தோறும் காத்
Am
தவரே ஸ்தோத்
Em
திரம்
Em
உமக்கே ஸ்தோத்
Am
திரம் உம
D
க்கே ஸ்தோத்திரம்
G
G
உமக்கே ஸ்தோத்
Am
திரம் இயே
Bm
சுவே ஸ்தோத்திரம்
Em
– 2
Em
என்னை அறிவார் ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று கதறினேன்
G
Em
என்னை விசாரிக்க ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று புலம்பினேன்
G
Em
சுகம் தந்தீர்
Bm
பெலன் தந்தீர்
G
நன்மை செய்தீர்
B
ஸ்தோத்திரம்
Em
…உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Em
என்னை தாங்கிட ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று தயங்கினேன்
G
Em
என்னை தேற்றிட ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று கலங்கினேன்
G
Em
சுகம் தந்தீர்
Bm
பெலன் தந்தீர்
G
நன்மை செய்தீர்
B
ஸ்தோத்திரம்
Em
…உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Em
என்னை நேசிக்க ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று ஏங்கினேன்
G
Em
என்னை வழி நடத்த ஒருவரும் இல்
Am
லையென்
D
று பதறினேன்
G
Em
சுகம் தந்தீர்
Bm
பெலன் தந்தீர்
G
நன்மை செய்தீர்
B
ஸ்தோத்திரம்
Em
…உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
Em
சுகம் தந்தவரே ஸ்
D
தோத்திரம்
Sukam Thanthavarae Sthoththiram
G
பெலம் தந்
Am
தவரே ஸ்தோத்
Em
திரம்
Pelam Thanthavarae Sthoththiram
Em
நன்மைகள் செய்தவரே ஸ்தோத்
D
திரம்
Nanmaikal Seythavarae Sthoththiram
G
நாள்தோறும் காத்
Am
தவரே ஸ்தோத்
Em
திரம்
Naalthorum Kaaththavarae Sthoththiram
Em
உமக்கே ஸ்தோத்
Am
திரம் உம
D
க்கே ஸ்தோத்திரம்
G
Umakkae Sthoththiram Umakkae Sthoththiram
G
உமக்கே ஸ்தோத்
Am
திரம் இயே
Bm
சுவே ஸ்தோத்திரம்
Em
– 2
Umakkae Sthoththiram Yesuvae Sthoththiram – 2
Em
என்னை அறிவார் ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று கதறினேன்
G
Ennai Arivaar Oruvarum Illaiyentu Katharinaen
Em
என்னை விசாரிக்க ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று புலம்பினேன்
G
Ennai Visaarikka Oruvarum Illaiyentu Pulampinaen
Em
சுகம் தந்தீர்
Bm
பெலன் தந்தீர்
G
நன்மை செய்தீர்
B
ஸ்தோத்திரம்
Em
Sukam Thantheer Pelan Thantheer Nanmai Seytheer Sthoththiram
...உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
...umakkae Sthoththiram
Em
என்னை தாங்கிட ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று தயங்கினேன்
G
Ennai Thaangida Oruvarum Illaiyentu Thayanginaen
Em
என்னை தேற்றிட ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று கலங்கினேன்
G
Ennai Thaettida Oruvarum Illaiyentu Kalanginaen
Em
சுகம் தந்தீர்
Bm
பெலன் தந்தீர்
G
நன்மை செய்தீர்
B
ஸ்தோத்திரம்
Em
Sukam Thantheer Pelan Thantheer Nanmai Seytheer Sthoththiram
...உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
...umakkae Sthoththiram
Em
என்னை நேசிக்க ஒருவரும் இல்
Am
லையெ
D
ன்று ஏங்கினேன்
G
Ennai Naesikka Oruvarum Illaiyentu Aenginaen
Em
என்னை வழி நடத்த ஒருவரும் இல்
Am
லையென்
D
று பதறினேன்
G
Ennai Vali Nadaththa Oruvarum Illaiyentu Patharinaen
Em
சுகம் தந்தீர்
Bm
பெலன் தந்தீர்
G
நன்மை செய்தீர்
B
ஸ்தோத்திரம்
Em
Sukam Thantheer Pelan Thantheer Nanmai Seytheer Sthoththiram
...உமக்கே ஸ்தோத்திரம்
...umakkae Sthoththiram

Sukam Thanthavarae Sthoththiram Chords Keyboard

Em
sukam Thanthavarae S
D
thoththiram
G
pelam Than
Am
thavarae Sthoth
Em
thiram
Em
nanmaikal Seythavarae Sthoth
D
thiram
G
naalthorum Kaath
Am
thavarae Sthoth
Em
thiram
Em
umakkae Sthoth
Am
thiram Uma
D
kkae Sthoththiram
G
G
umakkae Sthoth
Am
thiram Iyae
Bm
suvae Sthoththiram
Em
– 2
Em
ennai Arivaar Oruvarum Il
Am
laiye
D
ntu Katharinaen
G
Em
ennai Visaarikka Oruvarum Il
Am
laiye
D
ntu Pulampinaen
G
Em
sukam Thantheer
Bm
pelan Thantheer
G
Nanmai Seytheer
B
sthoththiram
Em
...umakkae Sthoththiram
Em
ennai Thaangida Oruvarum Il
Am
laiye
D
ntu Thayanginaen
G
Em
ennai Thaettida Oruvarum Il
Am
laiye
D
ntu Kalanginaen
G
Em
sukam Thantheer
Bm
pelan Thantheer
G
Nanmai Seytheer
B
sthoththiram
Em
...umakkae Sthoththiram
Em
ennai Naesikka Oruvarum Il
Am
laiye
D
ntu Aenginaen
G
Em
ennai Vali Nadaththa Oruvarum Il
Am
laiyen
D
tru Patharinaen
G
Em
sukam Thantheer
Bm
pelan Thantheer
G
Nanmai Seytheer
B
sthoththiram
Em
...umakkae Sthoththiram

Sukam Thanthavarae Sthoththiram Chords Guitar


Sukam Thanthavarae Sthoththiram Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்