Sinaekitharae Um Naesaththinaal in B Scale

Bm
சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
Bm
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
A
A
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
A
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
Bm
Bm
கொடியாக பறக்குதையா
F♯m
A
உந்தன் நேசமைய்யா
Bm
…சிநேகிதரே
Bm
இராக்கால நேரங்களில்
F♯m
A
ராஜா என் தியானம் நீரே
Bm
…சிநேகிதரே
Bm
நேசத்தின் வல்லமையை
F♯m
A
எதுவும் தணிக்காதையா
Bm
…சிநேகிதரே
Bm
ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
F♯m
A
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ
Bm
…சிநேகிதரே
Bm
நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
F♯m
A
நேசரே உமக்களித்தேன்
Bm
…சிநேகிதரே
Bm
சிநேகிதரே உம் நேசத்தினால்
Sinaekitharae Um Naesaththinaal
Bm
என்னை இழுத்துக் கொண்டீர்
A
Ennai Iluththuk Konnteer
A
அன்பரே உந்தன் அன்பால்
Anparae Unthan Anpaal
A
என்னை அணைத்துக் கொண்டீர்
Bm
Ennai Annaiththuk Konnteer
Bm
கொடியாக பறக்குதையா
F♯m
Kotiyaaka Parakkuthaiyaa
A
உந்தன் நேசமைய்யா
Bm
Unthan Naesamaiyyaa
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
Bm
இராக்கால நேரங்களில்
F♯m
Iraakkaala Naerangalil
A
ராஜா என் தியானம் நீரே
Bm
Raajaa En Thiyaanam Neerae
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
Bm
நேசத்தின் வல்லமையை
F♯m
Naesaththin Vallamaiyai
A
எதுவும் தணிக்காதையா
Bm
Ethuvum Thannikkaathaiyaa
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
Bm
ஆஸ்தியும் செல்வங்களும்
F♯m
Aasthiyum Selvangalum
A
உம் அன்பிற்கிணையாகுமோ
Bm
Um Anpirkinnaiyaakumo
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae
Bm
நேசத்தின் உச்சிதங்கள்
F♯m
Naesaththin Uchchithangal
A
நேசரே உமக்களித்தேன்
Bm
Naesarae Umakkaliththaen
...சிநேகிதரே
...sinaekitharae

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords Keyboard

Bm
sinaekitharae Um Naesaththinaal
Bm
ennai Iluththuk Konnteer
A
A
anparae Unthan Anpaal
A
ennai Annaiththuk Konnteer
Bm
Bm
kotiyaaka Parakkuthaiyaa
F♯m
A
unthan Naesamaiyyaa
Bm
...sinaekitharae
Bm
iraakkaala Naerangalil
F♯m
A
raajaa En Thiyaanam Neerae
Bm
...sinaekitharae
Bm
naesaththin Vallamaiyai
F♯m
A
ethuvum Thannikkaathaiyaa
Bm
...sinaekitharae
Bm
aasthiyum Selvangalum
F♯m
A
um Anpirkinnaiyaakumo
Bm
...sinaekitharae
Bm
naesaththin Uchchithangal
F♯m
A
naesarae Umakkaliththaen
Bm
...sinaekitharae

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords Guitar


Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Sinaekitharae Um Naesaththinaal Chords in B Scale

தமிழ்