Siluvaiyin Nilalil in B♭ Scale

B♭ = A♯
B♭
சிலுவையின் நிழலி
Gm
ல் அனுதி
B♭
னம் அடியான்
E♭
B♭
சாய்ந்திளைப் பா
F
றிடுவே
B♭
ன் – ஆ.. ஆ..
B♭
சிலுவையின் அன்பின் மறைவி
Cm
ல்
F
கிருபையின் இனிய நிழலி
B♭
ல்
Dm
ஆத்தும நேசரின் அருகி
Gm
ல்
B♭
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில்
E♭
B♭
பாவ பார
Gm
சுமை
B♭
யதால் சோர்ந்து
E♭
B♭
தளர்ந்த என் ஜீ
F
வியமே
B♭
- ஆ ஆ
B♭
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
Cm
F
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினா
B♭
ல்
Dm
இளைப்படையாது மேலோகம்
Gm
B♭
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம்
E♭
…சிலுவையின்
B♭
எவ்விதக் கொடி
Gm
ய இடறுக்
B♭
கும் அஞ்சேன்
E♭
B♭
இயேசுவைச் சார்
F
ந்து நிற்பே
B♭
ன் – ஆ ஆ
B♭
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
Cm
F
அவரையே நான் அண்டிக்கொண்டால்
B♭
Dm
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
Gm
B♭
ஆறுதல் அளிப்பதாய் சொன்னா
E♭
ர்
…சிலுவையின்
B♭
இன்பம் சுரந்
Gm
திடும்
B♭
திருமொழி கேட்
E♭
டேன்
B♭
இன்னல்கள் மறந்
F
திடுவேன்
B♭
– ஆ ஆ
B♭
திருமறை இன்னிசை நாதம்
Cm
F
தேனிலும் இனிய வேதம்
B♭
Dm
தருமெனக்கானந்த சந்தோஷம்
Gm
B♭
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷ
E♭
ம்
…சிலுவையின்
B♭
சிலுவையின் நிழலி
Gm
ல் அனுதி
B♭
னம் அடியான்
E♭
Siluvaiyin Nilalil Anuthinam Atiyaan
B♭
சாய்ந்திளைப் பா
F
றிடுவே
B♭
ன் - ஆ.. ஆ..
Saaynthilaip Paariduvaen - Aa.. Aa..
B♭
சிலுவையின் அன்பின் மறைவி
Cm
ல்
Siluvaiyin Anpin Maraivil
F
கிருபையின் இனிய நிழலி
B♭
ல்
Kirupaiyin Iniya Nilalil
Dm
ஆத்தும நேசரின் அருகி
Gm
ல்
Aaththuma Naesarin Arukil
B♭
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில்
E♭
Ataikiraen Aaruthal Manathil
B♭
பாவ பார
Gm
சுமை
B♭
யதால் சோர்ந்து
E♭
Paava Paara Sumaiyathaal Sornthu
B♭
தளர்ந்த என் ஜீ
F
வியமே
B♭
- ஆ ஆ
Thalarntha En Jeeviyamae - Aa Aa
B♭
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
Cm
Siluvaiyanntai Vanthathinaal
F
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினா
B♭
ல்
Sirantha Santhoshang Kanndathinaal
Dm
இளைப்படையாது மேலோகம்
Gm
Ilaippataiyaathu Maelokam
B♭
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம்
E♭
Aekuvaen Paranthae Vaekam
...சிலுவையின்
...siluvaiyin
B♭
எவ்விதக் கொடி
Gm
ய இடறுக்
B♭
கும் அஞ்சேன்
E♭
Evvithak Kotiya Idarukkum Anjaen
B♭
இயேசுவைச் சார்
F
ந்து நிற்பே
B♭
ன் - ஆ ஆ
Yesuvaich Saarnthu Nirpaen - Aa Aa
B♭
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
Cm
Avaniyil Viyaakulam Vanthaal
F
அவரையே நான் அண்டிக்கொண்டால்
B♭
Avaraiyae Naan Anntikkonndaal
Dm
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
Gm
Alaimika Mothidum Annaal
B♭
ஆறுதல் அளிப்பதாய் சொன்னா
E♭
ர்
Aaruthal Alippathaay Sonnaar
...சிலுவையின்
...siluvaiyin
B♭
இன்பம் சுரந்
Gm
திடும்
B♭
திருமொழி கேட்
E♭
டேன்
Inpam Suranthidum Thirumoli Kaettaen
B♭
இன்னல்கள் மறந்
F
திடுவேன்
B♭
- ஆ ஆ
Innalkal Maranthiduvaen - Aa Aa
B♭
திருமறை இன்னிசை நாதம்
Cm
Thirumarai Innisai Naatham
F
தேனிலும் இனிய வேதம்
B♭
Thaenilum Iniya Vaetham
Dm
தருமெனக்கானந்த சந்தோஷம்
Gm
Tharumenakkaanantha Santhosham
B♭
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷ
E♭
ம்
Theerkkumen Ithayaththin Thosham
...சிலுவையின்
...siluvaiyin

Siluvaiyin Nilalil Chords Keyboard

B♭
siluvaiyin Nilali
Gm
l Anuthi
B♭
nam Atiyaan
E♭
B♭
saaynthilaip Paa
F
riduvae
B♭
n - Aa.. Aa..
B♭
siluvaiyin Anpin Maraivi
Cm
l
F
kirupaiyin Iniya Nilali
B♭
l
Dm
aaththuma Naesarin Aruki
Gm
l
B♭
ataikiraen Aaruthal Manathil
E♭
B♭
paava Paara
Gm
Sumai
B♭
yathaal Sornthu
E♭
B♭
thalarntha En Jee
F
viyamae
B♭
- Aa Aa
B♭
siluvaiyanntai Vanthathinaal
Cm
F
sirantha Santhoshang Kanndathinaa
B♭
l
Dm
ilaippataiyaathu Maelokam
Gm
B♭
aekuvaen Paranthae Vaekam
E♭
...siluvaiyin
B♭
evvithak Koti
Gm
ya Idaruk
B♭
kum Anjaen
E♭
B♭
Yesuvaich Saar
F
nthu Nirpae
B♭
n - Aa Aa
B♭
avaniyil Viyaakulam Vanthaal
Cm
F
avaraiyae Naan Anntikkonndaal
B♭
Dm
alaimika Mothidum Annaal
Gm
B♭
aaruthal Alippathaay Sonnaa
E♭
r
...siluvaiyin
B♭
inpam Suran
Gm
thidum
B♭
thirumoli Kaet
E♭
taen
B♭
innalkal Maran
F
thiduvaen
B♭
- Aa Aa
B♭
thirumarai Innisai Naatham
Cm
F
thaenilum Iniya Vaetham
B♭
Dm
tharumenakkaanantha Santhosham
Gm
B♭
theerkkumen Ithayaththin Thosha
E♭
m
...siluvaiyin

Siluvaiyin Nilalil Chords Guitar


Siluvaiyin Nilalil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Siluvaiyin Nilalil Chords in B♭ Scale

Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில் Lyrics
தமிழ்