Senaikalin Karththar Mun Selkintar in F Scale

Dm
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
A♯
செல்கின்றார்
F
Dm
அவருடன் நாமும் பின்
A♯
செல்லுவோம்
F
Gm
எதற்கும் ப
C
யமில்லையே
F
Gm
என்றும் ஜெ
C
யம் நமக்கே –
F
2
F
ஆமென் அல்லேலூயா
Gm
Gm
அல்லேலூயா
C
ஆமென்
F
Dm
அநியாயம் செய்பவன் செய்
A♯
யட்டும்
C
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
F
ட்டும்
Dm
நீதி செய்பவர்
A♯
செய்யட்டும்
C
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
F
டும்
F
இதோ அவனவ
Dm
னுக்கு அவர்
A♯
அளிக்கும் பலன்
C
அவருடன் வருகின்றதே
F
Dm
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
A♯
C
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
F
வோம்
Dm
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
A♯
பதால்
C
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
F
றார்
F
இதோ நாட்
Dm
களை வீணாய்
A♯
கடத்தினால்
C
வருந்திடுவோமே நாம்
F
Dm
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
A♯
நம்
C
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
F
ரே
Dm
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
A♯
C
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
F
வோம்
F
இதோ சீக்கி
Dm
ரம் வரப்போகும் ராஜா
A♯
C
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
F
Dm
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
A♯
செல்கின்றார்
F
Senaikalin Karththar Mun Selkintar
Dm
அவருடன் நாமும் பின்
A♯
செல்லுவோம்
F
Avarudan Naamum Pin Selluvom
Gm
எதற்கும் ப
C
யமில்லையே
F
Etharkum Payamillaiyae
Gm
என்றும் ஜெ
C
யம் நமக்கே –
F
2
Entum Jeyam Namakkae – 2
F
ஆமென் அல்லேலூயா
Gm
Aamen Allaelooyaa
Gm
அல்லேலூயா
C
ஆமென்
F
Allaelooyaa Aamen
Dm
அநியாயம் செய்பவன் செய்
A♯
யட்டும்
Aniyaayam Seypavan Seyyattum
C
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
F
ட்டும்
Asuththamaay Vaalpavan Vaalattum
Dm
நீதி செய்பவர்
A♯
செய்யட்டும்
Neethi Seypavar Seyyattum
C
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
F
டும்
Thooymaiyaay Vaalpavar Vaalattum
F
இதோ அவனவ
Dm
னுக்கு அவர்
Itho Avanavanukku Avar
A♯
அளிக்கும் பலன்
Alikkum Palan
C
அவருடன் வருகின்றதே
F
Avarudan Varukintathae
Dm
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
A♯
Thaesangal Elupputhal Ataiya
C
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
F
வோம்
Elunthuvaa Avarpinnae Selvom
Dm
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
A♯
பதால்
Aruvatai Mikuthiyaay Iruppathaal
C
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
F
றார்
Aanndavar Sevaikku Alaikkiraar
F
இதோ நாட்
Dm
களை வீணாய்
Itho Naatkalai Veennaay
A♯
கடத்தினால்
Kadaththinaal
C
வருந்திடுவோமே நாம்
F
Varunthiduvomae Naam
Dm
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
A♯
நம்
Aisuvariyam Aasthi Ellaamae Nam
C
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
F
ரே
Aanndavar Namakkaay Thanthaarae
Dm
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
A♯
Athanaal Thaevanin Iraajyam
C
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
F
வோம்
Unnmaiyaay Uyarththi Makilvom
F
இதோ சீக்கி
Dm
ரம் வரப்போகும் ராஜா
A♯
Itho Seekkiram Varappokum Raajaa
C
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
F
Mun Aayaththamaakiduvom

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Keyboard

Dm
senaikalin Karththar Mun
A♯
Selkintar
F
Dm
avarudan Naamum Pin
A♯
selluvom
F
Gm
etharkum Pa
C
yamillaiyae
F
Gm
entum Je
C
yam Namakkae –
F
2
F
aamen Allaelooyaa
Gm
Gm
allaelooyaa
C
Aamen
F
Dm
aniyaayam Seypavan Sey
A♯
yattum
C
asuththamaay Vaalpavan Vaala
F
ttum
Dm
neethi Seypavar
A♯
seyyattum
C
thooymaiyaay Vaalpavar Vaalat
F
dum
F
itho Avanava
Dm
nukku Avar
A♯
alikkum Palan
C
avarudan Varukintathae
F
Dm
thaesangal Elupputhal Atai
A♯
ya
C
elunthuvaa Avarpinnae Sel
F
vom
Dm
aruvatai Mikuthiyaay Irup
A♯
pathaal
C
aanndavar Sevaikku Alaikki
F
raar
F
itho Naat
Dm
kalai Veennaay
A♯
kadaththinaal
C
varunthiduvomae Naam
F
Dm
aisuvariyam Aasthi Ellaamae
A♯
Nam
C
aanndavar Namakkaay Thanthaa
F
rae
Dm
athanaal Thaevanin Iraajyam
A♯
C
unnmaiyaay Uyarththi Makil
F
vom
F
itho Seekki
Dm
ram Varappokum Raajaa
A♯
C
mun Aayaththamaakiduvom
F

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Guitar


Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords in F Scale

தமிழ்