Senaikalin Karththar Mun Selkintar in E Scale

C♯m
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
A
செல்கின்றார்
E
C♯m
அவருடன் நாமும் பின்
A
செல்லுவோம்
E
F♯m
எதற்கும் ப
B
யமில்லையே
E
F♯m
என்றும் ஜெ
B
யம் நமக்கே –
E
2
E
ஆமென் அல்லேலூயா
F♯m
F♯m
அல்லேலூயா
B
ஆமென்
E
C♯m
அநியாயம் செய்பவன் செய்
A
யட்டும்
B
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
E
ட்டும்
C♯m
நீதி செய்பவர்
A
செய்யட்டும்
B
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
E
டும்
E
இதோ அவனவ
C♯m
னுக்கு அவர்
A
அளிக்கும் பலன்
B
அவருடன் வருகின்றதே
E
C♯m
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
A
B
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
E
வோம்
C♯m
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
A
பதால்
B
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
E
றார்
E
இதோ நாட்
C♯m
களை வீணாய்
A
கடத்தினால்
B
வருந்திடுவோமே நாம்
E
C♯m
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
A
நம்
B
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
E
ரே
C♯m
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
A
B
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
E
வோம்
E
இதோ சீக்கி
C♯m
ரம் வரப்போகும் ராஜா
A
B
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
E
C♯m
சேனைகளின் கர்த்தர் முன்
A
செல்கின்றார்
E
Senaikalin Karththar Mun Selkintar
C♯m
அவருடன் நாமும் பின்
A
செல்லுவோம்
E
Avarudan Naamum Pin Selluvom
F♯m
எதற்கும் ப
B
யமில்லையே
E
Etharkum Payamillaiyae
F♯m
என்றும் ஜெ
B
யம் நமக்கே –
E
2
Entum Jeyam Namakkae – 2
E
ஆமென் அல்லேலூயா
F♯m
Aamen Allaelooyaa
F♯m
அல்லேலூயா
B
ஆமென்
E
Allaelooyaa Aamen
C♯m
அநியாயம் செய்பவன் செய்
A
யட்டும்
Aniyaayam Seypavan Seyyattum
B
அசுத்தமாய் வாழ்பவன் வாழ
E
ட்டும்
Asuththamaay Vaalpavan Vaalattum
C♯m
நீதி செய்பவர்
A
செய்யட்டும்
Neethi Seypavar Seyyattum
B
தூய்மையாய் வாழ்பவர் வாழட்
E
டும்
Thooymaiyaay Vaalpavar Vaalattum
E
இதோ அவனவ
C♯m
னுக்கு அவர்
Itho Avanavanukku Avar
A
அளிக்கும் பலன்
Alikkum Palan
B
அவருடன் வருகின்றதே
E
Avarudan Varukintathae
C♯m
தேசங்கள் எழுப்புதல் அடை
A
Thaesangal Elupputhal Ataiya
B
எழுந்துவா அவர்பின்னே செல்
E
வோம்
Elunthuvaa Avarpinnae Selvom
C♯m
அறுவடை மிகுதியாய் இருப்
A
பதால்
Aruvatai Mikuthiyaay Iruppathaal
B
ஆண்டவர் சேவைக்கு அழைக்கி
E
றார்
Aanndavar Sevaikku Alaikkiraar
E
இதோ நாட்
C♯m
களை வீணாய்
Itho Naatkalai Veennaay
A
கடத்தினால்
Kadaththinaal
B
வருந்திடுவோமே நாம்
E
Varunthiduvomae Naam
C♯m
ஐசுவரியம் ஆஸ்தி எல்லாமே
A
நம்
Aisuvariyam Aasthi Ellaamae Nam
B
ஆண்டவர் நமக்காய் தந்தா
E
ரே
Aanndavar Namakkaay Thanthaarae
C♯m
அதனால் தேவனின் இராஜ்யம்
A
Athanaal Thaevanin Iraajyam
B
உண்மையாய் உயர்த்தி மகிழ்
E
வோம்
Unnmaiyaay Uyarththi Makilvom
E
இதோ சீக்கி
C♯m
ரம் வரப்போகும் ராஜா
A
Itho Seekkiram Varappokum Raajaa
B
முன் ஆயத்தமாகிடுவோம்
E
Mun Aayaththamaakiduvom

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Keyboard

C♯m
senaikalin Karththar Mun
A
Selkintar
E
C♯m
avarudan Naamum Pin
A
selluvom
E
F♯m
etharkum Pa
B
yamillaiyae
E
F♯m
entum Je
B
yam Namakkae –
E
2
E
aamen Allaelooyaa
F♯m
F♯m
allaelooyaa
B
Aamen
E
C♯m
aniyaayam Seypavan Sey
A
yattum
B
asuththamaay Vaalpavan Vaala
E
ttum
C♯m
neethi Seypavar
A
seyyattum
B
thooymaiyaay Vaalpavar Vaalat
E
dum
E
itho Avanava
C♯m
nukku Avar
A
alikkum Palan
B
avarudan Varukintathae
E
C♯m
thaesangal Elupputhal Atai
A
ya
B
elunthuvaa Avarpinnae Sel
E
vom
C♯m
aruvatai Mikuthiyaay Irup
A
pathaal
B
aanndavar Sevaikku Alaikki
E
raar
E
itho Naat
C♯m
kalai Veennaay
A
kadaththinaal
B
varunthiduvomae Naam
E
C♯m
aisuvariyam Aasthi Ellaamae
A
Nam
B
aanndavar Namakkaay Thanthaa
E
rae
C♯m
athanaal Thaevanin Iraajyam
A
B
unnmaiyaay Uyarththi Makil
E
vom
E
itho Seekki
C♯m
ram Varappokum Raajaa
A
B
mun Aayaththamaakiduvom
E

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords Guitar


Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Senaikalin Karththar Mun Selkintar Chords in E Scale

தமிழ்