Santhosha Geetham Ennil Ponguthae in A Scale

G
சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே
C
D
சர்வ வல்ல இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
G
G
பெற்றதாம் நன்மைகள்
Em
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே
Am
D
பேரன்பு பொங்க என்றும் பாடுவேன்
G
G
ஆர்ப்பரித்து நா
Bm
ன் ஆனந்தம் கொள்வேன்
Am
C
ஆண்டவர் சமுகம் என்
G
னைத் தேற்றுதே
G
துன்பங்கள் யாவுமே துரி
Em
தமாய் நீங்குதே
D
இன்ப இயேசு நாமத்தில்
G
G
பேரின்ப கீதம் என்னில் பொங்குதே
C
Am
போன நாட்கள் என்னைக் கர்த்தர்
D
தாங்கினார்
G
G
சோதனை சூழ்ந்து என்
Em
நம்பிக்கை குன்றினும்
Am
D
சோர்ந்தழியாமல் என்றும் காத்ததால்
G
–ஆர்ப்பரித்து நான்
G
இரட்சிப்பின் கீதம் என்னில் பொங்கு
C
தே
Am
இரட்சகர் என் பாவம் முற்றும்
D
மன்னித்தார்
G
மானிடர் மாறினும் அன்பை விட்டோடினும்
D
மா தேவ அன்பில் என்னைக் காத்ததால்
G
–ஆர்ப்பரித்து நான்
G
ஆனந்த கீதம் என்னில் பொங்குதே
C
Am
ஆரவாரத்தோடே இயேசு
D
தோன்றுவார்
G
G
ஆவலாய் விழித்தே ஆவியி
Em
ல் ஜெபித்தே
D
ஆயத்தமாய் நான் காத்து நிற்பதா
G
ல்
–ஆர்ப்பரித்து நான்
G
சீயோனின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
C
Am
சீக்கிரம் வந்தென்னைச் சேர்
D
த்துக் கொள்ளுவா
G
ர்
G
பொன் முடி வேந்தனாம் எந்தை
Em
என் இயேசுவின்
D
பொன் மாளிகை நான் கிட்டிச் சேர்வதால்
G
–ஆர்ப்பரித்து நான்
G
சந்தோஷ கீதம் என்னில் பொங்குதே
C
Santhosha Geetham Ennil Ponguthae
D
சர்வ வல்ல இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
G
Sarva Valla Yesu Ennai Iratchiththaar
G
பெற்றதாம் நன்மைகள்
Pettathaam Nanmaikal
Em
ஒவ்வொன்றாய் எண்ணியே
Am
Ovvontay Ennnniyae
D
பேரன்பு பொங்க என்றும் பாடுவேன்
G
Paeranpu Ponga Entum Paaduvaen
G
ஆர்ப்பரித்து நா
Bm
ன் ஆனந்தம் கொள்வேன்
Am
Aarppariththu Naan Aanantham Kolvaen
C
ஆண்டவர் சமுகம் என்
G
னைத் தேற்றுதே
Aanndavar Samukam Ennaith Thaettuthae
G
துன்பங்கள் யாவுமே துரி
Em
தமாய் நீங்குதே
Thunpangal Yaavumae Thurithamaay Neenguthae
D
இன்ப இயேசு நாமத்தில்
G
Inpa Yesu Naamaththil
G
பேரின்ப கீதம் என்னில் பொங்குதே
C
Paerinpa Geetham Ennil Ponguthae
Am
போன நாட்கள் என்னைக் கர்த்தர்
D
தாங்கினார்
G
Pona Naatkal Ennaik Karththar Thaanginaar
G
சோதனை சூழ்ந்து என்
Sothanai Soolnthu En
Em
நம்பிக்கை குன்றினும்
Am
Nampikkai Kuntinum
D
சோர்ந்தழியாமல் என்றும் காத்ததால்
G
Sornthaliyaamal Entum Kaaththathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
G
இரட்சிப்பின் கீதம் என்னில் பொங்கு
C
தே
Iratchippin Geetham Ennil Ponguthae
Am
இரட்சகர் என் பாவம் முற்றும்
D
மன்னித்தார்
G
Iratchakar En Paavam Muttum Manniththaar
மானிடர் மாறினும் அன்பை விட்டோடினும்
Maanidar Maarinum Anpai Vittaோtinum
D
மா தேவ அன்பில் என்னைக் காத்ததால்
G
Maa Thaeva Anpil Ennaik Kaaththathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
G
ஆனந்த கீதம் என்னில் பொங்குதே
C
Aanantha Geetham Ennil Ponguthae
Am
ஆரவாரத்தோடே இயேசு
D
தோன்றுவார்
G
Aaravaaraththotae Yesu Thontuvaar
G
ஆவலாய் விழித்தே ஆவியி
Em
ல் ஜெபித்தே
Aavalaay Viliththae Aaviyil Jepiththae
D
ஆயத்தமாய் நான் காத்து நிற்பதா
G
ல்
Aayaththamaay Naan Kaaththu Nirpathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan
G
சீயோனின் கீதம் என்னில் பொங்குதே
C
Seeyonin Geetham Ennil Ponguthae
Am
சீக்கிரம் வந்தென்னைச் சேர்
D
த்துக் கொள்ளுவா
G
ர்
Seekkiram Vanthennaich Serththuk Kolluvaar
G
பொன் முடி வேந்தனாம் எந்தை
Em
என் இயேசுவின்
Pon Muti Vaenthanaam Enthai En Yesuvin
D
பொன் மாளிகை நான் கிட்டிச் சேர்வதால்
G
Pon Maalikai Naan Kittich Servathaal
--ஆர்ப்பரித்து நான்
--aarppariththu Naan

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords Keyboard

G
santhosha Geetham Ennil Ponguthae
C
D
sarva Valla Yesu Ennai Iratchiththaar
G
G
pettathaam Nanmaikal
Em
ovvontay Ennnniyae
Am
D
paeranpu Ponga Entum Paaduvaen
G
G
aarppariththu Naa
Bm
n Aanantham Kolvaen
Am
C
aanndavar Samukam En
G
naith Thaettuthae
G
thunpangal Yaavumae Thuri
Em
thamaay Neenguthae
D
inpa Yesu Naamaththil
G
G
paerinpa Geetham Ennil Ponguthae
C
Am
pona Naatkal Ennaik Karththar
D
Thaanginaar
G
G
sothanai Soolnthu En
Em
nampikkai Kuntinum
Am
D
sornthaliyaamal Entum Kaaththathaal
G
--aarppariththu Naan
G
iratchippin Geetham Ennil Pongu
C
thae
Am
iratchakar En Paavam Muttum
D
Manniththaar
G
Maanidar Maarinum Anpai Vittaோtinum
D
maa Thaeva Anpil Ennaik Kaaththathaal
G
--aarppariththu Naan
G
aanantha Geetham Ennil Ponguthae
C
Am
aaravaaraththotae Yesu
D
thontuvaar
G
G
aavalaay Viliththae Aaviyi
Em
l Jepiththae
D
aayaththamaay Naan Kaaththu Nirpathaa
G
l
--aarppariththu Naan
G
seeyonin Geetham Ennil Ponguthae
C
Am
seekkiram Vanthennaich Ser
D
ththuk Kolluvaa
G
r
G
pon Muti Vaenthanaam Enthai
Em
En Yesuvin
D
pon Maalikai Naan Kittich Servathaal
G
--aarppariththu Naan

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords Guitar


Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Chords in A Scale

Santhosha Geetham Ennil Ponguthae Lyrics
தமிழ்