Saaronin Rojaavae in B Scale

E
சாரோனின் ரோஜாவே
A
பள்ளத்தாக்கின்
B
லீலியே
D♭m
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
B
என் அருமை இயேசுவே
E
A♭m
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
G♭m
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
A
அழகே என் இயேசுவே
B
என் உள்ளம் கவ
E
ர்ந்தவரே
…சாரோனின்
E
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
A♭m
தீரே நன்றி
A
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
B
ரே நன்றி
E
E
என்னை தாங்குகிறீர்
B
என்னை சுமப்பீர்
G♭m
என்னை மார்போடு அணைத்து
A
க் கொள்வீர்
E
…சாரோனின்
E
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
A♭m
டாத
A
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
B
என் வாழ்வின் இன்
E
பமே-2
E
உம்மோடு வாழ்வதே
B
என் வாழ்வின் நோக்கமே
G♭m
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
A
நேசிப்பேன்
E
…சாரோனின்
E
சாரோனின் ரோஜாவே
Saaronin Rojaavae
A
பள்ளத்தாக்கின்
B
லீலியே
Pallaththaakkin Leeliyae
D♭m
பதினாயிரங்களில் சிறந்த
Pathinaayirangalil Sirantha
B
என் அருமை இயேசுவே
E
En Arumai Yesuvae
A♭m
உம்மை நான் போற்றிடுவேன்
Ummai Naan Pottiduvaen
G♭m
உம்மை நான் புகழ்ந்திடுவேன்
Ummai Naan Pukalnthiduvaen
A
அழகே என் இயேசுவே
Alakae En Yesuvae
B
என் உள்ளம் கவ
E
ர்ந்தவரே
En Ullam Kavarnthavarae
...சாரோனின்
...saaronin
E
தாயாக என்னை நீர் சுமந்
A♭m
தீரே நன்றி
Thaayaaka Ennai Neer Sumantheerae Nanti
A
தந்தையாக என்னை நீர் காத்தீ
B
ரே நன்றி
E
Thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththeerae Nanti
E
என்னை தாங்குகிறீர்
B
என்னை சுமப்பீர்
Ennai Thaangukireer Ennai Sumappeer
G♭m
என்னை மார்போடு அணைத்து
A
க் கொள்வீர்
E
Ennai Maarpodu Annaiththuk Kolveer
...சாரோனின்
...saaronin
E
தேனிலும் இனிமை நீர் தெவிட்
A♭m
டாத
Thaenilum Inimai Neer Thevittatha
A
மதுரம் நீர் – அழகில் சிறந்தவரே
Mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
B
என் வாழ்வின் இன்
E
பமே-2
En Vaalvin Inpamae-2
E
உம்மோடு வாழ்வதே
Ummodu Vaalvathae
B
என் வாழ்வின் நோக்கமே
En Vaalvin Nnokkamae
G♭m
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை
A
நேசிப்பேன்
E
Vaal Naalellaam Ummai Naesippaen
...சாரோனின்
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Keyboard

E
saaronin Rojaavae
A
pallaththaakkin
B
leeliyae
D♭m
pathinaayirangalil Sirantha
B
en Arumai Yesuvae
E
A♭m
ummai Naan Pottiduvaen
G♭m
ummai Naan Pukalnthiduvaen
A
alakae En Yesuvae
B
en Ullam Kava
E
rnthavarae
...saaronin
E
thaayaaka Ennai Neer Suman
A♭m
theerae Nanti
A
thanthaiyaaka Ennai Neer Kaaththee
B
rae Nanti
E
E
ennai Thaangukireer
B
Ennai Sumappeer
G♭m
ennai Maarpodu Annaiththu
A
k Kolveer
E
...saaronin
E
thaenilum Inimai Neer Thevit
A♭m
daatha
A
mathuram Neer – Alakil Siranthavarae
B
en Vaalvin In
E
pamae-2
E
ummodu Vaalvathae
B
en Vaalvin Nnokkamae
G♭m
vaal Naalellaam Ummai
A
Naesippaen
E
...saaronin

Saaronin Rojaavae Chords Guitar


Saaronin Rojaavae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saaronin Rojaavae Chords in B Scale

தமிழ்