Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae in E Scale

E
போஷிப்பவர் நீரே
F♯m
B
E
பாதுகாப்பு நீ
A
ரே
E
E
பரிகாரி நீ
F♯m
ரே
B
E
என் இரட்சகரும் நீரே
A
E
E
சோர்ந்து போனா
A
யோ
E
கவலைப்படாதே
F♯m
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
B
E
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
…போஷிப்பவர்
E
இயேசு நீர் பெ
A
ரியவர்
E
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
F♯m
உலகம் வனாந்திரம்
B
E
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
…போஷிப்பவர்
E
தண்ணீர் மேல்
A
நடந்தார்
E
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
F♯m
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
B
E
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
…போஷிப்பவர்
அல்லேலுயா பாடுவோம்
தேவனைத் துதிப்போம்
E
போஷிப்பவர் நீரே
F♯m
B
Poshippavar Neerae
E
பாதுகாப்பு நீ
A
ரே
E
Paathukaappu Neerae
E
பரிகாரி நீ
F♯m
ரே
B
Parikaari Neerae
E
என் இரட்சகரும் நீரே
A
E
En Iratchakarum Neerae
E
சோர்ந்து போனா
A
யோ
Sornthu Ponaayo
E
கவலைப்படாதே
Kavalaippadaathae
F♯m
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
B
Yesu Unnai Sumappaar
E
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
Makilchchiyaakkuvaar
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
E
இயேசு நீர் பெ
A
ரியவர்
Yesu Neer Periyavar
E
எல் ஷடாய் நீர் வல்லவர்
El Shadaay Neer Vallavar
F♯m
உலகம் வனாந்திரம்
B
Ulakam Vanaanthiram
E
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
Paralokam Makilchchiyae
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
E
தண்ணீர் மேல்
A
நடந்தார்
Thannnneer Mael Nadanthaar
E
அற்புதங்கள் செய்திட்டார்
Arputhangal Seythittar
F♯m
உன் பிரச்சினை எம்மாத்திரம்
B
Un Pirachchinai Emmaaththiram
E
எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
Ennnnippaar Or Nimidam
...போஷிப்பவர்
...poshippavar
அல்லேலுயா பாடுவோம்
Allaeluyaa Paaduvom
தேவனைத் துதிப்போம்
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Keyboard

E
poshippavar Neerae
F♯m
B
E
paathukaappu Nee
A
rae
E
E
parikaari Nee
F♯m
rae
B
E
en Iratchakarum Neerae
A
E
E
sornthu Ponaa
A
yo
E
kavalaippadaathae
F♯m
Yesu Unnai Sumappaar
B
E
makilchchiyaakkuvaar
...poshippavar
E
Yesu Neer Pe
A
riyavar
E
el Shadaay Neer Vallavar
F♯m
ulakam Vanaanthiram
B
E
paralokam Makilchchiyae
...poshippavar
E
thannnneer Mael
A
nadanthaar
E
arputhangal Seythittar
F♯m
un Pirachchinai Emmaaththiram
B
E
ennnnippaar Or Nimidam
...poshippavar
Allaeluyaa Paaduvom
Thaevanaith Thuthippom

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords Guitar


Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Poshippavar Neerae Paathukaappu Neerae Chords in E Scale

Poshipavar neere Lyrics
தமிழ்