Pongi Varum Arul Manitharai in D Scale

D
பொங்கி வரும் அருள் மனி
G
தரை
A
மாற்றிடுதே
D
– மங்
G
கி போன மனம்
G♭m
Bm
புதுவாழ்வில் மல
A
ர்ந்திடுதே
D
D
தீயவர் திருடரும், கொடி
Bm
யவர் கொலைஞரும்
D
இயேசுவில் மாற்
G
றம் பெற்றார்
D
G
மாறிய மனது
G♭m
டன் மங்கள வா
Bm
ழ்வுக்கு
A
Em
அழைக்கிறார் ஓடி
A
யே வா
D
–பொங்கி வரும்
D
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
Bm
Bm
வாழ்வினை பெற்றவ
D
ர் பலருமு
G
ண்டு
D
G
இயேசு மகா ரா
G♭m
ஜன் உன்னைத்
Bm
தான்
A
அழைக்கிறார் நம்
Em
பி நீ ஓடி
A
யே வா
D
—பொங்கி வரும்
D
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
Bm
ஏற்றிட
D
கனிவுடன் வேண்
G
டுகிறோம்
D
G
வருகையின் நாளினி
G♭m
ல் வருந்திட
Bm
A
வேண்டாம் நீ அழைக்
Em
கிறார் ஓடியே
A
வா
D
–பொங்கி வரும்
D
பொங்கி வரும் அருள் மனி
G
தரை
Pongi Varum Arul Manitharai
A
மாற்றிடுதே
D
– மங்
G
கி போன மனம்
G♭m
Maattiduthae – Mangi Pona Manam
Bm
புதுவாழ்வில் மல
A
ர்ந்திடுதே
D
Puthuvaalvil Malarnthiduthae
D
தீயவர் திருடரும், கொடி
Bm
யவர் கொலைஞரும்
Theeyavar Thirudarum, Kotiyavar Kolainjarum
D
இயேசுவில் மாற்
G
றம் பெற்றார்
D
Yesuvil Maattam Pettaாr
G
மாறிய மனது
G♭m
டன் மங்கள வா
Bm
ழ்வுக்கு
A
Maariya Manathudan Mangala Vaalvukku
Em
அழைக்கிறார் ஓடி
A
யே வா
D
Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum
D
தேவனின் ஆவியால் விடுதலை
Bm
Thaevanin Aaviyaal Viduthalai
Bm
வாழ்வினை பெற்றவ
D
ர் பலருமு
G
ண்டு
D
Vaalvinai Pettavar Palarumunndu
G
இயேசு மகா ரா
G♭m
ஜன் உன்னைத்
Bm
தான்
Yesu Makaa Raajan Unnaiththaan
A
அழைக்கிறார் நம்
Em
பி நீ ஓடி
A
யே வா
D
Alaikkiraar Nampi Nee Otiyae Vaa
---பொங்கி வரும்
---pongi Varum
D
கிருபையின் நாட்களை தயவுடன்
Bm
ஏற்றிட
Kirupaiyin Naatkalai Thayavudan Aettida
D
கனிவுடன் வேண்
G
டுகிறோம்
D
Kanivudan Vaenndukirom
G
வருகையின் நாளினி
G♭m
ல் வருந்திட
Bm
Varukaiyin Naalinil Varunthida
A
வேண்டாம் நீ அழைக்
Em
கிறார் ஓடியே
A
வா
D
Vaenndaam Nee Alaikkiraar Otiyae Vaa
--பொங்கி வரும்
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Keyboard

D
pongi Varum Arul Mani
G
tharai
A
maattiduthae
D
– Mang
G
ki Pona Manam
G♭m
Bm
puthuvaalvil Mala
A
rnthiduthae
D
D
theeyavar Thirudarum, Koti
Bm
yavar Kolainjarum
D
Yesuvil Maar
G
ram Pettaாr
D
G
maariya Manathu
G♭m
dan Mangala Vaa
Bm
lvukku
A
Em
alaikkiraar Oti
A
yae Vaa
D
--pongi Varum
D
thaevanin Aaviyaal Viduthalai
Bm
Bm
vaalvinai Pettava
D
r Palarumu
G
nndu
D
G
Yesu Makaa Raa
G♭m
jan Unnaith
Bm
thaan
A
alaikkiraar Nam
Em
pi Nee Oti
A
yae Vaa
D
---pongi Varum
D
kirupaiyin Naatkalai Thayavudan
Bm
Aettida
D
kanivudan Vaenn
G
dukirom
D
G
varukaiyin Naalini
G♭m
l Varunthida
Bm
A
vaenndaam Nee Alaik
Em
kiraar Otiyae
A
Vaa
D
--pongi Varum

Pongi Varum Arul Manitharai Chords Guitar


Pongi Varum Arul Manitharai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pongi Varum Arul Manitharai Chords in D Scale

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae Lyrics
தமிழ்