Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga in B Scale

B
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க
B
பரம
E
ன் இயேசு வருவார்
C♯m
F♯
பரமன் இயேசு வருவார்
B
B
சாயங்காலத்திலோ நடுராவி
E
னிலோ
B
B
சேவல் கூ
F♯
விடும் நேரத்திலோ
B
F♯
அதிகாலையிலோ எந்
G♯m
த வேளையிலோ
B
B
பரம
E
ன் இயேசு வருவார்
C♯m
F♯
பரமன் இயேசு வருவா
B
B
இருவர் வயலில் இருப்பார்
E
E
இரண்டு ஸ்தி
C♯m
ரீகள் எந்திர
F♯
ம் அரைப்பார்
B
B
ஒருவர் கைவிடப்படுவார்
E
E
ஏற்றுக் கொ
F♯7
ள்ளப்படுவார் ஒருவர்
B
–சாயங்காலத்திலோ
B
நோவா காலத்தின் சம்பவம் போல்
E
E
நடந்தி
C♯m
டும் அந்த நா
F♯
ட்களிலே
B
B
புசித்தும் குடித்தும் பெண் கொண்டு
E
ம்
E
பலர் அச
F♯7
ந்து வெறித்திருப்பா
B
ர்
—சாயங்காலத்திலோ
B
லௌகீக கவலைகளினாலும்
E
E
இலச்சை மிகுந்
C♯m
த வெறியினா
F♯
லும்
B
B
நம் இதயம் பாரம் அடையாமல்
E
E
எச்சரி
F♯7
க்கையுடன் காத்திருப்போ
B
ம்
—சாயங்காலத்திலோ
B
இரவும் பகலும் விழிப்பா
E
ய்
E
இருதய
C♯m
ம் நொறுங்கி ஜெ
F♯
பிப்போம்
B
B
கற்புள்ள கன்னிகையாக நாமும்
E
E
கர்த்தர்
F♯7
வருகைக்கு காத்திருப்
B
போம்
—சாயங்காலத்திலோ
B
தவிக்கும் உலகம் அந்த நாளில்
E
E
தலைகளை
C♯m
உயர்த்தி நடப்
F♯
போம்
B
B
வருகை நெருங்க கர்த்தர் இயேசு
E
E
வாசற்படி
F♯7
யில் வந்து நிற்கி
B
றார்
—சாயங்காலத்திலோ
B
பிரதான தூதன் எக்காளம் முழங்க
Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga
B
பரம
E
ன் இயேசு வருவார்
C♯m
Paraman Yesu Varuvaar
F♯
பரமன் இயேசு வருவார்
B
Paraman Yesu Varuvaar
B
சாயங்காலத்திலோ நடுராவி
E
னிலோ
B
Saayangaalaththilo Naduraavinilo
B
சேவல் கூ
F♯
விடும் நேரத்திலோ
B
Seval Koovidum Naeraththilo
F♯
அதிகாலையிலோ எந்
G♯m
த வேளையிலோ
B
Athikaalaiyilo Entha Vaelaiyilo
B
பரம
E
ன் இயேசு வருவார்
C♯m
Paraman Yesu Varuvaar
F♯
பரமன் இயேசு வருவா
B
Paraman Yesu Varuvaa
B
இருவர் வயலில் இருப்பார்
E
Iruvar Vayalil Iruppaar
E
இரண்டு ஸ்தி
C♯m
ரீகள் எந்திர
F♯
ம் அரைப்பார்
B
Iranndu Sthireekal Enthiram Araippaar
B
ஒருவர் கைவிடப்படுவார்
E
Oruvar Kaividappaduvaar
E
ஏற்றுக் கொ
F♯7
ள்ளப்படுவார் ஒருவர்
B
Aettuk Kollappaduvaar Oruvar
--சாயங்காலத்திலோ
--saayangaalaththilo
B
நோவா காலத்தின் சம்பவம் போல்
E
Nnovaa Kaalaththin Sampavam Pol
E
நடந்தி
C♯m
டும் அந்த நா
F♯
ட்களிலே
B
Nadanthidum Antha Naatkalilae
B
புசித்தும் குடித்தும் பெண் கொண்டு
E
ம்
Pusiththum Kutiththum Penn Konndum
E
பலர் அச
F♯7
ந்து வெறித்திருப்பா
B
ர்
Palar Asanthu Veriththiruppaar
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo
B
லௌகீக கவலைகளினாலும்
E
Laugeeka Kavalaikalinaalum
E
இலச்சை மிகுந்
C♯m
த வெறியினா
F♯
லும்
B
Ilachchaை Mikuntha Veriyinaalum
B
நம் இதயம் பாரம் அடையாமல்
E
Nam Ithayam Paaram Ataiyaamal
E
எச்சரி
F♯7
க்கையுடன் காத்திருப்போ
B
ம்
Echcharikkaiyudan Kaaththiruppom
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo
B
இரவும் பகலும் விழிப்பா
E
ய்
Iravum Pakalum Vilippaay
E
இருதய
C♯m
ம் நொறுங்கி ஜெ
F♯
பிப்போம்
B
Iruthayam Norungi Jepippom
B
கற்புள்ள கன்னிகையாக நாமும்
E
Karpulla Kannikaiyaaka Naamum
E
கர்த்தர்
F♯7
வருகைக்கு காத்திருப்
B
போம்
Karththar varukaikku Kaaththiruppom
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo
B
தவிக்கும் உலகம் அந்த நாளில்
E
Thavikkum Ulakam Antha Naalil
E
தலைகளை
C♯m
உயர்த்தி நடப்
F♯
போம்
B
Thalaikalai Uyarththi Nadappom
B
வருகை நெருங்க கர்த்தர் இயேசு
E
Varukai Nerunga Karththar Yesu
E
வாசற்படி
F♯7
யில் வந்து நிற்கி
B
றார்
Vaasarpatiyil Vanthu Nirkiraar
---சாயங்காலத்திலோ
---saayangaalaththilo

Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords Keyboard

B
pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga
B
parama
E
n Yesu Varuvaar
C♯m
F♯
paraman Yesu Varuvaar
B
B
saayangaalaththilo Naduraavi
E
nilo
B
B
seval Koo
F♯
vidum Naeraththilo
B
F♯
athikaalaiyilo En
G♯m
tha Vaelaiyilo
B
B
parama
E
n Yesu Varuvaar
C♯m
F♯
paraman Yesu Varuvaa
B
B
iruvar Vayalil Iruppaar
E
E
iranndu Sthi
C♯m
reekal Enthira
F♯
m Araippaar
B
B
oruvar Kaividappaduvaar
E
E
aettuk Ko
F♯7
llappaduvaar Oruvar
B
--saayangaalaththilo
B
Nnovaa Kaalaththin Sampavam Pol
E
E
nadanthi
C♯m
dum Antha Naa
F♯
tkalilae
B
B
pusiththum Kutiththum Penn Konndu
E
m
E
palar Asa
F♯7
nthu Veriththiruppaa
B
r
---saayangaalaththilo
B
laugeeka Kavalaikalinaalum
E
E
ilachchaை Mikun
C♯m
tha Veriyinaa
F♯
lum
B
B
nam Ithayam Paaram Ataiyaamal
E
E
echchari
F♯7
kkaiyudan Kaaththiruppo
B
m
---saayangaalaththilo
B
iravum Pakalum Vilippaa
E
y
E
iruthaya
C♯m
m Norungi Je
F♯
pippom
B
B
karpulla Kannikaiyaaka Naamum
E
E
karththar
F♯7
varukaikku Kaaththirup
B
pom
---saayangaalaththilo
B
thavikkum Ulakam Antha Naalil
E
E
thalaikalai
C♯m
uyarththi Nadap
F♯
pom
B
B
varukai Nerunga Karththar Yesu
E
E
vaasarpati
F♯7
yil Vanthu Nirki
B
raar
---saayangaalaththilo

Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords Guitar


Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pirathaana Thoothan Ekkaalam Mulanga Chords in B Scale

Pirathaana Thuuthan Ekkaalam Muzhanka Lyrics
தமிழ்