Pavani Selkintar Raasaa in B♭ Scale

B♭ = A♯
A
பவனி செல்கின்றார் ராசா
D♭m
நாம்
D
பாடி புகழ்வோம் நே
A
சா
D
அவனிதனிலே மறி மே
B
ல் ஏறி
A
ஆனந்தம் பரமா
E
னந்தம்
A
எருசலேமின் பதியே
D♭m
D
சுரர் கரிசனையுள்ள நி
A
தியே
D
அருகில் நின்ற அனை
B
வர் போற்றும்
A
அரசே எங்கள் சி
E
ரசே
…பவனி
A
பன்னிரண்டு சீடர் சென்
D♭m
று
D
நின்று பாங்காய் ஆடைகள் விரி
A
க்க
D
நன்னயம் சேர் மனு
B
வின் சேனை
A
நாதம் கீதம்
E
ஓத
…பவனி
A
குருத்தோலைகள் பிடிக்க
D♭m
பாலர்
D
கும்பல் கும்பலாக ந
A
டக்க
D
பெருத்த தொனியாய் ஓசன்னா
B
வென்று
A
போற்ற மனம் தேற்
E
…பவனி
A
பவனி செல்கின்றார் ராசா
D♭m
நாம்
Pavani Selkintar Raasaa Naam
D
பாடி புகழ்வோம் நே
A
சா
Paati Pukalvom Naesaa
D
அவனிதனிலே மறி மே
B
ல் ஏறி
Avanithanilae Mari Mael Aeri
A
ஆனந்தம் பரமா
E
னந்தம்
Aanantham Paramaanantham
A
எருசலேமின் பதியே
D♭m
Erusalaemin Pathiyae
D
சுரர் கரிசனையுள்ள நி
A
தியே
Surar Karisanaiyulla Nithiyae
D
அருகில் நின்ற அனை
B
வர் போற்றும்
Arukil Ninta Anaivar Pottum
A
அரசே எங்கள் சி
E
ரசே
Arase Engal Sirase
...பவனி
...pavani
A
பன்னிரண்டு சீடர் சென்
D♭m
று
Panniranndu Seedar Sentu
D
நின்று பாங்காய் ஆடைகள் விரி
A
க்க
Nintu Paangaay Aataikal Virikka
D
நன்னயம் சேர் மனு
B
வின் சேனை
Nannayam Ser Manuvin Senai
A
நாதம் கீதம்
E
ஓத
Naatham Geetham Otha
...பவனி
...pavani
A
குருத்தோலைகள் பிடிக்க
D♭m
பாலர்
Kuruththolaikal Pitikka Paalar
D
கும்பல் கும்பலாக ந
A
டக்க
Kumpal Kumpalaaka Nadakka
D
பெருத்த தொனியாய் ஓசன்னா
B
வென்று
Peruththa Thoniyaay Osannaa Ventu
A
போற்ற மனம் தேற்
E
Potta Manam Thaetta
...பவனி
...pavani

Pavani Selkintar Raasaa Chords Keyboard

A
pavani Selkintar Raasaa
D♭m
naam
D
paati Pukalvom Nae
A
saa
D
avanithanilae Mari Mae
B
l Aeri
A
aanantham Paramaa
E
nantham
A
erusalaemin Pathiyae
D♭m
D
surar Karisanaiyulla Ni
A
thiyae
D
arukil Ninta Anai
B
var Pottum
A
arase Engal Si
E
rase
...pavani
A
panniranndu Seedar Sen
D♭m
ru
D
nintu Paangaay Aataikal Viri
A
kka
D
nannayam Ser Manu
B
vin Senai
A
naatham Geetham
E
otha
...pavani
A
kuruththolaikal Pitikka
D♭m
Paalar
D
kumpal Kumpalaaka Na
A
dakka
D
peruththa Thoniyaay Osannaa
B
Ventu
A
potta Manam Thaer
E
ra
...pavani

Pavani Selkintar Raasaa Chords Guitar


Pavani Selkintar Raasaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Pavani Selkintar Raasaa Chords in B♭ Scale

Bavani Selkirar – பவனி செல்கின்றார் ராசா Lyrics
தமிழ்