Parvathangal Nilai Peyarnthaalum in C Scale

D
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
D
என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாது
A
D
என்றுரைத்த என் இயேசுவே
D
உன் சொல் ஒருநாளும் உறங்காது
D
இரண்டோ மூன்றோ பேர்கள்
D
உம் நாமத்தில் இருக்கும்
D
இடத்தில் நீர் இருப்பீர்
A
இதயமோ உம்மை நினைத்திருந்தால்
A
இன்பமாம் ஆவியில் நிரப்பிடுவீர்
D
D
இன்னல் நீங்க உம்மை அழைத்தால்
D
அண்ணல் இயேசுவே நீர்
A
வருவீர்
D
– பர்வதங்கள்
D
ஆறுகளை நான் கடக்கின்ற போதும்
D
அக்கினி என்னை சூழ்கின்ற போதும்
A
அங்கும் அருகே வந்திடுவீர்
A
அழிவின்றி என்னை தாங்கிடுவீர்
D
D
ஆண்டவர் இயேசு என்று
D
அழைக்கும் என் மனமே
D
அரவணைக்கும் உந்தன் அன்பு
A
கரமே
D
– பர்வதங்கள்
D
பர்வதங்கள் நிலை பெயர்ந்தாலும்
Parvathangal Nilai Peyarnthaalum
D
என் கிருபை உன்னை விட்டு விலகாது
A
En Kirupai Unnai Vittu Vilakaathu
D
என்றுரைத்த என் இயேசுவே
Enturaiththa En Yesuvae
D
உன் சொல் ஒருநாளும் உறங்காது
Un Sol Orunaalum Urangaathu
D
இரண்டோ மூன்றோ பேர்கள்
Iranntoo Moonto Paerkal
D
உம் நாமத்தில் இருக்கும்
Um Naamaththil Irukkum
D
இடத்தில் நீர் இருப்பீர்
Idaththil Neer Iruppeer
A
இதயமோ உம்மை நினைத்திருந்தால்
Ithayamo Ummai Ninaiththirunthaal
A
இன்பமாம் ஆவியில் நிரப்பிடுவீர்
D
Inpamaam Aaviyil Nirappiduveer
D
இன்னல் நீங்க உம்மை அழைத்தால்
Innal Neenga Ummai Alaiththaal
D
அண்ணல் இயேசுவே நீர்
A
வருவீர்
D
Annnal Yesuvae Neer Varuveer
– பர்வதங்கள்
– Parvathangal
D
ஆறுகளை நான் கடக்கின்ற போதும்
Aarukalai Naan Kadakkinta Pothum
D
அக்கினி என்னை சூழ்கின்ற போதும்
Akkini Ennai Soolkinta Pothum
A
அங்கும் அருகே வந்திடுவீர்
Angum Arukae Vanthiduveer
A
அழிவின்றி என்னை தாங்கிடுவீர்
D
Alivinti Ennai Thaangiduveer
D
ஆண்டவர் இயேசு என்று
Aanndavar Yesu Entu
D
அழைக்கும் என் மனமே
Alaikkum En Manamae
D
அரவணைக்கும் உந்தன் அன்பு
A
கரமே
D
Aravannaikkum Unthan Anpu Karamae
– பர்வதங்கள்
– Parvathangal

Parvathangal Nilai Peyarnthaalum Chords Keyboard

D
parvathangal Nilai Peyarnthaalum
D
en Kirupai Unnai Vittu Vilakaathu
A
D
enturaiththa En Yesuvae
D
un Sol Orunaalum Urangaathu
D
iranntoo Moonto Paerkal
D
um Naamaththil Irukkum
D
idaththil Neer Iruppeer
A
ithayamo Ummai Ninaiththirunthaal
A
inpamaam Aaviyil Nirappiduveer
D
D
innal Neenga Ummai Alaiththaal
D
annnal Yesuvae Neer
A
varuveer
D
– Parvathangal
D
aarukalai Naan Kadakkinta Pothum
D
akkini Ennai Soolkinta Pothum
A
angum Arukae Vanthiduveer
A
alivinti Ennai Thaangiduveer
D
D
aanndavar Yesu Entu
D
alaikkum En Manamae
D
aravannaikkum Unthan Anpu
A
Karamae
D
– Parvathangal

Parvathangal Nilai Peyarnthaalum Chords Guitar


Parvathangal Nilai Peyarnthaalum Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Parvathangal Nilai Peyarnthaalum Chords in C Scale

தமிழ்