Paalaay Kidantha Thaesam in A Scale

A
பாழாய் கிடந்த தேசம்
C♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
D
C♯m
மகிழ்ச்சியும்,
D
சந்தோஷமும்.
A
துதியும் கீ
E
த சத்தமும்
F♯m
எங்கும் கேட்குதே
B
A
கர்த்தர் சீ
F♯m
யோனுக்கு
E
ஆறுதல் செய்தார்
D
A
அதின் பாழான ஸ்தலங்
C♯m
களையெல்லாம்
F♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
A
ரே
A
அதின் வனாந்திரத்தை
C♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
F♯m
ர்
A
A
அதின் அவாந்திர வெளிக
C♯m
ள்
F♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
A
மகிழ்ச்சியும்
A
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
C♯m
தப்படுதே
A
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
E
தப்படுதே
A
G
கோணலானவை செவ்வையாகு
Bm
தே
E
கரடு முரடுகள் வழியா
C♯m
ய் மாறுதே
D
– மகிழ்ச்சியும்
A
சீயோன் சிறை மாறிப்
C♯m
போகுதே
A
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
E
தே
A
G
கர்த்தர் பெரியக் கா
Bm
ரியம் செய்தார்
E
புறஜாதிகள் சொல்
C♯m
லக் கேட்குதே
D
– மகிழ்ச்சியும்
A
பாழாய் கிடந்த தேசம்
Paalaay Kidantha Thaesam
C♯m
ஏதேனைப் போல ஆனதே
D
Aethaenaip Pola Aanathae
C♯m
மகிழ்ச்சியும்,
D
சந்தோஷமும்.
Makilchchiyum, Santhoshamum.
A
துதியும் கீ
E
த சத்தமும்
Thuthiyum Geetha Saththamum
F♯m
எங்கும் கேட்குதே
B
Engum Kaetkuthae
A
கர்த்தர் சீ
F♯m
யோனுக்கு
Karththar Seeyonukku
E
ஆறுதல் செய்தார்
D
Aaruthal Seythaar
A
அதின் பாழான ஸ்தலங்
C♯m
களையெல்லாம்
Athin Paalaana Sthalangalaiyellaam
F♯m
தேறுதலடையச் செய்தா
A
ரே
Thaeruthalataiyach Seythaarae
A
அதின் வனாந்திரத்தை
Athin Vanaanthiraththai
C♯m
ஏதேனைப் போலாக்கினா
F♯m
ர்
A
Aethaenaip Polaakkinaar
A
அதின் அவாந்திர வெளிக
C♯m
ள்
Athin Avaanthira Velikal
F♯m
கர்த்தரின் தோட்டம் போல் ஆனதே
A
Karththarin Thottam Pol Aanathae
மகிழ்ச்சியும்
Makilchchiyum
A
பள்ளங்களெல்லாம் உயர்த்
C♯m
தப்படுதே
Pallangalellaam Uyarththappaduthae
A
மலைகள் குன்றுகள் தாழ்த்
E
தப்படுதே
A
Malaikal Kuntukal Thaalththappaduthae
G
கோணலானவை செவ்வையாகு
Bm
தே
Konalaanavai Sevvaiyaakuthae
E
கரடு முரடுகள் வழியா
C♯m
ய் மாறுதே
D
Karadu Muradukal Valiyaay Maaruthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum
A
சீயோன் சிறை மாறிப்
C♯m
போகுதே
Seeyon Sirai Maarippokuthae
A
சொப்பனம் காண்பதைப் போல ஆகு
E
தே
A
Soppanam Kaannpathaip Pola Aakuthae
G
கர்த்தர் பெரியக் கா
Bm
ரியம் செய்தார்
Karththar Periyak Kaariyam Seythaar
E
புறஜாதிகள் சொல்
C♯m
லக் கேட்குதே
D
Purajaathikal Sollak Kaetkuthae
- மகிழ்ச்சியும்
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Keyboard

A
paalaay Kidantha Thaesam
C♯m
aethaenaip Pola Aanathae
D
C♯m
makilchchiyum,
D
Santhoshamum.
A
thuthiyum Gee
E
tha Saththamum
F♯m
engum Kaetkuthae
B
A
karththar See
F♯m
yonukku
E
aaruthal Seythaar
D
A
athin Paalaana Sthalang
C♯m
kalaiyellaam
F♯m
thaeruthalataiyach Seythaa
A
rae
A
athin Vanaanthiraththai
C♯m
aethaenaip Polaakkinaa
F♯m
r
A
A
athin Avaanthira Velika
C♯m
l
F♯m
karththarin Thottam Pol Aanathae
A
Makilchchiyum
A
pallangalellaam Uyarth
C♯m
thappaduthae
A
malaikal Kuntukal Thaalth
E
thappaduthae
A
G
konalaanavai Sevvaiyaaku
Bm
thae
E
karadu Muradukal Valiyaa
C♯m
y Maaruthae
D
- Makilchchiyum
A
seeyon Sirai Maarip
C♯m
pokuthae
A
soppanam Kaannpathaip Pola Aaku
E
thae
A
G
karththar Periyak Kaa
Bm
riyam Seythaar
E
purajaathikal Sol
C♯m
lak Kaetkuthae
D
- Makilchchiyum

Paalaay Kidantha Thaesam Chords Guitar


Paalaay Kidantha Thaesam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paalaay Kidantha Thaesam Chords in A Scale

Paalai Kidantha Desam Lyrics
தமிழ்