Paaduvaen Paravasamaakuvaen in F Scale

F
பாடுவேன் பர
C
வசமாகுவேன்
A♯
பறந்தோடும்
C
இன்னலே
F
F
அலையலையாய் துன்பம்
A♯
சூழ்ந்து
Gm
நிலை கலங்கி ஆ
C
ழ்த்தையில்
F
F
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
C
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
F
F
என்று மாறும் எந்தன்
A♯
துயரம்
Gm
என்றே மனமும் ஏங்
C
கையில்
F
F
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
C
மகிழ்வித்த மகிபனையே
F
F
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
A♯
லையில்
Gm
உதவுவாரற்றுப்
C
போகையில்
F
F
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
C
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
F
வை
F
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
A♯
கை மாறி
Gm
பட்டினி சஞ்சலம்
C
நேர்கையில்
F
F
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
C
காணாத மன்னா இயேசுவை
F
F
பாடுவேன் பர
C
வசமாகுவேன்
Paaduvaen Paravasamaakuvaen
A♯
பறந்தோடும்
C
இன்னலே
F
Paranthodum Innalae
F
அலையலையாய் துன்பம்
A♯
சூழ்ந்து
Alaiyalaiyaay Thunpam Soolnthu
Gm
நிலை கலங்கி ஆ
C
ழ்த்தையில்
F
Nilai Kalangi Aalththaiyil
F
அலைகடல் தடுத்து நடுவழி
Alaikadal Thaduththu Naduvali
C
விடுத்து கடத்தியே சென்ற கர்த்தனை
F
Viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
F
என்று மாறும் எந்தன்
A♯
துயரம்
Entu Maarum Enthan Thuyaram
Gm
என்றே மனமும் ஏங்
C
கையில்
F
Ente Manamum Aengaiyil
F
மாராவின் கசப்பை மதுரமுமாக்கி
Maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
C
மகிழ்வித்த மகிபனையே
F
Makilviththa Makipanaiyae
F
ஒன்றுமிலா வெறுமை நி
A♯
லையில்
Ontumilaa Verumai Nilaiyil
Gm
உதவுவாரற்றுப்
C
போகையில்
F
Uthavuvaarattup Pokaiyil
F
கன்மலை பிளந்து தண்ணீரை
Kanmalai Pilanthu Thannnneerai
C
சுரந்து தாகம் தீர்த்த தய
F
வை
Suranthu Thaakam Theerththa Thayavai
F
வனாந்திரமாய் வாழ்க்
A♯
கை மாறி
Vanaanthiramaay Vaalkkai Maari
Gm
பட்டினி சஞ்சலம்
C
நேர்கையில்
F
Pattini Sanjalam Naerkaiyil
F
வானமன்னாவால்ஞானமாய் போஷித்த
Vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
C
காணாத மன்னா இயேசுவை
F
Kaannaatha Mannaa Yesuvai

Paaduvaen Paravasamaakuvaen Chords Keyboard

F
paaduvaen Para
C
vasamaakuvaen
A♯
paranthodum
C
innalae
F
F
alaiyalaiyaay Thunpam
A♯
Soolnthu
Gm
nilai Kalangi Aa
C
lththaiyil
F
F
alaikadal Thaduththu Naduvali
C
viduththu Kadaththiyae Senta Karththanai
F
F
entu Maarum Enthan
A♯
Thuyaram
Gm
ente Manamum Aeng
C
kaiyil
F
F
maaraavin Kasappai Mathuramumaakki
C
makilviththa Makipanaiyae
F
F
ontumilaa Verumai Ni
A♯
laiyil
Gm
uthavuvaarattup
C
pokaiyil
F
F
kanmalai Pilanthu Thannnneerai
C
suranthu Thaakam Theerththa Thaya
F
vai
F
vanaanthiramaay Vaalk
A♯
kai Maari
Gm
pattini Sanjalam
C
naerkaiyil
F
F
vaanamannaavaalnjaanamaay Poshiththa
C
kaannaatha Mannaa Yesuvai
F

Paaduvaen Paravasamaakuvaen Chords Guitar


Paaduvaen Paravasamaakuvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Paaduvaen Paravasamaakuvaen Chords in F Scale

Paaduven Paravasamaaguven Lyrics
தமிழ்