Oru Pothum Maravaatha in D Scale

Dm
ஒரு போதும் மறவாத உண்மை பிதாவிருக்க
Dm
உனக்கென்ன குறை மகனே
Dm
சிறுவந் தொட்டுனையொரு
Dm
செல்லப் பிள்ளைபோல் காத்த
Dm
உரிமைத் தந்தையென்றென்றும்
Dm
உயிரோடிருப்பாருன்னை
Dm
கப்பலினடி தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
Dm
கதறும் உன் சத்தம் கேட்டால்
Dm
கடல் புசல் அமர்த்துவார்
Dm
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
Dm
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு
Dm
ஏற்ற தந்தை நானென்பார்
–ஒரு போதும்
Dm
கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
Dm
கடவாதிருக்க எல்லை கற்பித்தாரவர் சேயே
Dm
விடுவாளோ பிள்ளையை தாய்
Dm
மேதினியில் தனியே – மெய்ப் பரனை
Dm
நீ தினம் விசுவாசித்திருபாயே
–ஒரு போதும்
Dm
உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும்
Dm
வீணாகுமா – உறக்க மில்லாதவர் கண்
Dm
உன்னைவிட் டொழியுமா-இந் நில
Dm
மீதிலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
Dm
இருக்குமா அவர் மனம்
Dm
உருக்கமில்லாதே போமா?
–ஒரு போதும்
Dm
உலகப் பேயுடலாசை
Dm
உன்னை மோசம் செய்யாது-ஊக்கம்
Dm
விடாதே திரு வுளமுனை மறவாது
Dm
இலகும் பிரிசுத்தாவி எழில் வரம் ஒழியாது
Dm
என்றும் மாறாத இரட்சகருடன் சேர்ந்து
–ஒரு போதும்
Dm
ஒரு போதும் மறவாத உண்மை பிதாவிருக்க
Oru Pothum Maravaatha Unnmai Pithaavirukka
Dm
உனக்கென்ன குறை மகனே
Unakkenna Kurai Makanae
Dm
சிறுவந் தொட்டுனையொரு
Siruvan Thottunaiyoru
Dm
செல்லப் பிள்ளைபோல் காத்த
Sellap Pillaipol Kaaththa
Dm
உரிமைத் தந்தையென்றென்றும்
Urimaith Thanthaiyententum
Dm
உயிரோடிருப்பாருன்னை
Uyirotiruppaarunnai
Dm
கப்பலினடி தட்டில் களைப்புடன் தூங்குவார்
Kappalinati Thattil Kalaippudan Thoonguvaar
Dm
கதறும் உன் சத்தம் கேட்டால்
Katharum Un Saththam Kaettal
Dm
கடல் புசல் அமர்த்துவார்
Kadal Pusal Amarththuvaar
Dm
எப்பெரிய போரிலும் ஏற்ற ஆயுதமீவார்
Epperiya Porilum Aetta Aayuthameevaar
Dm
ஏழைப்பிள்ளை உனக்கு
Aelaippillai Unakku
Dm
ஏற்ற தந்தை நானென்பார்
Aetta Thanthai Naanenpaar
--ஒரு போதும்
--oru Pothum
Dm
கடல் தனக் கதிகாரி கர்த்தரென் றறிவாயே
Kadal Thanak Kathikaari Karththaren Rarivaayae
Dm
கடவாதிருக்க எல்லை கற்பித்தாரவர் சேயே
Kadavaathirukka Ellai Karpiththaaravar Seyae
Dm
விடுவாளோ பிள்ளையை தாய்
Viduvaalo Pillaiyai Thaay
Dm
மேதினியில் தனியே – மெய்ப் பரனை
Maethiniyil Thaniyae – Meyp Paranai
Dm
நீ தினம் விசுவாசித்திருபாயே
Nee Thinam Visuvaasiththirupaayae
--ஒரு போதும்
--oru Pothum
Dm
உன்னாசை விசுவாசம் ஜெபமும்
Unnaasai Visuvaasam Jepamum
Dm
வீணாகுமா – உறக்க மில்லாதவர் கண்
Veennaakumaa – Urakka Millaathavar Kann
Dm
உன்னைவிட் டொழியுமா-இந் நில
Unnaivit Toliyumaa-in Nila
Dm
மீதிலுனக் கென்னவந்தாலும் சும்மா
Meethilunak Kennavanthaalum Summaa
Dm
இருக்குமா அவர் மனம்
Irukkumaa Avar Manam
Dm
உருக்கமில்லாதே போமா?
Urukkamillaathae Pomaa?
--ஒரு போதும்
--oru Pothum
Dm
உலகப் பேயுடலாசை
Ulakap Paeyudalaasai
Dm
உன்னை மோசம் செய்யாது-ஊக்கம்
Unnai Mosam Seyyaathu-ookkam
Dm
விடாதே திரு வுளமுனை மறவாது
Vidaathae Thiru Vulamunai Maravaathu
Dm
இலகும் பிரிசுத்தாவி எழில் வரம் ஒழியாது
Ilakum Pirisuththaavi Elil Varam Oliyaathu
Dm
என்றும் மாறாத இரட்சகருடன் சேர்ந்து
Entum Maaraatha Iratchakarudan Sernthu
--ஒரு போதும்
--oru Pothum

Oru Pothum Maravaatha Chords Keyboard

Dm
oru Pothum Maravaatha Unnmai Pithaavirukka
Dm
unakkenna Kurai Makanae
Dm
siruvan Thottunaiyoru
Dm
sellap Pillaipol Kaaththa
Dm
urimaith Thanthaiyententum
Dm
uyirotiruppaarunnai
Dm
kappalinati Thattil Kalaippudan Thoonguvaar
Dm
katharum Un Saththam Kaettal
Dm
kadal Pusal Amarththuvaar
Dm
epperiya Porilum Aetta Aayuthameevaar
Dm
aelaippillai Unakku
Dm
aetta Thanthai Naanenpaar
--oru Pothum
Dm
kadal Thanak Kathikaari Karththaren Rarivaayae
Dm
kadavaathirukka Ellai Karpiththaaravar Seyae
Dm
viduvaalo Pillaiyai Thaay
Dm
maethiniyil Thaniyae – Meyp Paranai
Dm
nee Thinam Visuvaasiththirupaayae
--oru Pothum
Dm
unnaasai Visuvaasam Jepamum
Dm
veennaakumaa – Urakka Millaathavar Kann
Dm
unnaivit Toliyumaa-in Nila
Dm
meethilunak Kennavanthaalum Summaa
Dm
irukkumaa Avar Manam
Dm
urukkamillaathae Pomaa?
--oru Pothum
Dm
ulakap Paeyudalaasai
Dm
unnai Mosam Seyyaathu-ookkam
Dm
vidaathae Thiru Vulamunai Maravaathu
Dm
ilakum Pirisuththaavi Elil Varam Oliyaathu
Dm
entum Maaraatha Iratchakarudan Sernthu
--oru Pothum

Oru Pothum Maravaatha Chords Guitar


Oru Pothum Maravaatha Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Pothum Maravaatha Chords in D Scale

தமிழ்