Oru Naalil Paaviyaay Alainthu in G♯ Scale

G♯
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
C♯
தேன்
C♯
எந்தன் நே
D♯
சரின் அன்பினை மறந்தே
G♯
ன்
G♯
மனதும் மாம்சமும் விரும்
Fm
பியதை செய்தேன்
C♯
D♯
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
G♯
Fm
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
D♯
யே
C♯
மாயையான இந்த வாழ்விலே
G♯
C♯
தேவ சித்தம் செய்வதே
G♯
C♯
என் ஆவல் என்று
D♯
மே
G♯
G♯
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
C♯
ன்
C♯
வீணிலே
D♯
மனதைக் கெடுத்தே
G♯
ன்
Fm
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
C♯
த்தாடியது
C♯
ஏதும் வழி
D♯
யில்லையே எனக்கு
G♯
—-பாரிலே
G♯
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
C♯
க்கும்
C♯
உண்மையி
D♯
ல் அதுவும் பகைக்கு
G♯
ம்
Fm
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
C♯
C♯
பகை என்
D♯
பதையும் உணர்ந்தேன்
G♯
—-பாரிலே
G♯
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
C♯
னேன்
C♯
எந்தன் பா
D♯
வங்கள் யாவையும் மன்னி
G♯
த்தார்
Fm
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
C♯
து முடிப்பார்
C♯
என்னை முழு
D♯
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
G♯
—-பாரிலே
G♯
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
C♯
தார்
C♯
தம் ஊ
D♯
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
G♯
ர்
Fm
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
C♯
C♯
வரையில்-மனத்தாழ்மை
D♯
யுடன் காப்பார்
G♯
—-பாரிலே
G♯
ஒரு நாளில் பாவியாய் அலைந்
C♯
தேன்
Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen
C♯
எந்தன் நே
D♯
சரின் அன்பினை மறந்தே
G♯
ன்
Enthan Naesarin Anpinai Maranthaen
G♯
மனதும் மாம்சமும் விரும்
Fm
பியதை செய்தேன்
C♯
Manathum Maamsamum Virumpiyathai Seythaen
D♯
மன நிம்மதியும் இழந்தேன்
G♯
Mana Nimmathiyum Ilanthaen
Fm
பாரிலே ஒன்றுமில்லை
D♯
யே
Paarilae Ontumillaiyae
C♯
மாயையான இந்த வாழ்விலே
G♯
Maayaiyaana Intha Vaalvilae
C♯
தேவ சித்தம் செய்வதே
G♯
Thaeva Siththam Seyvathae
C♯
என் ஆவல் என்று
D♯
மே
G♯
En Aaval Entumae
G♯
வஞ்சகன் வலைக்குள் விழுந்தே
C♯
ன்
Vanjakan Valaikkul Vilunthaen
C♯
வீணிலே
D♯
மனதைக் கெடுத்தே
G♯
ன்
Veennilae Manathaik Keduththaen
Fm
ஏமாற்றமே என்னில் தலைவிரி
C♯
த்தாடியது
Aemaattamae Ennil Thalaiviriththaatiyathu
C♯
ஏதும் வழி
D♯
யில்லையே எனக்கு
G♯
Aethum Valiyillaiyae Enakku
----பாரிலே
----paarilae
G♯
உலகம் ஒரு நாள் சிநேசி
C♯
க்கும்
Ulakam Oru Naal Sinaesikkum
C♯
உண்மையி
D♯
ல் அதுவும் பகைக்கு
G♯
ம்
Unnmaiyil Athuvum Pakaikkum
Fm
உலக சிநேகம் தேவனுக்கு விரோதமா
C♯
Ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaana
C♯
பகை என்
D♯
பதையும் உணர்ந்தேன்
G♯
Pakai Enpathaiyum Unarnthaen
----பாரிலே
----paarilae
G♯
எந்தன் இயேசுவின் முகத்தை நோக்கி
C♯
னேன்
Enthan Yesuvin Mukaththai Nnokkinaen
C♯
எந்தன் பா
D♯
வங்கள் யாவையும் மன்னி
G♯
த்தார்
Enthan Paavangal Yaavaiyum Manniththaar
Fm
எந்தனுக்காக யாவையும் செய்
C♯
து முடிப்பார்
Enthanukkaaka Yaavaiyum Seythu Mutippaar
C♯
என்னை முழு
D♯
மையாய் ஒப்படைத்தேன்
G♯
Ennai Mulumaiyaay Oppataiththaen
----பாரிலே
----paarilae
G♯
தம் அன்பினால் என்னை நிறைத்
C♯
தார்
Tham Anpinaal Ennai Niraiththaar
C♯
தம் ஊ
D♯
ழியம் செய்ய (என்னை) அழைத்தா
G♯
ர்
Tham Ooliyam Seyya (ennai) Alaiththaar
Fm
மகிமையில் தம்முடன் சேர்த்திடும் நாள்
C♯
Makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
C♯
வரையில்-மனத்தாழ்மை
D♯
யுடன் காப்பார்
G♯
Varaiyil-manaththaalmaiyudan Kaappaar
----பாரிலே
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Keyboard

G♯
oru Naalil Paaviyaay Alain
C♯
thaen
C♯
enthan Nae
D♯
sarin Anpinai Maranthae
G♯
n
G♯
manathum Maamsamum Virum
Fm
piyathai Seythaen
C♯
D♯
mana Nimmathiyum Ilanthaen
G♯
Fm
paarilae Ontumillai
D♯
yae
C♯
maayaiyaana Intha Vaalvilae
G♯
C♯
thaeva Siththam Seyvathae
G♯
C♯
en Aaval Entu
D♯
mae
G♯
G♯
vanjakan Valaikkul Vilunthae
C♯
n
C♯
veennilae
D♯
manathaik Keduththae
G♯
n
Fm
aemaattamae Ennil Thalaiviri
C♯
ththaatiyathu
C♯
aethum Vali
D♯
yillaiyae Enakku
G♯
----paarilae
G♯
ulakam Oru Naal Sinaesi
C♯
kkum
C♯
unnmaiyi
D♯
l Athuvum Pakaikku
G♯
m
Fm
ulaka Sinaekam Thaevanukku Virothamaa
C♯
na
C♯
pakai En
D♯
pathaiyum Unarnthaen
G♯
----paarilae
G♯
enthan Yesuvin Mukaththai Nnokki
C♯
naen
C♯
enthan Paa
D♯
vangal Yaavaiyum Manni
G♯
ththaar
Fm
enthanukkaaka Yaavaiyum Sey
C♯
thu Mutippaar
C♯
ennai Mulu
D♯
maiyaay Oppataiththaen
G♯
----paarilae
G♯
tham Anpinaal Ennai Niraith
C♯
thaar
C♯
tham Oo
D♯
liyam Seyya (ennai) Alaiththaa
G♯
r
Fm
makimaiyil Thammudan Serththidum Naal
C♯
C♯
varaiyil-manaththaalmai
D♯
yudan Kaappaar
G♯
----paarilae

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords Guitar


Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Naalil Paaviyaay Alainthu Chords in G♯ Scale

Oru Naalil Paaviyaay Alainthaen Lyrics
தமிழ்