Oru Koti Sthoththirangal in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
G♯
ஏறெடுப்போமா
C♯
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
G♯
அர்ப்பணிப்போமா
F♯
மனதார வாழ
C♯
வைப்பார்
F♯
மகிமையின் தேவ
C♯
னவர்
F♯
பரலோகம் சேர்
Fm
த்திடுவார்
F♯
பரலோகம் ராஜ
C♯
னவர்
C♯
துதியும் கனமும் மகி
F♯
மை செலுத்தி
G♯
பாடி கொண்டாடு
C♯
C♯
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
G♯m
தவரும் இவ
C♯
ரே
C♯
பாவங்கள் சாபங்கள்
B
மன்னித்தவர் இவ
C♯
ரே – 2
F♯
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Fm
இவரே
G♯
F♯
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Fm
வரும் இவரே
G♯
– 2
C♯
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
G♯m
யான ஒளியே
C♯
C♯
நீதியின் சூரியனாய் வந்
G♯m
த வரும் இவரே
C♯
F♯
பாவ இருளை நீக்கி
Fm
யவர் இவரே
G♯
F♯
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Fm
ரும் இவரே
G♯
C♯
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
G♯m
ந்தவர் இவரே
C♯
C♯
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
G♯m
ன நாமமே
C♯
F♯
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Fm
யே ஓடுதே
G♯
F♯
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Fm
இவரே
G♯
C♯
ஒரு கோடி ஸ்தோத்திரங்கள்
Oru Koti Sthoththirangal
G♯
ஏறெடுப்போமா
Aeraெduppomaa
C♯
பரிசுத்தரின் பாத்த்தில்
G♯
அர்ப்பணிப்போமா
Parisuththarin Paathththil Arppannippomaa
F♯
மனதார வாழ
C♯
வைப்பார்
Manathaara Vaalavaippaar
F♯
மகிமையின் தேவ
C♯
னவர்
Makimaiyin Thaevanavar
F♯
பரலோகம் சேர்
Fm
த்திடுவார்
Paralokam Serththiduvaar
F♯
பரலோகம் ராஜ
C♯
னவர்
Paralokam Raajanavar
C♯
துதியும் கனமும் மகி
F♯
மை செலுத்தி
Thuthiyum Kanamum Makimai Seluththi
G♯
பாடி கொண்டாடு
C♯
Paati Konndaadu
C♯
மனுகுல மீட்புக்காக வந்
G♯m
தவரும் இவ
C♯
ரே
Manukula Meetpukkaaka Vanthavarum Ivarae
C♯
பாவங்கள் சாபங்கள்
Paavangal Saapangal
B
மன்னித்தவர் இவ
C♯
ரே – 2
Manniththavar Ivarae – 2
F♯
பரலோக வாசலை திறந்தவர
Fm
இவரே
G♯
Paraloka Vaasalai Thiranthavara Ivarae
F♯
நித்திய ஜீவனையும் தந்த
Fm
வரும் இவரே
G♯
– 2
Niththiya Jeevanaiyum Thanthavarum Ivarae – 2
C♯
உலகத்தில் வந்துதித்த மெய்
G♯m
யான ஒளியே
C♯
Ulakaththil Vanthuthiththa Meyyaana Oliyae
C♯
நீதியின் சூரியனாய் வந்
G♯m
த வரும் இவரே
C♯
Neethiyin Sooriyanaay Vantha Varum Ivarae
F♯
பாவ இருளை நீக்கி
Fm
யவர் இவரே
G♯
Paava Irulai Neekkiyavar Ivarae
F♯
பரிசுத்த வாழ்க்கையை தந்தவ
Fm
ரும் இவரே
G♯
Parisuththa Vaalkkaiyai Thanthavarum Ivarae
C♯
வானிலும் பூவியிலும் உயர்
G♯m
ந்தவர் இவரே
C♯
Vaanilum Pooviyilum Uyarnthavar Ivarae
C♯
எல்லா நாமத்திலும் மேலா
G♯m
ன நாமமே
C♯
Ellaa Naamaththilum Maelaana Naamamae
F♯
பேய்களும் நோய்களும் நடுங்கி
Fm
யே ஓடுதே
G♯
Paeykalum Nnoykalum Nadungiyae Oduthae
F♯
வல்லமையுள்ள தேவனும்
Fm
இவரே
G♯
Vallamaiyulla Thaevanum Ivarae

Oru Koti Sthoththirangal Chords Keyboard

C♯
oru Koti Sthoththirangal
G♯
aeraெduppomaa
C♯
parisuththarin Paathththil
G♯
Arppannippomaa
F♯
manathaara Vaala
C♯
vaippaar
F♯
makimaiyin Thaeva
C♯
navar
F♯
paralokam Ser
Fm
ththiduvaar
F♯
paralokam Raaja
C♯
navar
C♯
thuthiyum Kanamum Maki
F♯
mai Seluththi
G♯
paati Konndaadu
C♯
C♯
manukula Meetpukkaaka Van
G♯m
thavarum Iva
C♯
rae
C♯
paavangal Saapangal
B
manniththavar Iva
C♯
rae – 2
F♯
paraloka Vaasalai Thiranthavara
Fm
ivarae
G♯
F♯
niththiya Jeevanaiyum Thantha
Fm
varum Ivarae
G♯
– 2
C♯
ulakaththil Vanthuthiththa Mey
G♯m
yaana Oliyae
C♯
C♯
neethiyin Sooriyanaay Van
G♯m
tha Varum Ivarae
C♯
F♯
paava Irulai Neekki
Fm
yavar Ivarae
G♯
F♯
parisuththa Vaalkkaiyai Thanthava
Fm
rum Ivarae
G♯
C♯
vaanilum Pooviyilum Uyar
G♯m
nthavar Ivarae
C♯
C♯
ellaa Naamaththilum Maelaa
G♯m
na Naamamae
C♯
F♯
paeykalum Nnoykalum Nadungi
Fm
yae Oduthae
G♯
F♯
vallamaiyulla Thaevanum
Fm
Ivarae
G♯

Oru Koti Sthoththirangal Chords Guitar


Oru Koti Sthoththirangal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Oru Koti Sthoththirangal Chords in D♭ Scale

Oru kodi sthothirangal Lyrics
தமிழ்